Lưu giữ khoảnh khắc cầu hôn với dòng nhẫn Infinity Love

Nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt biểu tượng cho tình yêu son sắt thời hiện đại, mang thông điệp về ước nguyện gắn kết dài lâu.

Luu-Giu-Khoanh-Khac-Cau-Hon-Voi-Dong-Nhan-Infinity-Love

Cầu hôn là khoảnh khắc khởi đầu cho một cuộc hôn nhân và luôn được các cặp đôi trân trọng, lưu giữ. Từ đó, chiếc nhẫn đính hôn – vật chứng thiêng liêng trở nên đẹp, ý nghĩa và được gắn kim cương biểu tượng cho sự vĩnh cửu.

Luu-Giu-Khoanh-Khac-Cau-Hon-Voi-Dong-Nhan-Infinity-Love-1

DOJI giới thiệu dòng nhẫn đính hôn gắn kim cương đặc biệt 99 giác cắt biểu tượng cho tình yêu son sắt thời hiện đại, mang thông điệp về ước nguyện gắn kết dài lâu. Giá trị nằm trong con số 9 – con số đẹp trong văn hóa phương Đông, đại diện cho niềm hạnh phúc, an lành và sự vĩnh cửu trong những mối quan hệ tốt đẹp.

Luu-Giu-Khoanh-Khac-Cau-Hon-Voi-Dong-Nhan-Infinity-Love-2

Nhẫn đính hôn Infinity Love là sản phẩm đầu tiên được DOJI sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới. Viên kim cương 99 giác cắt sở hữu khả năng phản xạ ánh sáng, lấp lánh. Đồng thời, kim cương 99 giác cắt có trọng lượng được xác định bằng 6 số; thể hiện tính thống nhất về kết quả kiểm định tại hệ thống các viện kiểm định trên toàn thế giới; sử dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất và công nghệ khắc chữ trên mặt kim cương độc quyền của De Beers.

Luu-Giu-Khoanh-Khac-Cau-Hon-Voi-Dong-Nhan-Infinity-Love-3

Viên kim cương đặc biệt 99 giác cắt khoe trọn vẻ đẹp trên thiết kế được tạo hình những cánh hồng mềm mại. Hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong tình yêu, bộ sưu tập “La vie en rose” được ví như mong ước cuộc sống bên nhau mãi nồng nàn như muôn đóa hồng lãng mạn.

Luu-Giu-Khoanh-Khac-Cau-Hon-Voi-Dong-Nhan-Infinity-Love-4

Bộ sưu tập “Only You” cũng là sự khẳng định cho tình yêu duy nhất, mãi son sắt, thủy chung.

Luu-Giu-Khoanh-Khac-Cau-Hon-Voi-Dong-Nhan-Infinity-Love-5

Ngoài ra, nhẫn còn được đặt trong chiếc hộp “box in box” độc đáo (gồm một hộp ngoài đẹp mắt và một hộp nhung đặt nhẫn), được thiết kế đặc biệt và sở hữu độc quyền bởi DOJI.

Dòng sản phẩm Nhẫn đính hôn Infinity Love đã có mặt tại Hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

Website: nhandinhhon.trangsuc.doji.vn/.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

Hotline: 1800 1168.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời