Tiệc cưới nhuộm màu trắng, hồng của hơn 30 tấn hoa tươi

Hoa phủ kín không gian tiệc cưới, từ trần nhà tới các cột trụ và bàn ăn.

Được Tổ Chức Tại Sydney, Australia, Tiệc Cưới Của Aysha Và Salim Đã Khiến Cả Thành Phố Chú Ý - Vesna Grasso, Người Thực Hiện Hôn Lễ Cho Biết. Mềm Mại, Lãng Mạn, Sang Trọng Và Quy Mô Là Những Tính Từ Mà Vị Chuyên Gia Sử Dụng Để Miêu Tả Về Đám Cưới Này.

Được tổ chức tại Sydney, Australia, tiệc cưới của Aysha và Salim đã khiến cả thành phố chú ý – Vesna Grasso, người thực hiện hôn lễ cho biết. Mềm mại, lãng mạn, sang trọng và quy mô là những tính từ mà vị chuyên gia sử dụng để miêu tả về đám cưới này.

Bảng Màu Chủ Đạo Cho Không Gian Tiệc Cưới Là Trắng Và Một Chút Hồng.

Bảng màu chủ đạo cho không gian tiệc cưới là trắng và một chút hồng.

Toàn Bộ Không Gian Tiệc Cưới Hình Chữ T Được Phủ Kín Bằng Hoa, Cả Trên Trần Nhà. Tất Cả Các Vật Dụng Trang Trí Tạo Cho Tổng Thể Sự Lộng Lẫy Nhưng Vẫn Trang Nhã, Hài Hòa.

Toàn bộ không gian tiệc cưới hình chữ T được phủ kín bằng hoa, cả trên trần nhà. Tất cả các vật dụng trang trí tạo cho tổng thể sự lộng lẫy nhưng vẫn trang nhã, hài hòa.

Những Dải Hoa Tử Đằng Xen Kẽ Ba Màu Trắng, Hồng, Tím Tạo Khối Như Một Thác Hoa Đổ Từ Trên Cao Xuống.

Những dải hoa tử đằng xen kẽ ba màu trắng, hồng, tím tạo khối như một thác hoa đổ từ trên cao xuống.

Sân Khấu Trung Tâm Được Kết Bằng Hàng Nghìn Bông Hoa Hồng. Ngay Cả Chiếc Bánh Cưới Cũng Được Tô Điểm Bởi Những Dải Hoa Màu Pastel Dịu Nhẹ.

Sân khấu trung tâm được kết bằng hàng nghìn bông hoa hồng. Ngay cả chiếc bánh cưới cũng được tô điểm bởi những dải hoa màu pastel dịu nhẹ.

Đây Là Đám Cưới Có Quy Mô Lớn Nhất Mà Vesna Grasso Từng Thực Hiện. Những Bức Tường Hoa Cao Dài Tới 20M, Cao 3,5M. 10 Chiếc Cột Bên Trong Khán Phòng Nơi Tổ Chức Tiệc Cưới Đều Được Che Phủ Bằng Hoa.

Đây là đám cưới có quy mô lớn nhất mà Vesna Grasso từng thực hiện. Những bức tường hoa dài tới 20m, cao 3,5m. 10 chiếc cột bên trong khán phòng nơi tổ chức tiệc cưới đều được che phủ bằng hoa.

Hơn 800.000 Bông Hoa Được Dùng Để Trang Hoàng Tiệc Cưới Này. Nhà Cung Cấp Đã Phải Huy Động 12 Chiếc Xe Tải 3 Tấn Để Chở Hết Toàn Bộ Số Hoa Từ Chợ Về Nơi Tổ Chức.

Hơn 800.000 bông hoa được dùng để trang hoàng tiệc cưới này. Nhà cung cấp đã phải huy động 12 chiếc xe tải 3 tấn để chở hết toàn bộ số hoa từ chợ về nơi tổ chức.

Cô Dâu Chú Rể Bố Trí Kiểu Bàn Tròn Để Khách Dự Tiệc Có Thể Ngồi Theo Nhóm Thân Thiết, Nhằm Tạo Ra Bầu Không Khí Thân Mật, Ấm Cúng.

Cô dâu chú rể bố trí kiểu bàn tròn để khách dự tiệc có thể ngồi theo nhóm thân thiết, nhằm tạo ra bầu không khí thân mật, ấm cúng.

Khu Vực Để Đồ Tráng Miệng Được Trang Trí Bằng Một Cây Hoa Anh Đào Trắng Muốt.

Khu vực để đồ tráng miệng được trang trí bằng một cây hoa anh đào trắng muốt.

Những Bình Hoa Dáng Cao Giúp Tiết Kiệm Diện Tích Trên Bàn Tiệc.

Những bình hoa dáng cao giúp tiết kiệm diện tích trên bàn tiệc.

Mỗi Bàn Tiệc Đều Được Đánh Số Thứ Tự Và Bày Nến Thắp Sáng.

Mỗi bàn tiệc đều được đánh số thứ tự và bày nến thắp sáng.

Đĩa Ăn Cho Khách Mời Có Tone Màu Trắng Bạc Đồng Điệu Với Không Gian Tiệc Cưới.

Đĩa ăn cho khách mời có tone màu trắng bạc đồng điệu với không gian tiệc cưới.

LinC

Trả lời