Đám cưới cổ tích của nữ diễn viên Malaysia hơn chồng 7 tuổi

Cô dâu Nur Fazura trong chiếc váy màu trắng và hồng, đội vương miện, trông như một nàng công chúa sánh đôi cùng chú rể trẻ tuổi.

Nur Fazura (Sinh Năm 1983) Và Fattah Amin (Sinh Năm 1990) Là Hai Nghệ Sĩ Đa Tài Của Malaysia, Hoạt Động Nghệ Thuật Ở Các Lĩnh Vực Diễn Viên, Ca Sĩ, Người Mẫu, Vj... Câu Chuyện Phim Giả Tình Thật Giữa Hai Người Bắt Đầu Nảy Nở Khi Cùng Nhau Tham Gia Seri Phim Truyền Hình Hero Seorang Cinderella, Trong Đó Nur Và Fattah Vào Vai Một Cặp Tình Nhân Trên Màn Ảnh.

Nur Fazura (sinh năm 1983) và Fattah Amin (sinh năm 1990) là hai nghệ sĩ đa tài của Malaysia, hoạt động nghệ thuật ở các lĩnh vực diễn viên, ca sĩ, người mẫu, VJ… Câu chuyện phim giả tình thật giữa hai người bắt đầu nảy nở khi cùng nhau tham gia seri phim truyền hình Hero Seorang Cinderella, trong đó Nur và Fattah vào vai một cặp tình nhân trên màn ảnh.

Tháng 11 Năm Ngoái, Nur Và Fattah Đã Tổ Chức Hôn Lễ Truyền Thống Với Số Lượng Khách Mời Khiêm Tốn, Là Các Thành Viên Trong Gia Đình Và Bạn Bè Thân Thiết Của Cô Dâu Chú Rể. Hôm 25/2 Vừa Qua, Cặp Diễn Viên Nổi Tiếng Có Một Tiệc Cưới Thứ 2 Theo Phong Cách Hiện Đại Với Sự Tham Gia Của Đông Đảo Khách Mời Nghệ Sĩ. Ý Tưởng Tổ Chức Hôn Lễ Này Bắt Đầu Từ Chuyện Tình Cổ Tích Của Cặp Phi Công - Máy Bay Chên Nhau 7 Tuổi.

Tháng 11 năm ngoái, Nur và Fattah đã tổ chức hôn lễ truyền thống với số lượng khách mời khiêm tốn, là các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể.

Hôm 25/2 vừa qua, cặp diễn viên nổi tiếng có một tiệc cưới thứ 2 theo phong cách hiện đại với sự tham gia của đông đảo khách mời nghệ sĩ. Ý tưởng tổ chức hôn lễ này bắt đầu từ chuyện tình cổ tích của cặp “phi công – máy bay” chênh nhau 7 tuổi.

Toàn Bộ Không Gian Tiệc Cưới Được Bao Trùm Bởi Sắc Hồng, Trắng Và Tím. Sân Khấu Chính Được Thiết Kế Giống Một Tòa Lâu Đài, Nơi Chú Rể Là Hoàng Tử Sẽ Nắm Tay Cô Dâu - Công Chúa Của Mình, Và Nói Lời Thề Nguyền Chung Sống Suốt Đời.

Toàn bộ không gian tiệc cưới được bao trùm bởi sắc hồng, trắng và tím. Sân khấu chính được thiết kế giống một tòa lâu đài, nơi chú rể là hoàng tử sẽ nắm tay cô dâu – công chúa của mình, và nói lời thề nguyền chung sống suốt đời.

Trên Trang Cá Nhân, Nữ Diễn Viên Nur Fazura Cho Biết Cô Đã Có Một Buổi Hôn Lễ Trong Mơ, Được Sống Trong Không Gian Cổ Tích Ngập Tràn Tình Yêu Và Những Lời Chúc Tốt Đẹp.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nur Fazura cho biết cô đã có một buổi hôn lễ trong mơ, được sống trong không gian cổ tích ngập tràn tình yêu và những lời chúc tốt đẹp.

Mọi Chi Tiết Trong Tiệc Cưới Từ Hoa Tươi, Bánh Cưới, Bảng Tên Cô Dâu - Chú Rể Đều Được Thiết Kế Theo Phong Cách Lãng Mạn, Ngọt Ngào.

Mọi chi tiết trong tiệc cưới từ hoa tươi, bánh cưới, bảng tên cô dâu – chú rể đều được thiết kế theo phong cách lãng mạn, ngọt ngào.

Khu Vực Backdrop Chụp Ảnh Lưu Niệm Bố Trí Một Chiếc Sofa Màu Nude Phủ Kín Hoa Hồng Cẩm Tú Cầu Và Phi Yến.

Khu vực backdrop chụp ảnh lưu niệm bố trí một chiếc sofa màu nude phủ kín hoa hồng cẩm tú cầu và phi yến.

Những Chùm Đèn Được Đặt Ở Hai Bên Đường Dẫn Lên Sân Khấu Chính Và Treo Lơ Lửng Bên Trong Khu Tổ Chức Tiệc, Tạo Hiệu Ứng Màu Sắc Lung Linh, Huyền Ảo.

Những chùm đèn được đặt ở hai bên đường dẫn lên sân khấu chính và treo lơ lửng bên trong khu tổ chức tiệc, tạo hiệu ứng màu sắc lung linh, huyền ảo.

Cô Dâu Mặc Hai Chiếc Váy Cưới Của Nhà Thiết Kế Rizman Ruzaini, Một Chiếc Màu Hồng Đính Nổi Họa Tiết Những Cánh Bướm Với Phần Đuôi Váy Dài Thướt Tha.

Cô dâu mặc hai chiếc váy cưới của nhà thiết kế Rizman Ruzaini, một chiếc màu hồng đính nổi họa tiết những cánh bướm với phần đuôi váy dài thướt tha.

Chiếc Váy Trắng Có Phần Chân Màu Ửng Hồng Còn Lại Được Cô Dâu Mặc Lúc Cử Hành Hôn Lễ Chính Thức. Dáng Váy Tay Lửng Kín Đáo Và Thanh Lịch.

Chiếc váy trắng có phần chân màu ửng hồng còn lại được cô dâu mặc lúc cử hành hôn lễ chính thức. Dáng váy tay lửng kín đáo và thanh lịch.

Cô Dâu Nur Kết Hợp Cùng Khăn Voăn Trơn, Dài.

Cô dâu Nur kết hợp cùng khăn voăn trơn, dài.

Cặp Vợ Chồng Nổi Tiếng Rất Chú Trọng Tới Vấn Đề Thời Trang Trong Đám Cưới. Khi Tổ Chức Hôn Lễ Truyền Thống, Cả Hai Cũng Đã Lựa Chọn Những Bộ Baju (Trang Phục Truyền Thống Của Malaysia) Màu Trắng Tinh Khôi.

Cặp vợ chồng nổi tiếng rất chú trọng tới vấn đề thời trang trong đám cưới. Khi tổ chức hôn lễ truyền thống, cả hai cũng đã lựa chọn những bộ baju (trang phục truyền thống của Malaysia) màu trắng tinh khôi.

LinC

Trả lời