GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ CƯỚI

Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay và cũng như bao doanh nghiệp khác, công ty Công Nghệ Cưới đã trải qua 2 giai đoạn.

2008 – Chúng tôi bắt đầu với 3 thành viên nhiều đam mê cho ngành sự kiện, chuyên về mảng điều hành yến tiệc hội nghị hội thảo, chúng tôi bắt đầu từ những sự kiện cá nhân. Đây được xem là chặng đường sơ khai, cả một tập thể non trẻ để lại nhiều ý nghĩa.

2010Công ty TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI được thành lập, chúng tôi hội tụ với những nhân sự có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Công Nghệ Cưới là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới.

Công ty Công Nghệ Cưới là công ty chuyên thiết kế và tổ chức tiệc cưới trọn gói hàng đầu. Từ khi thành lập cho đến nay các sự kiện của chúng tôi thực hiện đều đầy tinh tế và sang trọng, phục vụ những khách hàng sành sỏi và có gu thẩm mỹ từ khắp các tỉnh thành

Cưới Cùng Công Nghệ Cưới Banner

HỒ SƠ NĂNG LỰC

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  • Tên tiếng việt: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI
  • Tên tiếng anh: CONG NGHE CUOI COMPANY LIMITED
  • Mã số thuế: 0310186065 – Ngày cấp: 27/07/2010
  • Địa chỉ: 48/4/25 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Đại diện pháp luật: NGUYỄN TẤN THÀNH
  • Điện thoại: (028) 62 914 914 – 0966 00 5511
  • Website: www.dichvuCuoihoi.vnwww.congnghecuoi.vn
  • E-mail: info@congnghecuoi.vn

Kinh nghiệm: Chúng tôi bắt đầu từ năm 2008 với đội ngũ nhân sự yêu nghề và các chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cưới, cùng với kinh nghiệm phục vụ thường xuyên với hàng chục ngàn khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Thiết bị được đầu tư: Công ty có 2 kho trang thiết bị trên, hệ thống nhà bạt cao cấp trên 1.500 m2, bàn ghế các loại đáp ứng với số lượng 2.000 khách và các trang thiết bị khác như âm thanh, ánh sáng, sàn sân khấu, phụ kiện trang trí, phương tiện vận chuyển xe tải xe khách..

Nhân Sự: Công Nghệ Cưới là một Team chuyên lập kế hoạch và thiết kế sự kiện với đầy đủ các dịch vụ và cùng với 20 cộng sự toàn thời gian, mỗi người chúng tôi mang các bộ kỹ năng mạnh nhất của mình để tạo ra các sự kiện hoàn hảo. chúng tôi tự chủ động sản xuất về tất cả các hạng mục cho các sự kiện và bảo trì các trang thiết bị luôn đáp ứng kịp thời cho các sự kiện quan trọng của bạn

Công Nghệ Cưới luôn nắm bắt các xu hướng cưới, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và luôn tạo sự đột phá trong ý tưởng tổ sự kiện và tổ chức đám cưới.

TẠO KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI CÙNG CTY CÔNG NGHỆ CƯỚI

Để có một không gian tiệc cưới đẹp sang trọng thì không thể bỏ qua phần trang trí tiệc cưới. Hãy bắt đầu cùng Công Nghệ Cưới thực hiện ước mơ của bạn thành sự thật ngay hôm nay.

Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi truyền cá tính và câu chuyện của từng cặp đôi vào lễ kỷ niệm của họ, kết hợp nó với lòng hiếu khách đặc trưng của Việt Nam và gu thẩm mỹ vượt thời gian. Các sự kiện có kết quả luôn phong phú với các chi tiết đẹp và độc đáo, đồng thời tự hào về khả năng thực hiện sự kiện hoàn hảo và không ngừng sáng tạo

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất ở Việt Nam, và luôn nằm trong danh sách các nhà tổ chức hàng đầu trong khu vực. Có trụ sở tại TPHCM, chúng tôi chủ yếu tập trung vào các điểm tổ chức hàng đầu ở Việt Nam như TPHCM ,Cần Thơ, Phú Quốc, Đà nẵng và Hà Nội, nhưng cũng đang làm việc cùng với các dự án của chủ đầu tư là các nhà hàng, khách sạn

Trang Trí Nhà Trọn Gói Lễ Vu Quy (3)

TẠI SAO CHỌN CÔNG NGHỆ CƯỚI

Công Nghệ Cước được đầu tư chuyên nghiệp về trang thiết bị nên mức chi phí sử dụng dịch vụ rất cạnh tranh và hợp lý so với chất lượng và thương hiệu

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu để có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu chi tiết có thay đổi đột xuất trong quá trình thực hiện của quý khách.

Luôn luôn cập nhật các xu hướng bằng những thiết kế mới lạ, được đặt hàng riêng và các gói dịch vụ cưới hỏi được cá nhân hóa theo yêu cầu riêng.
Công Nghệ Cưới luôn khẳng định một điều, khách hàng đến với chúng tôi sẽ phải được phục vụ đúng với cam kết, đúng dịch vụ và còn hơn thế nữa.