Đám cưới bí mật ở miền Nam nước Anh của cặp đôi Việt ‘cuồng’ màu đen

Chú rể Trung Hiếu (27 tuổi) và cô dâu Phương Ngọc (28 tuổi) hiện sinh sống tại TP HCM.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-O-Mien-Nam-Nuoc-Anh-Cua-Cap-Doi-Viet-Cuong-Mau-Den

Chú rể Trung Hiếu (27 tuổi, giảng viên Luật) và cô dâu Phương Ngọc (28 tuổi, làm việc trong lĩnh vực marketing) quen nhau 7 năm trước khi cả hai còn là sinh viên. Lúc đó, Ngọc trốn học và theo một người bạn đến nơi Hiếu, chàng guitarist lãng tử, đang luyện tập cùng ban nhạc của trường.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-O-Mien-Nam-Nuoc-Anh-Cua-Cap-Doi-Viet-Cuong-Mau-Den-1

Duyên số đã đưa họ đến với nhau khi ban nhạc của Hiếu thiếu ca sĩ và Ngọc được mời làm giọng ca chính biểu diễn ngày hôm ấy.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-O-Mien-Nam-Nuoc-Anh-Cua-Cap-Doi-Viet-Cuong-Mau-Den-2

Sau lần tình cờ đó, Phương Ngọc trở thành ca sĩ chính của ban nhạc. Niềm đam mê âm nhạc và “máu” nghệ sĩ đã đưa họ đến gần nhau hơn. Hiếu quyết định ngỏ lời yêu Ngọc ở thành phố Đà Lạt thơ mộng.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-O-Mien-Nam-Nuoc-Anh-Cua-Cap-Doi-Viet-Cuong-Mau-Den-3

Trong 7 năm bên nhau, hai người đã có một khoảng thời gian yêu xa khi Ngọc sang Anh học thạc sĩ 1 năm. Hai năm sau, Hiếu cũng chọn xứ sở sương mù để học tập.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-O-Mien-Nam-Nuoc-Anh-Cua-Cap-Doi-Viet-Cuong-Mau-Den-4

Anh Quốc là nơi cả hai cùng có nhiều kỷ niệm, vì vậy, Hiếu và Ngọc quyết định tổ chức đám cưới đặc biệt tại đây.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-O-Mien-Nam-Nuoc-Anh-Cua-Cap-Doi-Viet-Cuong-Mau-Den-5

Đám cưới Elopement của đôi uyên ương diễn ra bí mật, chỉ có sự hiện diện của cô dâu chú rể cùng nhiếp ảnh gia. Hai người cùng đi tới nơi mình muốn, trao lời thề nguyền chân thành trước đất trời, thiên nhiên hùng vĩ.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-O-Mien-Nam-Nuoc-Anh-Cua-Cap-Doi-Viet-Cuong-Mau-Den-6

Cô dâu chú rể đã tới lâu đài Restormel – một trong 4 lâu đài của người Norman và lâu đài Tintagle – lâu đài của vua Arthur huyền thoại. Họ cùng ghé thăm ngôi làng cổ kính nhất nước Anh thuộc vùng Cotswolds. Cùng yêu thích màu đen, Hiếu và Ngọc quyết định mặc màu đen từ đầu tới chân trong lễ cưới.

Minh Minh

Photo:Moc Nguyen Productions

Trả lời