Thể hiện tình yêu với ‘nửa kia’ bằng nhẫn đính hôn Infinity Love

Dòng nhẫn này gồm ba bộ sưu tập với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, viên kim cương được chế tác tinh xảo với 99 giác cắt.

The-Hien-Tinh-Yeu-Voi-Nua-Kia-Bang-Nhan-Dinh-Hon-Infinity-Love

Dòng nhẫn đính hôn Infinity Love của thương hiệu Wedding Land thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, sử dụng những viên kim cương đặc biệt 99 giác cắt, có kỹ thuật chế tác tinh xảo bậc thầy. Không chỉ sâu sắc về thông điệp, những viên kim cương độc đáo này còn sở hữu khả năng phản xạ ánh sáng tốt. Infinity Love là dòng sản phẩm có thiết kế đa dạng được sáng tạo từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau.

The-Hien-Tinh-Yeu-Voi-Nua-Kia-Bang-Nhan-Dinh-Hon-Infinity-Love-1

Bộ sưu tập “Only you”: Phát triển từ kiểu dáng nhẫn đính hôn cổ điển được nhiều phụ nữ yêu thích, bộ sưu tập “Only you” là những thiết kế tối giản với một viên kim cương duy nhất được gắn trên 4 hay 6 chấu, tuy không cầu kỳ nhưng lại thanh lịch và hiện đại. Viên kim cương 99 giác cắt được gắn cao trên đai nhẫn giúp ánh sáng khúc xạ tốt, rực rỡ hơn, đồng thời tạo cảm giác thanh thoát cho chiếc nhẫn.

The-Hien-Tinh-Yeu-Voi-Nua-Kia-Bang-Nhan-Dinh-Hon-Infinity-Love-2

Chất liệu vàng trắng của đai nhẫn làm cho viên kim cương 99 giác cắt trở nên nổi bật và thu hút. Đây là một trong những lựa chọn an toàn cho các chàng bởi nó có thể phù hợp với mọi sở thích hay phong cách của vị hôn thê tương lai.

The-Hien-Tinh-Yeu-Voi-Nua-Kia-Bang-Nhan-Dinh-Hon-Infinity-Love-3

Bộ sưu tập “La vie en rose”: mang vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ như những bông hồng Pháp. “La vie en rose” đã khéo léo đặt viên kim cương 99 giác cắt trong tạo hình muôn cánh hoa mềm mại và tinh tế, tạo nên vẻ đẹp vừa thu hút vừa bí ẩn.

The-Hien-Tinh-Yeu-Voi-Nua-Kia-Bang-Nhan-Dinh-Hon-Infinity-Love-4

Không chỉ đơn thuần là chiếc nhẫn đính hôn, “La vie en rose” cũng là lời mong ước gắn kết ngọt ngào cho cuộc sống mãi tràn ngập màu hồng của tình yêu.

The-Hien-Tinh-Yeu-Voi-Nua-Kia-Bang-Nhan-Dinh-Hon-Infinity-Love-5

Bộ sưu tập “Embrace”: là kiểu nhẫn đính hôn có kiểu kết Halo nổi bật với viên kim cương chủ được bao quanh bởi nhiều viên kim cương tấm nhỏ. Thiết kế đặc biệt này giúp viên kim cương 99 giác cắt khoe trọn vẻ đẹp lấp lánh, làm “xiêu lòng” những cô nàng hiện đại và yêu thích thời trang.

The-Hien-Tinh-Yeu-Voi-Nua-Kia-Bang-Nhan-Dinh-Hon-Infinity-Love-6

Embrace cũng thể hiện thông điệp “nàng luôn là người mà bạn muốn che chở và bảo vệ đến suốt cuộc đời”.

Infinity Love là sản phẩm đầu tiên được DOJI sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới. Theo các chuyên gia của IIDGR, đây là kiểm định khác biệt so với GIA, IGI… bởi trọng lượng được xác định bằng 6 số; sử dụng hệ thống máy móc kiểm di hiện đại bậc nhất và công nghệ khắc chữ trên mặt kim cương độc quyền của De Beers. Theo chuyên gia của IIDGR, công nghệ khắc chữ này không ảnh hưởng tới trọng lượng, màu sắc cũng như độ tinh khiết của viên kim cương.

Dòng sản phẩm Nhẫn đính hôn Infinity Love đã có mặt tại Hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

Website:nhandinhhon.trangsuc.doji.vn/.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

Hotline: 1800 1168.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời