Giới thiệu

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI
  • Tên tiếng Anh: WEDDING TECHNOLOGY CO., LTD
  • Tên viết tắt: CÔNG NGHỆ CƯỚI
  • Giấy phép kinh doanh số: 0310186065 – Do sở KHĐT cấp 27/07/2010
  • Trụ sở: 48/4/25 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Thương hiệu phát triển riêng: LuxuryEvent.vn – DichvuCuoihoi.vn

Về chúng tôi

Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay và cũng như bao doanh nghiệp khác, công ty Công Nghệ Cưới đã trải qua 2 giai đoạn.
2008 – Chúng tôi bắt đầu với 3 thành viên nhiều đam mê cho ngành sự kiện, chúng tôi cùng làm việc chung trong ngành nhà hàng khách sạn phục vụ chuyên về mảng điều hành yến tiệc hội nghị hội thảo, sau những kinh nghiệm và nhiều đam mê chúng tôi bắt đầu từ những sự kiện cá nhân. Đây được xem là chặng đường sơ khai, cả một tập thể non trẻ cùng nhau học tập và cùng nhau vượt qua những chặng đường gian nan nhất, thế nhưng đây cũng là chặng đường để lại nhiều ý nghĩa.
2010 – Công Nghệ Cưới được thành lập, chúng tôi hội tụ với những nhân sự có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Công Nghệ Cưới là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới

Công Nghệ Cưới là nhà cung cấp dịch vụ và lập kế hoạch cưới hỏi trọn gói, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc cưới tại Tp.hcm và các tỉnh thành phía nam.
Thế mạnh của Công Nghệ Cưới là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc.
Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách riêng và mang đậm dấu ấn cá nhân.
Qua quá trình phấn đấu, Công Nghệ Cưới tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sự kiện tốt nhất, với thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới.

 

Sứ mệnh: Làm nổi bật ngày vui của bạn và mang đậm dấu ấn cá nhân, là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất.
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cưới hỏi tốt nhất, với nhiều ý tưởng cưới sáng tạo và sự tiện lợi thiết thực nhất cho việc tổ chức cưới hỏi và cũng là mục tiêu chung cho phát triển của Công Nghệ Cưới.

Các thương hiệu được chúng tôi phát triển:
https://LuxuryEvent.vn
https://dichvuCuoihoi.vn

Scroll to Top