Gói quà cưới hấp dẫn trị giá 100 triệu đồng tại ‘Wedding Shopping’

Diễn ra từ 11 đến 12/3, ngày hội sẽ là dịp cho các cặp đôi thỏa sức lựa chọn và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ cưới với ưu đãi hấp dẫn.

Triển lãm là nơi hội tụ nhiều thương hiệu ngành cưới uy tín tại TP HCM như chuỗi trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace, Capella Park View, Claris Palace và Capella Gallery Hall. Bên cạnh đó, sự kiện còn tổng hợp những xu hướng thời trang mới nhất năm nay. Khách tham dự có cơ hội rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.

Polyad

Các cặp đôi sẽ có một ngày cưới sang trọng với gói quà tặng giá trị tại Wedding Shopping.

Ngoài ra, Riverside Palace dành tặng các bạn gái món quà tặng hấp dẫn, chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm như một lời chúc phúc cho những tình yêu “đơm hoa kết trái” trong tháng 3 này. Cụ thể, trong hai ngày 11 và 12/3, khách hàng đến đặt tiệc tại Riverside Palace, sẽ được hưởng gói ưu đãi hấp dẫn cho ngày cưới có giá trị 100 triệu đồng.

Bàn Gallary Đón Khách Được Trang Trí Đẹp Mắt.

Bàn gallery đón khách được trang trí đẹp mắt.

Gói quà tặng bao gồm:

Gói trang trí tiệc cưới cao cấp trị giá 45 triệu đồng gồm trang trí khu vực đón khách, bàn gallery, bàn tiệc, lối lên sân khấu, bánh cưới và tháp champagne; màn hình LED trên sân khấu. Đặc biệt, cặp đôi còn được tặng áo cưới cao cấp thiết kế dành riêng cho cô dâu từ Linh Nga Bridal trị giá 25 triệu đồng.

Polyad

Sảnh tiệc cưới sang trọng tại Riverside Palace.

Dịch vụ cưới trị giá 25 triệu đồng: tặng bia Heineken, nước ngọt, nước suối; voucher trị giá 2 triệu đồng trang trí lễ gia tiên từ Yourdream wedding; voucher trị giá 5 triệu đồng gói quay phim phóng sự cưới từ Your dream wedding; voucher trị giá 6 triệu đồng chụp ảnh cưới từ Orange Studio; voucher chụp ảnh cưới ưu đãi 30% từ Ngọc Huy Studio.

Quà tặng áp dụng cho tiệc cưới từ 300 khách trở lên, có thời gian tổ chức tiệc cưới tại Riverside Palace từ ngày 15/3 đến 31/10 (áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần).

Liên hệ Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Riverside Palace:

Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM.

Điện thoại: (08) 6 256 8888.

Hotline: 0933 777 827 – 0933 777 838.

Email: event@riversidepalace.vn.

Website: riversidepalace.vn.

(Nguồn: Riverside Palace)

Trả lời