Thực đơn 8 món ăn cho ngày trọng đại tại Callary

Các set thực đơn trong Vip menu đa dạng và Callary đang tặng một triệu đồng cho mỗi bàn tiệc.

Người xưa luôn quan niệm, món ăn trong tiệc cưới không chỉ ngon miệng mà còn phải đủ ý nghĩa để mang đến may mắn và hạnh phúc cho cô dâu chú rể trong cuộc sống lứa đôi sau này. Vì thế, những tầng lớp quý tộc, sang giàu luôn đặc biệt chú trọng cỗ cưới với số lượng 8 món ăn. Điều này bên cạnh việc thể hiện sự giàu có, hào phóng của gia chủ với khách mời thì con số 8 còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và một cuộc sống dư đầy.

Trở lại với những giá trị cốt lõi truyền thống, Callary luôn đặt tầm quan trọng của chất lượng ẩm thực lên đầu và nỗ lực mang đến cho khách hàng một tiệc cưới thật sự trọn vẹn. Trong năm nay, Vip Menu là món quà đặc biệt mà Callary dành tặng đến các cặp đôi và tất cả khách dự tiệc.

Món Căn Tại Callary Luôn Đảm Bảo Đủ Sắc - Hương - Vị.

Món ăn tại Callary luôn đảm bảo đủ sắc – hương – vị.

Vip menu là thực đơn mới nhất tại Callary với 8 món ăn phong phú được chăm chút kỹ lưỡng và sắp xếp tinh tế để đảm bảo khách mời được trải nghiệm một bữa tiệc cưới đầy đủ sắc, hương, vị. Các set thực đơn trong Vip menu rất đa dạng, từ các món ăn ba miền Việt Nam đến các món Á – Âu được chế biến phù hợp với khẩu vị chung của người Việt, dễ dàng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Với sự thấu hiểu về khẩu vị của thực khách theo từng khu vực sinh sống, các đầu bếp lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và “có tâm” trong ngành ẩm thực cưới cùng hệ thống trang thiết bị bếp hiện đại, Callary cam kết mang đến cho khách hàng một bữa tiệc thịnh soạn và đủ đầy.

Callary Cam Kết Mang Đến Cho Khách Hàng Một Bữa Tiệc Thịnh Soạn Và Đủ Đầy.

Callary cam kết mang đến cho khách hàng một bữa tiệc thịnh soạn và đủ đầy.

Đặc biệt, Callary đang có ưu đãi hấp dẫn “Vip Menu 2018 – Shock price tặng một triệu đồng một bàn tiệc”. Khi chọn Vip Menu 8 món, bạn sẽ nhận một triệu đồng cho mỗi bàn tiệc. Với phương châm “món ăn ngon phải kèm đồ uống chất”, Trung tâm tiệc cưới Callary còn miễn phí 100% gói thức uống với bia Heineken và Saporo suốt tiệc, mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Ngoài ra, Callary còn dành tặng các cặp đôi phần quà giá trị là gói trang trí Platinum Décor trị giá 20 triệu đồng, sử dụng toàn bộ hoa tươi với 4 chủ đề khác nhau để các cặp đôi có thể biến sảnh tiệc của mình trở nên rực rỡ và ấn tượng hơn.

Sảnh Tiệc Tại Callary Luôn Được Trang Hoàng Lộng Lẫy, Mang Đến Trải Nghiệm Thú Vị Cho Các Cặp Đôi Và Khách Mời.

Sảnh tiệc tại Callary luôn được trang hoàng lộng lẫy, mang đến trải nghiệm thú vị cho các cặp đôi và khách mời.

Đến với Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Callary, bạn sẽ nhận được sự hài lòng với những dịch vụ chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Trung tâm tiệc cưới mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho các cặp đôi bởi Callary luôn tin rằng một tiệc cưới hoàn hảo sẽ là bước đệm cho cuộc sống lứa đôi hạnh phúc sau này.

Liên hệ Callary Wedding & Events:

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: (028) 38 43 5556 –38 43 5557.

Website: callary.vn.

Email: event@callary.vn.

Facebook: facebook.com/callary.vn/.

(Nguồn: Callary Wedding & Events)

Trả lời