3 yếu tố giúp Bách Việt thu hút các cặp uyên ương

Chất lượng dịch vụ, món ăn đa dạng và giá cả phải chăng là những điều khiến trung tâm tiệc cưới này được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt nằm trên tuyến đường trung tâm quận 1, TP HCM. Suốt hơn 15 năm qua, Bách Việt trở thành nơi ghi lại dấu ấn hạnh phúc cho nhiều cặp đôi trong ngày trọng đại. Để luôn giữ được niềm tin nơi khách hàng, đại diện của Bách Việt cho biết họ duy trì ba điều cốt lõi dưới đây:

Chất lượng dịch vụ

Ra đời vào năm 2002 trên nền tảng vững chắc là trung tâm nấu tiệc tại nhà, Bách Việt lúc bấy giờ là một trong những nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng nhất tại TP HCM. Qua 15 năm với nhiều thay đổi, thăng trầm của ngành cưới nhưng với chất lượng dịch vụ và uy tín riêng, Bách Việt vẫn giữ vững thương hiệu và đến nay trở thành một trong những trung tâm tiệc cưới lâu năm nhất tại Sài Gòn.

Để có thể phát triển trước thị trường cưới cạnh tranh cao, Bách Việt luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đây cũng là phương châm ban giám đốc đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Cơ sở vật chất và những dịch vụ cưới tại trung tâm đều không ngừng được nâng cấp và cải tiến theo từng năm, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt nhiều năm qua, Bách Việt cũng gặt hái được những thành công, đó là liên tục nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất” do khách hàng bình chọn.

Giải Thưởng Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Cưới Xuất Sắc Nhất Là Kết Quả Bách Việt Đạt Được Nhờ Nỗ Lực Trong Nhiều Năm Qua.

Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất” là kết quả Bách Việt đạt được nhờ nỗ lực trong nhiều năm qua.

Món ăn đa dạng

Bách Việt được xây dựng và phát triển từ cái nôi là ẩm thực cưới, vì vậy, trung tâm luôn duy trì chất lượng các món ăn trong bữa tiệc, mang đến cho thực khách cả sắc, hương và vị. Đội ngũ đầu bếp của trung tâm chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới. Hệ thống trang thiết bị nhà bếp hiện đại, rộng rãi gồm hai khu sơ chế và chế biến riêng biệt, đảm bảo mang đến cho khách hàng những món ăn ngon miệng và nóng sốt.

Bách Việt, Nơi Bắt Đầu Của Hạnh Phúc Và Thành Công ( Xin Edit ) - 1

Các món ăn tại Bách Việt luôn được duy trì cả sắc, hương lẫn vị.

Bách Việt còn không ngừng tạo ngạc nhiên cho khách hàng với hơn 40 set menu đa dạng, được đổi mới qua từng năm để mang đến những hương vị mới lạ, đặc sắc của nhiều nền ẩm thực trên thế giới. Mới đây nhất là Luxury Menu. Set menu này bao gồm 8 món ăn với nhiều nguyên liệu cao cấp cùng cách chế biến đặc biệt, giúp khách hàng có thể đổi mới khẩu vị cùng một bữa tiệc thịnh soạn, đẳng cấp. Điều đặc biệt là với Bách Việt, món ăn không chỉ cần ngon mà còn phải đủ đầy, chất phải luôn đi kèm với lượng.

Giá cả hợp lý, phải chăng

Bách Việt tọa lạc tại 90 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP HCM. Vị trí này không chỉ thuận lợi, dễ di chuyển mà còn nâng tầm vị thế của chủ tiệc. Không ít người cho rằng tổ chức tiệc ở khu vực này sẽ có mức giá rất cao, tuy nhiên, Bách Việt duy trì mức giá chỉ từ 3,55 triệu đồng một bàn tiệc.

Trung tâm tiệc cưới này luôn quan niệm rằng giá cả phải song hành cùng giá trị thật. Nhà hàng không cạnh tranh bằng cách chạy đua theo các chương trình khuyến mãi hay giảm giá sốc mà đặt yếu tố chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được lên hàng đầu.

Trong dịp này, khi chọn thực đơn Luxury Menu, khách hàng sẽ được ưu đãi 700.000 đồng một bàn tiệc và giảm 50% gói Elegant Décor bằng hoa tươi. Bên cạnh đó, Bách Việt sẽ dành tặng thêm 100% gói thức uống là bia Heineken suốt tiệc và nhiều chương trình ưu đãi giá trị khác.

Bách Việt, Nơi Bắt Đầu Của Hạnh Phúc Và Thành Công ( Xin Edit ) - 2

Khi chọn thực đơn Luxury Menu, khách hàng sẽ được ưu đãi 700.000 đồng một bàn tiệc và giảm 50% gói Elegant Décor bằng hoa tươi.

Liên hệ Trung tâm hội nghị – tiệc cưới bách Việt:

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 08 3827 3678 – 08 3827 5375.

Email: info@bachviet.com.vn.

Website: bachviet.com.vn.

(Nguồn: Bách Việt)

Trả lời