VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi hội tụ những nhân sự có bề dày trên 10 năm trong nghành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Công ty Công Nghệ Cưới là sự lựa chọn hoàn hảo cho để bạn lập kế hoạch tổ chức cho các sự kiện hoàn nhất.

Công Nghệ Cưới chuyên tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc trọn gói tại Tp HCM à các tỉnh ở Việt Nam.
Thế mạnh của công ty Công Nghệ Cưới là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc. Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân.
Qua quá trình phấn đấu, Công ty Công Nghệ Cưới tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với một thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sự kiện và tổ chức cưới hỏi.

KINH NGHIỆM

Với đội ngũ nhân sự và các chuyên gia trong nghành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi đã phục vụ được hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ dụng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn nắm bắt các xu hướng cưới và thấu hiểu mong muốn của khách hàng và luôn tạo sự đột phá trong ý tưởng tổ chức.

SỨ MỆNH

Làm nổi bật ngày vui của bạn và mang đậm phong cách cá nhân, là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất. Tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho từng sự kiện. Dù bạn chọn một phần của gói dịch vụ hay trọn gói sự kiện, ở Công Nghệ Cưới chúng tôi luôn chú tâm vào việc tối ưu sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty tổ chức sự kiện, nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói hàng đầu với đầy đủ các dịch vụ nhất, với nhiều ý tưởng sáng tạo và sự tiện lợi thiết thực nhất cho cho việc tổ chức sự kiện, tổ chức cưới hỏi và cũng là mục tiêu chung cho phát triển của công ty Công Nghệ Cưới, với phương châm:  ”Dịch vụ tối ưu, nhu cầu hoàn hảo“.

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CƯỚI

Bạn có thể tìm được tất cả các dịch vụ cần thiết cho ngày cưới tại “Công Nghệ Cưới”

Dịch vụ: Trang trí gia tiên, Mâm quả cưới hỏi, Trang trí tiệc cưới, Nhà bạt Bàn ghế, Xe cưới, Nhân sự, quay phim chụp ảnh và Tổ Chức Sự Kiện..

TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

CHO THUÊ THIẾT BỊ

NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI

Sự thành công của Công Nghệ Cưới, hoạt động trong một loạt nhiều ngành liên quan đến sự kiện, là nhờ vào ban giám đốc vững mạnh, chuyên môn và đầy nhiệt huyết

Đội ngũ quản lý của chúng tôi được phân chia ra trên từng mãng sự kiện, chức năng riêng biệt, hỗ trợ các đội ngũ Công Nghệ Cưới. Vẫn luôn xem gia đình và địa phương là trọng tâm của việc kinh doanh, chúng tôi hoạt động ở cấp độ chất lượng cao nhất để mang đến cho quý vị những dịch vụ chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lỏi

Chúng tôi không giới hạn về những ý tưởng và những thiết kế riêng dành cho bạn.Công Nghệ Cưới là một thể yêu nghề đam mê sáng tạo. Bạn có ước mơ chúng tôi sẵn sàn cùng bạn thực hiền điều đó, liên hệ với Công Nghệ Cưới để chúng tôi được phục vụ bạn.

“Chúng tôi luôn ở đây cùng bạn biến ước mơ thành hiện thực”

Công Nghệ Cưới

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có thể kết nối với Công Nghệ Cưới bằng nhiều kênh liên hệ như.
♦ Hotline: 0966 00 55119838 77 1080
Facebook.com/congnghecuoi
♦ Zalo/Viber: 0966 00 5511
Emai – Live Chat 24/4

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chúng tôi không ngừng sáng tạo cho mỗi sự kiện với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện thiết kế của bạn, chúng tôi rất vui mừng để cùng bạn thực hiện ước mơ ngày trọng đại của bạn.