Uyên ương dành 4 năm để chụp ảnh cưới ở mọi miền đất nước

Có chung sở thích đi phượt, cặp ‘oan gia ngõ hẹp’ quyết tâm chỉ cưới khi chụp đủ 4 bộ ảnh ở miền Bắc – Trung – Tây – Nam.

Chú Rể Thiều Quang Tuyền Là Một Cảnh Sát Điều Tra Công Tác Tại Quận 6, Tp Hcm, Cô Dâu Nguyễn Thị Diễm Hằng Hiện Là Bác Sĩ Răng Hàm Mặt. Cả Hai Biết Nhau Từ Khi Học Phổ Thông Vì Quang Tuyền Là Bạn Của Chị Gái Diễm Hằng. Ngày Đó, Quang Tuyền Hay Đi Du Lịch Và Thỉnh Thoảng Ghé Thăm Nhà Diễm Hằng Nhưng Cô Gái Trẻ Chưa Từng Nghĩ Sẽ Yêu Người Bạn Này Của Chị Gái. Thậm Chí, Diễm Hằng Còn Cho Biết Ấn Tượng Ban Đầu Của Cô Về Anh Là Thấy Ghét Ghét.

Chú rể Thiều Quang Tuyền là một cảnh sát điều tra công tác tại quận 6, TP HCM, cô dâu Nguyễn Thị Diễm Hằng hiện là bác sĩ răng hàm mặt. Cả hai biết nhau từ khi học phổ thông vì Quang Tuyền là bạn của chị gái Diễm Hằng. Ngày đó, Quang Tuyền hay đi du lịch và thỉnh thoảng ghé thăm nhà Diễm Hằng nhưng cô gái trẻ chưa từng nghĩ sẽ yêu người bạn này của chị gái. Thậm chí, Diễm Hằng còn cho biết ấn tượng ban đầu của cô về anh là “thấy ghét ghét”.

Bẵng Đi Khoảng Vài Năm, Cả Hai Không Gặp Mặt Nhau Vì Xa Cách Về Mặt Địa Lý. Tới Tháng 9/2013, Quang Tuyền Ra Hà Nội Chơi Và Gặp Lại Diễm Hằng. Lúc Này, Cả Hai Lại Thấy Cảm Mến Nhau, Nhắn Tin, Gọi Điện Thoại Qua Lại, Nhưng Chẳng Ai Nói Thích Ai Hết.

Bẵng đi khoảng vài năm, cả hai không gặp mặt nhau vì xa cách về mặt địa lý. Tới tháng 9/2013, Quang Tuyền ra Hà Nội chơi và gặp lại Diễm Hằng. Lúc này, cả hai lại thấy cảm mến nhau, nhắn tin, gọi điện thoại qua lại, nhưng “chẳng ai nói thích ai hết”.

Một Lần, Diễm Hằng Trêu Quang Tuyền Rằng Cô Thích Vào Sài Gòn Chơi Và Bảo Anh Mua Vé Cho Cô Đi. Diễm Hằng Không Ngờ Đối Phương Làm Thật, Nên Cô Cũng Chẳng Còn Cách Nào Là Đi Thật Luôn. Đó Là Dịp Noel Năm 2013, Cả Hai Đã Có Những Chuyến Đi Chơi Vui Vẻ Ở Sài Gòn, Rồi Côn Đảo. Tình Yêu Giữa Diễm Hằng Và Quang Tuyền Cứ Thế Nảy Nở Dù Người Trong Cuộc Không Chính Thức Tỏ Tình.

Một lần, Diễm Hằng trêu Quang Tuyền rằng cô thích vào Sài Gòn chơi và bảo anh mua vé cho cô đi. Diễm Hằng không ngờ đối phương làm thật, nên cô cũng chẳng còn cách nào là “đi thật luôn”. Đó là dịp Noel năm 2013, cả hai đã có những chuyến đi chơi vui vẻ ở Sài Gòn, rồi Côn Đảo. Tình yêu giữa Diễm Hằng và Quang Tuyền cứ thế nảy nở dù người trong cuộc không chính thức tỏ tình.

Từ Đó, Cặp Đôi Oan Gia Ngõ Hẹp Bắt Đầu Cuộc Hành Trình Yêu Xa Khoảng 6 Tháng Vì Lúc Này, Diễm Hằng Chưa Tốt Nghiệp Đại Học Ở Hà Nội, Con Quang Tuyền Công Tác Tại Tp Hcm. Trong Nửa Năm Đó, Cả Hai Chỉ Được Gặp Nhau Hai Lần Là Valentine 2014 Và Khi Diễm Hằng Bảo Vệ Luận Văn Tốt Nghiệp.

Từ đó, “cặp đôi oan gia ngõ hẹp” bắt đầu cuộc hành trình yêu xa khoảng 6 tháng vì lúc này, Diễm Hằng chưa tốt nghiệp đại học ở Hà Nội, con Quang Tuyền công tác tại TP HCM. Trong nửa năm đó, cả hai chỉ được gặp nhau hai lần là valentine 2014 và khi Diễm Hằng bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Cả Diễm Hằng Và Quang Tuyền Đều Có Chung Sở Thích Là Đi Phượt. Hai Người Từng Có Chuyến Đi Bằng Xe Máy Từ Hà Nội Vào Tp Hcm Dọc Theo Quốc Lộ 1, Qua Tất Cả Các Bãi Biển Ở Miền Trung Và Miền Nam. Một Tháng Trời Rong Ruổi Bên Nhau, Cả Hai Đen Sạm Khiến Mọi Người Không Nhận Ra. Những Kỷ Niệm Tình Yêu Đẹp Đẽ Này Cũng Chính Là Nguồn Cảm Hứng Để Diễm Hằng - Quang Tuyền Quyết Định Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Ở Mọi Miền Đất Nước.

Cả Diễm Hằng và Quang Tuyền đều có chung sở thích là đi phượt. Hai người từng có chuyến đi bằng xe máy từ Hà Nội vào TP HCM dọc theo quốc lộ 1, qua tất cả các bãi biển ở miền Trung và miền Nam. Một tháng trời rong ruổi bên nhau, cả hai đen sạm khiến “mọi người không nhận ra”. Những kỷ niệm tình yêu đẹp đẽ này cũng chính là nguồn cảm hứng để Diễm Hằng – Quang Tuyền quyết định thực hiện bộ ảnh cưới ở mọi miền đất nước.

Diễm Hằng Đã Nói Vui Với Chú Rể Của Mình Rằng Chừng Nào Chụp Đủ 4 Bộ Ảnh Ở Các Miền Bắc - Nam - Trung - Tây Thì Mới Chịu Cưới. Bộ Ảnh Đầu Tiên Được Chụp Tại Miền Tây, Quê Hương Của Chú Rể, Vào Mùa Thu 2014. Bộ Thứ Hai Được Thực Hiện Tại Sài Gòn Vào Mùa Xuân 2015. Sau Đó Là Bộ Ảnh Chụp Ở Sapa, Quê Của Cô Dâu. Bộ Ảnh Thứ 4 Được Chụp Ở Đà Nẵng Vào Hè 2017 Vừa Qua Sau Một Thời Gian Dài Cả Hai Bị Cuốn Vào Công Việc, Học Hành.

Diễm Hằng đã nói vui với chú rể của mình rằng chừng nào chụp đủ 4 bộ ảnh ở các miền Bắc – Nam – Trung – Tây thì mới chịu cưới. Bộ ảnh đầu tiên được chụp tại miền Tây, quê hương của chú rể, vào mùa thu 2014. Bộ thứ hai được thực hiện tại Sài Gòn vào mùa xuân 2015. Sau đó là bộ ảnh chụp ở Sapa, quê của cô dâu. Bộ ảnh thứ 4 được chụp ở Đà Nẵng vào hè 2017 vừa qua sau một thời gian dài cả hai bị cuốn vào công việc, học hành.

Uyên Ương Dành 4 Năm Để Chụp Ảnh Cưới Ở Mọi Miền Đất Nước - 6
Quyết Định Tiến Tới Hôn Nhân, Bước Vào Cuộc Sống Mới, Hành Trang Mang Theo Của Diễm Hằng - Quang Tuyền Là Tình Yêu Vô Điều Kiện Và Sự Quan Tâm, Luôn Lo Nghĩ Cho Người Kia.

Quyết định tiến tới hôn nhân, bước vào cuộc sống mới, hành trang mang theo của Diễm Hằng – Quang Tuyền là tình yêu vô điều kiện và sự quan tâm, luôn lo nghĩ cho người kia.

LinC

Ảnh: Nupakachi

Trả lời