Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI
Tên tiếng Anh: WEDDING TECHNOLOGY CO., LTD
Tên viết tắt: CÔNG NGHỆ CƯỚI
Giấy phép kinh doanh số: 0310186065 – Do sở KHĐT cấp 27/07/2010
Trụ sở chính: 48/4/25 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp. Thành phố Hồ Chí Minh
Thương hiệu phát triển riêng: Luxury Wedding – Luxury Event

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

Chúng tôi hội tụ những nhân sự có bề dày trên 10 năm trong nghành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Công ty Công Nghệ Cưới là sự lựa chọn hoàn hảo cho để bạn lập kế hoạch tổ chức cho các sự kiện hoàn nhất.

Công Nghệ Cưới chuyên tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc trọn gói tại Tp HCM à các tỉnh ở Việt Nam.
Thế mạnh của công ty Công Nghệ Cưới là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc. Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân.
Qua quá trình phấn đấu, Công ty Công Nghệ Cưới tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với một thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sự kiện và tổ chức cưới hỏi.

Kinh nghiệm:

Với đội ngũ nhân sự và các chuyên gia trong nghành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi đã phục vụ một năm từ 600 – 800 lượt khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn nắm bắt các xu hướng cưới và thấu hiểu mong muốn của khách hàng và luôn tạo sự đột phá trong ý tưởng tổ chức.

Sứ mệnh:

Làm nổi bật ngày vui của bạn và mang đậm phong cách cá nhân, là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất. Tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho từng sự kiện. Dù bạn chọn một phần của gói dịch vụ hay trọn gói sự kiện, ở Công Nghệ Cưới chúng tôi luôn chú tâm vào việc tối ưu sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty tổ chức sự kiện, nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói hàng đầu với đầy đủ các dịch vụ nhất, với nhiều ý tưởng sáng tạo và sự tiện lợi thiết thực nhất cho cho việc tổ chức sự kiện, tổ chức cưới hỏi và cũng là mục tiêu chung cho phát triển của công ty Công Nghệ Cưới, với phương châm:  ” Dịch vụ tối ưu, nhu cầu hoàn hảo “

NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI

Sự thành công của Công Nghệ Cưới, hoạt động trong một loạt nhiều ngành liên quan đến sự kiện, là nhờ vào ban giám đốc vững mạnh, chuyên môn và đầy nhiệt huyết

Đội ngũ quản lý của chúng tôi được phân chia ra trên từng mãng sự kiện, chức năng riêng biệt, hỗ trợ các đội ngũ Công Nghệ Cưới. Vẫn luôn xem gia đình và địa phương là trọng tâm của việc kinh doanh, chúng tôi hoạt động ở cấp độ chất lượng cao nhất để mang đến cho quý vị những dịch vụ chuyên nghiệp.

Nguyễn Tấn Thành

CEO

Trần Trọng Quyết

Sales Manager

Trần Thị Kim Liên

Designer Manager

Nguyễn Đình Thanh

Floral Designer

Khách hàng nói về chúng tôi

To denoting admitted speaking leaarning my exercise so in. Procured shutters mr it feelings. To or three offer house begin taken am at.

Rất chuyên nghiệp và sáng tạo!

Mình được người bạn giới thiệu đến Công Nghệ Cưới, và riêng mình đã chọn Công Nghệ Cưới thực hiện qua 6 sự kiện cá nhân, đám hỏi, tổ chức cưới 3 nơi và sinh nhật 2 bé các bạn rất chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng, lên kế hoạch và quản lý kế hoạch xuyên suốt, mỗi sự kiện đều mang đến bất ngờ cho mình và gia đình, mình cung luôn chọn Công Nghệ Cưới cho những sự kiện của Agiribank như hội diễn văn nghệ các tỉnh ĐBSCL, hội nghi khách hàng, khai trương các chi nhánh..vv..

Như Quỳnh – Nhân viên Agribank

Một đám cưới hoàn hảo!

Trước khi chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức đám cưới với số lượng khách mời hơn 1.000 khách, gia đình mình cũng đã tham khảo qua nhiều đơn vị khác và đã quyết định chọn Công Nghệ Cưới, gia đình mình đi tham khảo và đánh giá năng lực thực tế của Công Nghệ Cưới, để tổ chức một đám cưới quy mô tương đối lớn nên gia đình mình rất thận trọng. Đám cưới của mình được tổ chức tại Trảng Bơm, Đồng Nai, Công Nghệ Cưới đã tạo cho mình và gia đình mình một không gian cưới không thua kém một nhà hàng sang trọng, một lựa chọn hoàn hảo cho mình và gia đình.

Mai Quỳnh – Trảng Bơm, Đồng Nai

Một đám cưới rất ấn tượng!

Mình rất ấn tượng với Team Công Nghệ Cưới khi mình liên hệ tư vấn để tổ chức cho tiệc cưới cho em gái của mình đang ở nước ngoài. Sau khi mình truyền đạt mong muốn các ý tưởng của em gái mình, các bạn lên kế hoạch rất nhanh theo đúng ý của em gái mình và rất tiết kiệm thời gian. Ngày cưới diễn ra em gái mình quá xúc động và cám ơn mình rất nhiều với một không gian cưới rất ấn tượng và hơn những gì mình và em gái mình mong muốn.

Dương Nguyễn – Ceo Shriyoga

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ý TƯỞNG CỦA LÀ GÌ

Chúng tôi không giới hạn về những ý tưởng và những thiết kế riêng dành cho bạn.Công Nghệ Cưới là một thể yêu nghề đam mê sáng tạo. Bạn có ước mơ chúng tôi sẵn sàn cùng bạn thực hiền điều đó, liên hệ với Công Nghệ Cưới để chúng tôi được phục vụ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn ở đây ! Bạn có thể kết nối với chúng tôi bằng nhiều kênh liên hệ như.
♦ Hotline: 0966 00 55119838 77 1080
Facebook.com/congnghecuoi
♦ Zalo/Viber: 0966 00 5511
Emai – Live Chat 24/4

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chúng tôi không ngừng sáng tạo cho mỗi sự kiện với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện thiết kế của bạn, chúng tôi rất vui mừng để cùng bạn thực hiện ước mơ ngày trọng đại của bạn.