Đám cưới của thiên kim tiểu thư và người thừa kế nổi tiếng Malaysia

Không gian tiệc cưới như một vườn hoa của hoàng gia Anh, cô dâu chú rể chọn phong cách thời trang sang trọng.

Chryseis Tan, Thiên Kim Tiểu Thư Của Người Sáng Lập Tập Đoàn Berjaya - Vincent Tan, Và Faliq Nasimuddin, Con Trai Của Ông Tan Sri Nasimuddin Amin - Người Sáng Lập Tập Đoàn Tư Nhân Lớn Nhất Malaysia, Đã Tổ Chức Hôn Lễ Vào Ngày 3/2 Vừa Qua. Đám Cưới Được Diễn Ra Tại The Chateau At Bukit Tinggi, Một Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Bậc Nhất Malaysia Với Sự Tham Gia Của Gia Đình Và Bạn Bè Cô Dâu, Chú Rể.

Chryseis Tan, thiên kim tiểu thư của người sáng lập tập đoàn Berjaya – Vincent Tan, và Faliq Nasimuddin, con trai của ông Tan Sri Nasimuddin Amin – người sáng lập tập đoàn tư nhân lớn nhất Malaysia, đã tổ chức hôn lễ vào ngày 3/2 vừa qua. Đám cưới được diễn ra tại The Chateau at Bukit Tinggi, một khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Malaysia với sự tham gia của gia đình và bạn bè cô dâu, chú rể.

Về Sự Nghiệp Cá Nhân, Chryseis, 29 Tuổi, Hiện Là Ceo Của Berjaya Times Square. Trong Khi Đo, Faliq, 33 Tuổi, Con Thứ 4 Trong Số 5 Người Con Của Người Sáng Lập Tập Đoàn Naza Group. Anh Hiện Là Phó Chủ Tịch Kiêm Giám Đốc Điều Hành Nhóm Phát Triển Bất Động Sản Naza Ttdi.

Về sự nghiệp cá nhân, Chryseis, 29 tuổi, hiện là CEO của Berjaya Times Square. Trong khi đo, Faliq, 33 tuổi, con thứ 4 trong số 5 người con của người sáng lập tập đoàn Naza Group. Anh hiện là phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành nhóm phát triển bất động sản Naza TTDI.

Đám Cưới Được Mong Chờ Trong Những Ngày Đầu Năm Của Malaysia Có Những Chi Tiết Đan Xen Giữa Phong Tục Truyền Thống Và Hiện Đại. Buổi Sáng Diễn Ra Hôn Lễ, Chú Rể Xuất Hiện Cùng Dàn Phù Rể Trong Một Chiếc Mercedes-Benz G63 Amg. Họ Mặc Trang Phục Cưới Truyền Thống Và Cùng Tham Gia Vào Các Trò Chơi Thử Thách Do Phù Dâu Chuẩn Bị.

Đám cưới được mong chờ trong những ngày đầu năm của Malaysia có những chi tiết đan xen giữa phong tục truyền thống và hiện đại. Buổi sáng diễn ra hôn lễ, chú rể xuất hiện cùng dàn phù rể trong một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG. Họ mặc trang phục cưới truyền thống và cùng tham gia vào các trò chơi thử thách do phù dâu chuẩn bị.

Sau Phần Nghi Thức, Cô Dâu Và Chú Rể Thay Đổi Trang Phục Sang Màu Trắng. Trong Khi Chú Rể Vẫn Mặc Đồ Truyền Thống Là Chiếc Baju Melayu Với Những Họa Tiết Thêu Màu Xanh Nhạt Và Nâu...

Sau phần nghi thức, cô dâu và chú rể thay đổi trang phục sang màu trắng. Trong khi chú rể vẫn mặc đồ truyền thống là chiếc Baju Melayu với những họa tiết thêu màu xanh nhạt và nâu…

... Thì Cô Dâu Xuất Hiện Như Một Nàng Thơ Trong Mẫu Váy Cưới Của Nhà Thiết Kế Người Indonesia, Yefta Gunawan.

… thì cô dâu xuất hiện như một nàng thơ trong mẫu váy cưới của nhà thiết kế người Indonesia, Yefta Gunawan.

Dàn Phù Dâu Cũng Được Cô Dâu, Chú Rể Chuẩn Bị Trang Phục Riêng Cho Lễ Cưới.

Dàn phù dâu cũng được cô dâu, chú rể chuẩn bị trang phục riêng cho lễ cưới.

Khu Vực Cổng Chào Và Bàn Lễ Tân Đón Tiếp Khách Mời Tràn Ngập Hoa Tươi.

Khu vực cổng chào và bàn lễ tân đón tiếp khách mời tràn ngập hoa tươi.

Không Gian Tiệc Cưới Được Trang Trí Hoàn Toàn Bằng Hoa Tươi Tone Pastel Gợi Sự Liên Tưởng Tới Những Khu Vườn Của Hoàng Gia Anh.

Không gian tiệc cưới được trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi tone pastel gợi sự liên tưởng tới những khu vườn của hoàng gia Anh.

Cô Dâu Chú Rể Lựa Chọn Kiểu Bàn Tiệc Dài Để Phù Hợp Với Nội Dung Tiệc Cưới Có Nhiều Hoạt Động Giải Trí.

Cô dâu chú rể lựa chọn kiểu bàn tiệc dài để phù hợp với nội dung tiệc cưới có nhiều hoạt động giải trí.

Nhẫn Cưới Đính Kim Cương Của Cặp Uyên Ương Thừa Kế Những Tập Đoàn Danh Giá.

Nhẫn cưới đính kim cương của cặp uyên ương thừa kế những tập đoàn danh giá.

Chryseis Tan Và Faliq Nasimuddin Gặp Nhau Khi Là Sinh Viên Của Một Trường Quốc Tế. Họ Chính Thức Hẹn Hò Từ Năm 2014.

Chryseis Tan và Faliq Nasimuddin gặp nhau khi là sinh viên của một trường quốc tế. Họ chính thức hẹn hò từ năm 2014.

LinC

Trả lời