Uyên ương chạy đua cùng mặt trời khi chụp ảnh cưới ở Bagan

Trung Kiên và Thu Trang dậy từ lúc 4h để kịp ghi lại hình ảnh những chiếc khinh khí cầu bay lên duy nhất một lần trong ngày.

Chú Rể Vũ Trung Kiên, Làm Việc Trong Lĩnh Vực Truyền Thông, Và Cô Dâu Lộc Thu Trang, Kinh Doanh Thời Trang, Quen Nhau Từ Hồi Học Cấp 2. Cả Hai Là Bạn Học Cùng Trường Nhưng Khác Lớp. Trang Và Em Họ Trung Kiên Là Bạn Thân, Nhưng Hồi Đó Họ Chưa Có Ấn Tượng Về Nhau Nhiều.

Chú rể Vũ Trung Kiên, làm việc trong lĩnh vực truyền thông, và cô dâu Lộc Thu Trang, kinh doanh thời trang, quen nhau từ hồi học cấp 2. Cả hai là bạn học cùng trường nhưng khác lớp. Trang và em họ Trung Kiên là bạn thân, nhưng hồi đó họ chưa có ấn tượng về nhau nhiều.

Tới Năm Thứ Hai Đại Học, Trong Một Lần Tình Cờ Vào Facebook, Kiên Nhìn Thấy Ảnh Của Trang Và Bắt Đầu Để Ý Đến Cô Bạn Quen Lâu Nhưng Không Thân Này (Trung Kiên Cũng Chẳng Nhớ Đã Kết Bạn Trên Facebook Với Trang Từ Khi Nào). Mới Đầu Là Bình Luận Ảnh Rồi Xin Số Điện Thoại Để Nhắn Tin; Hầu Như Tấm Ảnh Nào Của Trang Đăng Lên, Kiên Cũng Đều Vào Bình Luận Qua Lại.

Tới năm thứ hai đại học, trong một lần tình cờ vào Facebook, Kiên nhìn thấy ảnh của Trang và bắt đầu để ý đến cô bạn quen lâu nhưng không thân này (Trung Kiên cũng chẳng nhớ đã kết bạn trên Facebook với Trang từ khi nào). Mới đầu là bình luận ảnh rồi xin số điện thoại để nhắn tin; hầu như tấm ảnh nào của Trang đăng lên, Kiên cũng đều vào bình luận qua lại.

Một Ngày, Trang Rủ Kiên Đi Chụp Ảnh Vì Cô Thích Những Bức Ảnh Do Anh Chụp Được Đăng Trên Facebook. Đó Là Lần Đầu Tiên Thu Trang Và Trung Kiên Đi Chơi Với Nhau.

Một ngày, Trang rủ Kiên đi chụp ảnh vì cô thích những bức ảnh do anh chụp được đăng trên Facebook. Đó là lần đầu tiên Thu Trang và Trung Kiên đi chơi với nhau.

Số Lần Gặp Gỡ Từ Đó Ngày Càng Nhiều. Kiên Rủ Trang Đi Uống Cafe Thường Xuyên, Đi Chụp Ảnh. Tình Cảm Giữa Hai Người Cũng Phát Triển Dần Lên. Trung Kiên Là Người Chủ Động Tỏ Tình Với Thu Trang Nhưng Sau 3 Lần Bị Từ Chối, Tới Lần Thứ 4, Anh Mới Nhận Được Cái Gật Đầu Từ Bạn Gái.

Số lần gặp gỡ từ đó ngày càng nhiều. Kiên rủ Trang đi uống cafe thường xuyên, đi chụp ảnh. Tình cảm giữa hai người cũng phát triển dần lên.Trung Kiên là người chủ động tỏ tình với Thu Trang nhưng sau 3 lần bị từ chối, tới lần thứ 4, anh mới nhận được cái gật đầu từ bạn gái.

Tính Đến Thời Điểm Về Chung Một Nhà, 22/3, Kiên Và Trang Đã Ở Bên Nhau Được 6 Năm. Chú Rể Trung Kiên Cho Biết Suốt Thời Gian Yêu Nhau, Cả Hai Chưa Một Lần Cãi Vã Cũng Như Mâu Thuẫn. Nếu Kiên Giận Thì Trang Sẽ Là Người Nhịn Và Ngược Lại.

Tính đến thời điểm về chung một nhà, 22/3, Kiên và Trang đã ở bên nhau được 6 năm. Chú rể Trung Kiên cho biết suốt thời gian yêu nhau, cả hai chưa một lần cãi vã cũng như mâu thuẫn. Nếu Kiên giận thì Trang sẽ là người nhịn và ngược lại.

Trung Kiên Và Thu Trang Chọn Bagan, Malaysia, Là Nơi Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Của Mình Vì Yêu Thích Nét Hoang Sơ, Cổ Kính Và Huyền Bí Ở Đây. Cả Hai Cũng Mê Mẩn Kiến Trúc Chùa Tháp Và Khung Cảnh Những Chiếc Kinh Khí Cầu Bay Lên Cùng Mặt Trời Đã Trở Thành Đặc Sản Của Bagan.

Trung Kiên và Thu Trang chọn Bagan, Malaysia, là nơi thực hiện bộ ảnh cưới của mình vì yêu thích nét hoang sơ, cổ kính và huyền bí ở đây. Cả hai cũng mê mẩn kiến trúc chùa tháp và khung cảnh những chiếc khinh khí cầu bay lên cùng mặt trời đã trở thành “đặc sản” của Bagan.

Sau Khi Bàn Bạc Với Nhiếp Ảnh Gia, Ekip Quyết Định Chụp Ảnh Cưới Theo Phong Cách Bụi Bặm Đúng Kiểu Wedding Travel Photo. Ở Đó, Từ Trang Phục Với Cách Diễn Xuất Của Cô Dâu Chú Rể Đều Rất Thoải Mái Và Ngẫu Hứng.

Sau khi bàn bạc với nhiếp ảnh gia, ekip quyết định chụp ảnh cưới theo phong cách bụi bặm đúng kiểu Wedding Travel Photo. Ở đó, từ trang phục với cách diễn xuất của cô dâu chú rể đều rất thoải mái và ngẫu hứng.

Uyên Ương Chạy Đua Cùng Mặt Trời Khi Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan - 7
Mỗi Sáng, Cô Dâu Chú Rể Phải Dậy Từ 4H Để Trang Điểm, Chuẩn Bị Trang Phục Vì Kinh Khí Cầu Chỉ Bay Duy Nhất Một Lần Trong Ngày Lúc 6H. Sáng Nào Cũng Vậy Phải Dậy Thật Sớm Để Tới Nơi Cất Cánh Khinh Khí Cầu Và Sau Đó Chạy Thật Nhanh Lên Đỉnh Một Ngọn Tháp Chùa Nào Đó Để Đón Bình Minh, Trung Kiên Chia Sẻ Kỷ Niệm Đáng Nhớ Khi Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới.

Mỗi sáng, cô dâu chú rể phải dậy từ 4h để trang điểm, chuẩn bị trang phục vì khinh khí cầu chỉ bay duy nhất một lần trong ngày lúc 6h.

“Sáng nào cũng vậy phải dậy thật sớm để tới nơi cất cánh khinh khí cầu và sau đó chạy thật nhanh lên đỉnh một ngọn tháp chùa nào đó để đón bình minh”, Trung Kiên chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi thực hiện bộ ảnh cưới.

Bình Minh Và Hoàng Hôn Là Hai Thời Điểm Lý Tưởng Để Cô Dâu Chú Rể Ghi Lại Được Những Hình Ảnh Đẹp. Đó Là Khi Bầu Trời Ửng Hồng Với Những Tia Nắng Đầu Tiên Của Ngày Mới Hay Lúc Ánh Tím Nhuộm Kín Cả Không Gian.

Bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm lý tưởng để cô dâu chú rể ghi lại được những hình ảnh đẹp. Đó là khi bầu trời ửng hồng với những tia nắng đầu tiên của ngày mới hay lúc ánh tím nhuộm kín cả không gian.

Cô Dâu Chú Rể Cũng Nên Lưu Lại Những Khoảnh Khắc Khi Hòa Mình Vào Không Gian Văn Hóa Và Các Hoạt Động Cùng Người Dân Địa Phương.

Cô dâu chú rể cũng nên lưu lại những khoảnh khắc khi hòa mình vào không gian văn hóa và các hoạt động cùng người dân địa phương.

Uyên Ương Chạy Đua Cùng Mặt Trời Khi Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan - 11
Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch Là Xu Hướng Ngày Càng Được Các Cô Dâu Chú Rể Ưa Chuộng. Vì Có Nhiều Thời Gian Nên Ekip Sẽ Ghi Lại Được Những Khoảnh Khắc Ấn Tượng, Đáng Nhớ Và Trải Nghiệm Trong Suốt Chuyến Đi Cũng Khiến Uyên Ương Gắn Bó Với Nhau Hơn.

Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch là xu hướng ngày càng được các cô dâu chú rể ưa chuộng. Vì có nhiều thời gian nên ekip sẽ ghi lại được những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ và trải nghiệm trong suốt chuyến đi cũng khiến uyên ương gắn bó với nhau hơn.

Uyên Ương Chạy Đua Cùng Mặt Trời Khi Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan - 13

LinC

Ảnh: Mr.Lee

Trả lời