Cô dâu chú rể dựng cả ‘khu rừng’ trong khách sạn hạng sang để làm đám cưới

Trước khi tiến đến khu vực sân khấu trung tâm cử hành hôn lễ, cả hai sẽ cùng sóng đôi dưới con đường có hàng cây hai bên.

Daisy Và Dickson Là Một Cặp Tình Nhân Hạnh Phúc Đến Từ Indonesia. Mặc Dù Quan Niệm Ngày Cưới Quan Trọng Nhưng Không Phải Là Tất Cả, Họ Cũng Đã Có Một Hôn Lễ Đáng Nhớ Cho Chính Mình Và Những Người Thân Yêu Tham Dự.

Daisy và Dickson là một cặp tình nhân hạnh phúc đến từ Indonesia. Mặc dù quan niệm ‘Ngày cưới quan trọng nhưng không phải là tất cả’, họ cũng đã có một hôn lễ đáng nhớ cho chính mình và những người thân yêu tham dự.

Cả Hai Chọn Chủ Đề Khu Rừng Cho Hôn Lễ Của Mình Với Tông Chủ Đạo Là Màu Xanh Tượng Trưng Cho Mầm Sống, Sự Sinh Sôi Nảy Nở.

Cả hai chọn chủ đề Khu rừng cho hôn lễ của mình với tông chủ đạo là màu xanh tượng trưng cho mầm sống, sự sinh sôi nảy nở.

Những Chi Tiết Trang Trí Nhỏ Khác Và Nguồn Sáng Bên Trong Phòng Tiệc Đều Có Màu Vàng Giống Như Ánh Nắng Ấm Áp Bao Trùm Lên Khu Rừng.

Những chi tiết trang trí nhỏ khác và nguồn sáng bên trong phòng tiệc đều có màu vàng giống như ánh nắng ấm áp bao trùm lên ‘khu rừng’.

Sân Khấu Chính Được Bao Quanh Bởi Những Vòm Cây Và Đèn Chùm Lộng Lẫy.

Sân khấu chính được bao quanh bởi những vòm cây và đèn chùm lộng lẫy.

Chỉ Một Số Ít Màu Nóng Xuất Hiện Trong Phần Trang Trí Như Hoa Hồng Đỏ Trên Bánh Cưới Hay Những Bình Hoa Bàn Tiệc, Hoa Khu Vực Gallery.

Chỉ một số ít màu nóng xuất hiện trong phần trang trí như hoa hồng đỏ trên bánh cưới hay những bình hoa bàn tiệc, hoa khu vực gallery.

Cô Dâu Daisy Cho Biết Khoảnh Khắc Khiến Cô Xúc Động Và Không Bao Giờ Có Thể Quên Được Là Khi Được Khoác Tay Bố Bước Vào Lễ Đường.

Cô dâu Daisy cho biết khoảnh khắc khiến cô xúc động và không bao giờ có thể quên được là khi được khoác tay bố bước vào lễ đường.

Hoa Cầm Tay Và Hoa Cài Áo Của Chú Rể Cũng Được Thiết Kế Theo Phong Cách Tự Nhiên, Phóng Khoáng, Có Nhiều Lá Phụ Trang Trí.

Hoa cầm tay và hoa cài áo của chú rể cũng được thiết kế theo phong cách tự nhiên, phóng khoáng, có nhiều lá phụ trang trí.

Cô Dâu, Chú Rể Bước Qua Con Đường Giữa Hai Hàng Cây Cổ Thụ Để Tiến Đến Sân Khấu Trung Tâm.

Cô dâu, chú rể bước qua con đường giữa hai hàng cây cổ thụ để tiến đến sân khấu trung tâm.

Cả Hai Trao Nhau Nụ Hôn Ngọt Ngào Và Những Lời Hứa Hẹn Về Tương Lai Trước Sự Chứng Kiến Của Gia Đình, Bạn Bè.

Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào và những lời hứa hẹn về tương lai trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè.

Chia Sẻ Sau Đám Cưới, Daisy Khuyên Các Cô Dâu Hãy Thư Giãn Trong Thời Gian Chuẩn Bị Hôn Lễ, Cố Gắng Làm Mọi Thứ Trong Khả Năng Của Mình. Sau Tất Cả, Các Bạn Sẽ Trở Về Với Cuộc Sống Hàng Ngày. Và Điều Quan Trọng Nhất Là Cuộc Sống Bên Cạnh Người Bạn Đời Sau Đám Cưới, Daisy Nói.

Chia sẻ sau đám cưới, Daisy khuyên các cô dâu hãy thư giãn trong thời gian chuẩn bị hôn lễ, cố gắng làm mọi thứ trong khả năng của mình. ‘Sau tất cả, các bạn sẽ trở về với cuộc sống hàng ngày. Và điều quan trọng nhất là cuộc sống bên cạnh người bạn đời sau đám cưới”, Daisy nói.

LinC

Trả lời