Xu hướng trang trí tiệc cưới 2019

Để lên kế hoạch hoàn hảo cho đám cưới của mình, thì phong cách trang trí tiệc cưới là một trong những điều mà luôn làm chúng ta băn khoăn. Câu hỏi được đặt ra là: đâu là phong cách độc đáo sẽ xuất hiện trong đám cưới của bạn?
Vintage
Phong cách trang trí tiệc cưới Vintage được thiết kế bằng cách kết hợp những phụ kiện cũ kỹ, cổ điển, tạo thành một đám cưới với những chi tiết tinh tế, sang trọng. Một đám cưới phong cách vintage sẽ khiến bất kỳ ai cũng cảm nhận được sự lãng mạn và tinh tế mà nó mang lại. Và nếu bạn là người yêu những gì lãng mạn nhất, thì phong cách tiệc cưới vintage tuyệt đối sẽ làm bạn hài lòng.

Backdrop Rtis 8 Luxury Wedding

Botanica
Đây là phong cách mang màu xanh và hơi thở của thiên nhiên vào tiệc cưới của bạn, màu xanh dịu nhẹ khiến bữa tiệc trở nên tươi mát và ngọt ngào. Lựa chọn concept trang trí tiệc cưới này sẽ là giải pháp phù hợp nếu muốn đám cưới của mình vẫn giữ được nét ấn tượng riêng biệt ghi dấu trong lòng quan khách.

Cổng Hoa Tươi Đám Cưới Đẹp
Cổng Hoa Tươi Đám Cưới Đẹp

28Ec0565Ba

Lighting Wedding
Ánh sáng ấm áp của những cây nến, ngọn đèn đèn luôn mang đến cho không gian bừng sáng đầy sự lãng mạn, lung linh huyền ảo. Với sân khấu được bố trí hệ thống đèn không gian chuyên nghiệp được xử lý khéo léo trong diện tích ko quá lớn của phòng tiệc, cùng lụa và voan là hai vật liệu trang trí chính,điểm nhấn là đèn chùm cao cấp. Bạn có muốn ánh sáng dịu êm lung linh, lãng mạn sẽ bao trùm bữa tiệc của bạn không?

Công Nghệ Cưới - Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng Trọn Gói
Công Nghệ Cưới – Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng Trọn Gói

Lighting Wedding

Hi vọng với những xu hướng cưới 2019 trên đây các bạn đã có được lựa chọn chính xác nhất cho đám cưới của mình

Trả lời