‘Siêu đám cưới’ tiền tỷ của đại gia Hải Phòng

Ca sĩ Tấn Minh, Uyên Linh và Hoàng Dũng được mời đến trình diễn trong bữa tiệc.

[Caption]Chủ Nhân Của Đám Cưới Là Chú Rể Lâm Đình Duy (26 Tuổi, Hải Phòng) Và Cô Dâu Lương Hà Anh (24 Tuổi, Hải Phòng)
Chủ nhân của đám cưới là chú rể Lâm Đình Duy, 26 tuổi, và cô dâu Lương Hà Anh, 24 tuổi. Cả hai đều sống tại thành phố Hải Phòng.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-1
Duy và Hà Anh tình cờ biết nhau qua một người bạn chung. Trước khi tiến đến hôn nhân, đôi uyên ương đã có hơn 5 năm gắn bó. Với Duy, Hà Anh là cô gái hiền lành, giàu lòng vị tha và luôn suy nghĩ cho mọi người.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-2
Lễ cưới hoành tráng của cặp đôi diễn ra ngày 13/3 vừa qua tại Hải Phòng. Sự “chịu chi” của chú rể khiến nhiều người choáng váng.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-3
Ca sĩ Tấn Minh, Uyên Linh và Hoàng Dũng được mời đến trình diễn trong bữa tiệc.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-4
Vì muốn tạo bất ngờ cho cô dâu Hà Anh, chú rể đã dựng một hội trường với sức chứa 1.200 người trên một mảnh đất trống rộng khoảng 2.300 m2, được phủ cỏ nhân tạo. Không gian trang trí tiệc cưới lấy cảm hứng từ một khu vườn tình yêu tràn ngập hoa lá.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-5
Khu đất trống nhìn từ trên cao.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-6
Wedding planner đã sử dụng 3 xe tải 1,4 tấn để chở hoa tươi và các vật liệu trang trí cho đám cưới. Ê kip gồm 120 người làm việc liên tục trong 5 ngày để hoàn thiện các hạng mục.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-7
Hội trường được trang trí nhiều hoa tươi nhập khẩu như hồng pink o’hara, hồng sweet avalanche, hồng white avalanche, tulip, mao lương, cẩm tú cầu, địa lan, phi yến, lan hoàng thảo, lan hồ điệp…
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-8
Hoa tươi nhập khẩu được bảo quản chuyên nghiệp, giữ đúng độ nở hoàn hảo.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-9
Đặc biệt, vì chú rể yêu thích hoa sen, wedding planner đã dùng hoa sen nhập khẩu để nhấn nhá cho đám cưới mùa xuân. Chậu hoa sen kết hợp cùng địa lan hồng và hoa đá, dương xỉ là quà cám ơn của cặp đôi dành tặng đến khách mời.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-10
Bánh cưới 5 tầng tone trắng tinh khôi được đặt giữa “biển” hoa tươi. Số tiền đôi uyên ương bỏ ra để hiện thực hoá “khu vườn tình yêu” lên tới hàng tỷ đồng.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-11
Duy và Hà Anh đãi quan khách bằng menu sang trọng gồm có: cua, tôm sú, cá hồi, bò mỹ, ba ba… trị giá 1,5 triệu đồng/suất, dành cho 1.200 khách mời.
Sieu-Dam-Cuoi-Tien-Ty-Cua-Dai-Gia-Hai-Phong-12
Chú rể “đón nàng về dinh” bằng siêu xe tiền tỷ.

 

 

Trả lời