Khám phá bí quyết chụp ảnh cưới Người tí hon đang làm mưa làm gió

Hãy cùng Marry khám phá cách thức thực hiện ảnh cưới có phong cách độc đáo_ Người tí hon, biết đâu bạn sẽ có thể tự tạo cho ảnh cưới của mình đầy mới lạ và sáng tạo.

“Không có ảnh cưới thiếu độc đáo, chỉ có người chụp thiếu sáng tạo Photoshop”, nhận định buồn cười kia có vẻ đúng với những cô dâu chú rể hứng thú với phong cách chụp ảnh cưới Người tí hon, từng gây “bão” từ xứ Thái Lan.

Chỉ là những góc chụp bình thường, người thợ ảnh chỉ cần chú ý ánh sáng tương đồng giữa các góc chụp, cộng thêm chút quan sát, óc hài hước, những album cưới phong cáchNgười tí hon vô cùng độc đáo sẽ làm hài lòng cô dâu chú rể.

Nhiếp ảnh gia Thái Lan có biệt danh Small Person đã thực hiện bộ ảnh cưới ấn tượng khi biến cô dâu, chú rể thành những người tí hon. Những bức ảnh cưới với ánh sáng hài hòa trong sáng, thể hiện sự hài hước và đáng yêu của các cặp đôi nhanh chóng gây bão trên mạng từ đất nước Thái Lanđến nước ta.

Ảnh Cưới Phong Cách Người Tí Hon

Ảnh cưới phong cách Người tí hon rất được lòng các cặp đôi sắp cưới vì sự dễ thương, độc đáo

Ảnh Cưới Phong Cách Người Tí Hon

Chiếc xe đồ chơi bé tí xíu biến thế giới của cô dâu chú rể như trong thế giới búp bê đầy màu hồng và mơ ảo

Để thực hiện bộ ảnh cưới này, người chụp và cô dâu chú rể sẽ cùng ngồi lại lên ý tưởng thực hiện. Ý tưởng càng lạ, càng ít đụng hàng càng tốt, giúp cô dâu chú rể có bộ ảnh đầy sáng tạo.

Ảnh Cưới Phong Cách Người Tí Hon

Phong cách ảnh cưới hài hước không hề khó thực hiện

Ảnh Cưới Phong Cách Người Tí Hon

Thành công của ảnh cưới theo phong cách này còn phụ thuộc vào khả năng biểu cảm của cô dâu và chú rể, càng tự nhiên càng tốt. Phong cách này thích hợp với những cặp đôi trẻ tuổi, ưa thích sự mới mẻ

Chia sẻ của các nhiếp ảnh gia cho thấy để mang đến sự thành công cho bức ảnh, người thợ nên chụp các đối tượng tại cùng một bối cảnh, với ánh sáng và bóng đổ đồng nhất thay vì chọn cách chụp trong studio với phông nền xanh như thường. Xử lý cắt ghép có đôi chút vất vả nhưng hiệu quả sau khi ảnh hoàn tất tự nhiên hơn rất nhiều.

Ảnh Cưới Phong Cách Người Tí Hon

Thế giới riêng của hai người xinh xắn và nhỏ xíu như thế giới đồ chơi

Ảnh Cưới Phong Cách Người Tí Hon

Việc cắt ghép được thực hiện rất tỉ mỉ để không xuất hiện các sai sót như phụ kiện hỗ trợ, tạo độ tự nhiên nhất cho khung cảnh.

 Phong Cách Người Tí Hon

Phong cách chụp cắt ghép ảnh bằng Photoshop không mới nhưng phong cách Người tí hon cho ra các kết quả gây bất ngờ cho người xem.

 Phong Cách Người Tí Hon

Bức ảnh này cho thấy việc chụp ảnh cưới ngay ngoại cảnh, với ánh sáng và bóng đổ đồng nhất quan trọng thế nào, góp phần mang lại sự chân thật cho bức ảnh.

 Phong Cách Người Tí Hon

 Phong Cách Người Tí Hon

Ảnh cưới với ý tưởng rất vui nhộn

Phong Cách Ảnh Cưới Người Tí Hon

Thế giới thu nhỏ của cặp đôi trong bộ ảnh cưới thú vị

Phong Cách Ảnh Cưới Người Tí Hon

Tìm được ý tưởng cưới và các phụ kiện độc_lạ sẽ mang cho ảnh cưới sự phá cách, độc nhất vô nhị

Phong Cách Ảnh Cưới Người Tí Hon

Ảnh cưới ngọt ngào của đôi vợ chồng trong ngôi nhà búp bê

Trả lời