Tiết kiệm chi phí với tiệc cưới trọn gói tại Bách Việt

Chỉ với 3,45 triệu đồng một bàn tiệc, các cô dâu – chú rể sẽ sở hữu một đám cưới ấm cúng, sang trọng.

Chi phí tổ chức cưới là một trong những điều khiến nhiều cặp đôi lo lắng nhất khi chuẩn bị cho “ngày trọng đại”. Hiểu được điều đó, Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Bách Việt tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt “tiệc cưới trọn gói, không phát sinh”.

Tiet-Kiem-Chi-Phi-Voi-Tiec-Cuoi-Tron-Goi-Tai-Bach-Viet

Tiệc cưới trọn gói không phát sinh tại Bách Việt sẽ giúp việc chuẩn bị của bạn thêm phần nhẹ nhàng, thoải mái.

Sản phẩm này bao gồm các dịch vụ:

– Bàn tiệc đặc sắc với những món ăn ngon, mang thương hiệu của Bách Việt cùng thức uống với bia Heineken thoải mái suốt tiệc.

– Gói trang trí cao cấp xuyên suốt sảnh tiệc như bàn gallery, backdrop chụp hình, gói hoa lối đi tiêu chuẩn, hoa bàn tiệc…

– Các dịch vụ cần thiết trong nghi thức cưới như MC, khánh tiết, song tấu khai mạc, ban nhạc, máy chiếu…

Đặc biệt, chi phí cho tiệc cuới trọn gói tại Bách Việt với 3,45 triệu đồng một bàn tiệc, cam kết không phát sinh thêm chi phí hay phụ thu, giúp bạn có một đám cưới đầy đủ và ấm áp ngay tại nhà hàng sang trọng ở trung tâm thành phố.

Tiet-Kiem-Chi-Phi-Voi-Tiec-Cuoi-Tron-Goi-Tai-Bach-Viet-1

Bách Việt luôn nỗ lực trong việc đổi mới các dịch vụ.

Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Bách Việt, tọa lạc tại số 90 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP HCM. Trải qua 15 năm, Bách Việt được khách hàng tin tưởng bởi uy tín, sự độc đáo trong phong cách chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Bách Việt luôn cố gắng đổi mới, tạo sự phong phú và đa dạng trong các dịch vụ, chương trình nghi lễ tiệc cưới, các sảnh tiệc của được thiết kế, trang trí sang trọng, ấm cúng, tạo sự thu hút với khách hàng.

Với phương châm lấy “chữ tín làm đầu” trong kinh doanh, Bách Việt luôn nỗ lực trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn, hoàn mỹ hơn. Ngoài những ưu điểm về sảnh cưới và gói dịch vụ được chọn lựa kỹ càng, trung tâm hội nghị và tiệc cưới này mang đến một tiệc cưới trọn vẹn với ngân sách tiết kiệm.

Liên hệ Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Bách Việt:

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3 827 3678 – 3 827 5375.

Email: info@bachviet.com.vn.

Website: bachviet.com.vn.

(Nguồn: Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Bách Việt)

Trả lời