Uyên ương yêu xa không muốn chụp ảnh cưới theo phong cách ‘lối mòn’

Chọn tone màu đen huyền bí, Đức Long và Hồng Hạnh thực hiện bộ ảnh dưới cái lạnh 5 độ trên đỉnh Lảo Thần.

Cùng Đam Mê Chinh Phục Những Cung Đường Mới Lạ, Đức Long (Hà Nội) Và Hồng Hạnh (Đà Nẵng) Đã Quyết Định Chọn Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Của Mình Là Đỉnh Núi Lảo Thần Ở Độ Cao 2.680M.

Cùng đam mê chinh phục những cung đường mới lạ, Đức Long (Hà Nội) và Hồng Hạnh (Đà Nẵng) đã quyết định chọn địa điểm chụp ảnh cưới của mình là đỉnh núi Lảo Thần ở độ cao 2.680m.

Cả Hai Lựa Chọn Phong Cách Chụp Ảnh Ấn Tượng Với Nước Ảnh Đen Trắng Được Xem Là Tone Màu Khó Chịu Nhất Trong Nghệ Thuật Ảnh Cưới.

Cả hai lựa chọn phong cách chụp ảnh ấn tượng với nước ảnh đen trắng được xem là tone màu ‘khó chịu nhất’ trong nghệ thuật ảnh cưới.

Đức Long - Hồng Hạnh Đã Trải Qua Những Ngày Yêu Xa Khó Khăn Trước Khi Chạm Tay Đến Bến Bờ Hạnh Phúc. Cả Hai Gặp Nhau Khi Cùng Làm Trong Một Studio Ảnh Cưới Và Bắt Đầu Mối Quan Hệ Chính Thức Được Khoảng Một Năm.

Đức Long – Hồng Hạnh đã trải qua những ngày yêu xa khó khăn trước khi chạm tay đến bến bờ hạnh phúc. Cả hai gặp nhau khi cùng làm trong một studio ảnh cưới và bắt đầu mối quan hệ chính thức được khoảng một năm.

Cô Dâu Trong Chiếc Váy Đen Huyền Bí Hòa Cùng Khung Cảnh Thiên Nhiên Hùng Vĩ, Tạo Nên Sự Độc Đáo, Khác Biệt Của Bộ Ảnh.

Cô dâu trong chiếc váy đen huyền bí hòa cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tạo nên sự độc đáo, khác biệt của bộ ảnh.

Quá Trình Thực Hiện Bộ Ảnh Của Ekip 7 Người Không Hề Đơn Giản. Cuộc Hành Trình Bắt Đầu Bằng Chặng Đường 5 Tiếng Đồng Hồ Di Chuyển Từ Hà Nội Lên Sapa Bằng Ô Tô, Đi Xe Máy Hơn 3 Tiếng Đến Y Tý Và Cuối Cùng Là Leo Núi Gần 4 Tiếng Để Lên Đến Địa Điểm Chụp.

Quá trình thực hiện bộ ảnh của ekip 7 người không hề đơn giản. Cuộc hành trình bắt đầu bằng chặng đường 5 tiếng đồng hồ di chuyển từ Hà Nội lên Sapa bằng ô tô, đi xe máy hơn 3 tiếng đến Y Tý và cuối cùng là leo núi gần 4 tiếng để lên đến địa điểm chụp.

Nhiệt Độ Trên Đỉnh Lảo Thần Trong Ngày Thực Hiện Bộ Ảnh Luôn Ở Mức Dưới 5 Độ C.

Nhiệt độ trên đỉnh Lảo Thần trong ngày thực hiện bộ ảnh luôn ở mức dưới 5 độ C.

Đã Có Lúc Đường Tối Đen Như Mực, Mưa Phù, Sương Mù Dày Đặc, Cả Đoàn Bám Đuôi Nhau Đi Từng Mét, Chân Tay Rã Rời Và Mệt Đứt Cả Hơi, Cả Đoàn Lại Động Viên Nhau Cố Gắng Để Có Được Hình Ảnh Đẹp Nhất.

Đã có lúc đường tối đen như mực, mưa phù, sương mù dày đặc, cả đoàn bám đuôi nhau đi từng mét, chân tay rã rời và mệt đứt cả hơi, cả đoàn lại động viên nhau cố gắng để có được hình ảnh đẹp nhất.

Để Chụp Được Cảnh Đón Bình Minh Trên Đỉnh Lảo Thần, Ekip Đã Phải Sinh Hoạt Cùng Đồng Bào Dân Tộc Bằng Bếp Củi, Lấy Nước Chảy Từ Núi Xuống Và Chống Chọi Với Những Cơn Gió Như Bão Trong Đêm.

Để chụp được cảnh đón bình minh trên đỉnh Lảo Thần, ekip đã phải sinh hoạt cùng đồng bào dân tộc bằng bếp củi, lấy nước chảy từ núi xuống và chống chọi với những cơn gió như bão trong đêm.

Uyên Ương Yêu Xa Không Muốn Chụp Ảnh Cưới Theo Phong Cách Lối Mòn - 8
Đức Long Và Hồng Hạnh Dự Định Sẽ Thực Hiện Thêm Những Bộ Ảnh Ấn Tượng Khác Trước Khi Chính Thức Tổ Chức Lễ Cưới.

Đức Long và Hồng Hạnh dự định sẽ thực hiện thêm những bộ ảnh ấn tượng khác trước khi chính thức tổ chức lễ cưới.

LinC

Ảnh: TuArts

Trả lời