Tổ chức tiệc cưới Fork Buffet thời thượng cùng Callary Wedding & Events

Được dự đoán sẽ là phát pháo mở đầu cho xu hướng đãi tiệc cưới tương lai, Fork Buffet là cách tổ chức tiệc cưới dành cho những cặp đôi yêu thích phong cách trộn lẫn giữa truyền thống và hiện đại.

Theo khảo sát, có đến 80% những cặp đôi sắp cưới cảm thấy ngán ngẩm với những chương trình tiệc cưới diễn ra theo mô tip: Đón khách – Làm lễ – Đãi tiệc – Giải trí – Tiễn khách. Không thể phủ nhận rằng những kiểu tiệc cưới này vẫn đang nắm ưu thế nhưng có lẽ vị khách mời nào cũng sẽ có thiện cảm hơn với những bữa tiệc có ý tưởng độc đáo, dù là ở khâu trang trí, chọn concept tiệc hay làm lễ,… Có lẽ vì vậy mà ngay từ khi xuất hiện ở các nước Âu Mỹ, Fork Buffet đã gây ấn tượng khi mang đến một cách thưởng tiệc vô cùng thú vị và đặc biệt!

Callary 3

Tiệc cưới truyền thống đã không còn là “độc tôn”?

  • Ấn tượng từ kiểu tổ chức tiệc “classic morden”

Fork Buffet chính là sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo giữa 2 hình thức phục vụ tại bàn và Buffet. Vào đầu buổi lễ, khách mời sẽ lắng đọng và cùng chìm vào những khoảnh khắc thiêng liêng nhất với các nghi thức cùng cô dâu chú rể. Nếu là một buổi tiệc Fork Buffet dành cho Hội nghị, tiệc công ty,… thì những người tham dự sẽ bắt đầu chương trình bằng các hoạt động đã có trong kịch bản. Đây là điểm mới mẻ ở Fork Buffet khi vẫn đảm bảo đầy đủ những nghi lễ của một buổi tiệc cưới lãng mạn hay một hội nghị trang trọng,… Trong lúc này, khách hàng vẫn được thưởng thức những món ăn đặc sắc được phục vụ tại bàn.

Tiếp theo, chính là sự “tâm lý” mà kiểu tiệc này mang đến cho từng cá nhân khách tham dự, đặc biệt là với những ai có gu ẩm thực “khó chiều”. Bạn chỉ thích hải sản hay chỉ ăn được các món Âu? Bạn muốn ăn kiêng hay ăn chay? Yên tâm, chỉ cần đợi xong phần tiệc phục vụ tại bàn ở thời gian đầu, tiếp đó bạn có thể tự đến bên bàn buffet và chọn thỏa thích những món thuộc “gu” của mình. Hội bạn thân thiết của cô dâu hay chú rể muốn được ngồi cùng nhau trong suốt buổi tiệc cũng không thành vấn đề với hình thức này. Cuộc vui sẽ luôn kéo dài và các thực khách cũng sẽ không lo vấn đề “hết món” vào bất kỳ lúc nào trong suốt buổi tiệc.

Callary 2

  • Fork Buffet hiện đang là kiểu tiệc cưới được ưa chuộng tại các nước Âu Mỹ

Dù là trong những buổi hội nghị, ẩm thực, tất niên công ty, sinh nhật,… thì hình thức này vẫn thỏa mãn được những yêu cầu: thoải mái những vẫn đầy đủ sự trang trọng, không bị rập khuôn, không gây cảm giác buồn tẻ cho khách mời. Khách và chủ tiệc cùng nhau thưởng thức món ăn trong không khí thân mật và sôi nổi hòa hợp, không gò bó với thanh niên và không quá khó khăn với những vị khách lớn tuổi khác.

  • Đến đâu để được phục vụ Fork Buffet “đúng nghĩa”?

Địa điểm tổ chức tiệc, không gian, thực đơn tiệc,… là những vấn đề cần lưu tâm hàng đầu nếu bạn đang muốn tổ chức một buổi tiệc theo hướng Fork Buffet. Và để thực sự an tâm cũng như chắc chắn hơn về ý tưởng, vào ngày 16/3/2017 chương trình trải nghiệm thực tế một buổi tiệc Fork Buffet đúng kiểu Mỹ được tổ chức tại Callary Wedding & Event. Là Trung tâm hội nghị tiệc cưới đầu tiên thực hiện kiểu tiệc này tại Việt Nam, Callary chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những gợi mở thú vị có một không hai về hình thức tiệc độc đáo này.

Callary

Không gian tiệc cưới đẳng cấp tại Callary Wedding & Events

Ngoài ra, với thế mạnh hàng đầu về ẩm thực Callary còn đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm từ 5.790.000 xuống còn 4.690.000/ bàn cho thực đơn 8 món đặc biệt. Chương trình chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đăng kí đầu tiên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Callary Wedding & Events

123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

(08) 38 43 5556 – 38 43 5557

Email: event@callary.vn

Website: www.callary.vn

Trả lời