Đám cưới lấp lánh ánh bạc của cặp uyên ương Hà thành

Không chọn cách trang trí kiểu lối mòn, Trường Sơn và Minh Hòa muốn tạo dấu ấn cá nhân với gam màu lạnh, sang trọng.

Thông Thường, Cô Dâu Chú Rể Sẽ Chọn Tone Ấm Áp Như Đỏ, Hồng, Tím Nhạt Để Trang Trí Cho Không Gian Tiệc Cưới Của Mình. Tuy Nhiên, Trường Sơn Và Minh Hòa, Một Cặp Uyên Ương Đến Từ Hà Nội, Lại Thích Sự Cá Tính Nhưng Sang Trọng. Vì Thế, Họ Chọn Kết Hợp Màu Trắng Và Ghi Ánh Kim Cho Ngày Trọng Đại.

Thông thường, cô dâu chú rể sẽ chọn tone ấm áp như đỏ, hồng, tím nhạt để trang trí cho không gian tiệc cưới của mình. Tuy nhiên, Trường Sơn và Minh Hòa, một cặp uyên ương đến từ Hà Nội, lại thích sự cá tính nhưng sang trọng. Vì thế, họ chọn kết hợp màu trắng và ghi ánh kim cho ngày trọng đại.

Khán Phòng Tạo Nền Chủ Đạo Tone Màu Trắng Lấp Lánh Ánh Bạc Với Nhạc Dj, Ánh Sáng Và Những Cảm Hứng Kiến Trúc. Trần Nhà Được Trang Hoàng Với Hàng Nghìn Viên Pha Lê.

Khán phòng tạo nền chủ đạo tone màu trắng lấp lánh ánh bạc với nhạc DJ, ánh sáng và những cảm hứng kiến trúc. Trần nhà được trang hoàng với hàng nghìn viên pha lê.

Khu Chụp Hình Photobooth Được Lên Ý Tưởng Như Một Khung Tranh Lưu Lại Những Khoảnh Khắc Tuyệt Vời Của Cô Dâu Chú Rể Cùng Gia Đình Và Bạn Bè.

Khu chụp hình photobooth được lên ý tưởng như một khung tranh lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cô dâu chú rể cùng gia đình và bạn bè.

Cổng Chào Đón Khách Được Tiếp Nối Với Một Không Gian Trưng Bày Ảnh Cưới Mang Âm Hưởng Của Một Buổi Triển Lãm Tranh Kết Hợp.

Cổng chào đón khách được tiếp nối với một không gian trưng bày ảnh cưới mang âm hưởng của một buổi triển lãm tranh kết hợp.

Bước Qua Cổng Chào Để Đến Với Một Không Gian Nghệ Thuật.

Bước qua cổng chào để đến với một không gian nghệ thuật.

Nơi Trưng Bày Ảnh Theo Nghệ Thuật Sắp Đặt (Installation Art), Khiến Quan Khách Như Lạc Vào Mê Cung Tình Yêu Mà Ở Đó Chỉ Có Nụ Cười Ấm Áp Của Đôi Bạn Trẻ.

Nơi trưng bày ảnh theo nghệ thuật sắp đặt (Installation Art), khiến quan khách như lạc vào ‘mê cung tình yêu’ mà ở đó chỉ có nụ cười ấm áp của đôi bạn trẻ.

Bước Ra Khỏi Mê Cung Ấy, Quan Khách Lại Mãn Nhãn Bởi Khu Lễ Tân Đón Khách Được Thế Kế Với Nhiều Tác Phẩm Hoa Nghệ Thuật Tinh Tế Và Lạ Mắt . Cô Dâu Minh Hoà Cho Rằng Tiệc Cưới Phải Mang Đậm Dấu Ấn Riêng Của Mình - Không Phải Cứ Nhiều Hoa, Nhiều Nến, Nhiều Chi Phí Mới Là Đẹp.

Bước ra khỏi mê cung ấy, quan khách lại mãn nhãn bởi khu lễ tân đón khách được thế kế với nhiều tác phẩm hoa nghệ thuật tinh tế và lạ mắt. Cô dâu Minh Hoà cho rằng tiệc cưới phải mang đậm dấu ấn riêng của mình, không phải cứ nhiều hoa, nhiều nến, nhiều chi phí mới là đẹp.

Phụ Kiện Được Chọn Lựa Đi Kèm Là Những Chiếc Chân Nến Pha Lê Cao Cấp Trên Nền Màu Đen (Vốn Là Màu Hiếm Hoi Xuất Hiện Trong Đám Cưới Của Người Việt), Tương Phản Với Tone Trắng Ghi Và Bạc.

Phụ kiện được chọn lựa đi kèm là những chiếc chân nến pha lê cao cấp trên nền màu đen (vốn là màu hiếm hoi xuất hiện trong đám cưới của người Việt), tương phản với tone trắng ghi và bạc.

Anh Hoàng Khánh, Người Đảm Nhiệm Khâu Trang Trí Không Gian Tiệc Cưới, Cho Biết Anh Sử Dụng Nhiều Loại Hoa, Lá Nhập Khẩu Như Tulip, Mao Hương, Hồng, Thuỷ Tiên Châu Âu, Cỏ Đồng Tiền, Baby Hà Lan, Sabiosa, Trúc Panda...

Anh Hoàng Khánh, người đảm nhiệm khâu trang trí không gian tiệc cưới, cho biết anh sử dụng nhiều loại hoa, lá nhập khẩu như tulip, mao hương, hồng, thuỷ tiên châu Âu, cỏ đồng tiền, baby Hà Lan, sabiosa, trúc Panda…

Cả Ekip Đã Phải Thức Xuyên Đêm Để Hoàn Tất Các Khâu Trang Trí, Kịp Cho Giờ Cử Hành Hôn Lễ.

Cả ekip đã phải thức xuyên đêm để hoàn tất các khâu trang trí, kịp cho giờ cử hành hôn lễ.

Ấn Tượng Nổi Bật Trong Không Gian Tiệc Cưới Tone Bạc Lấp Lánh Này Là Sự Sang Trọng Kiểu Phương Tây.

Ấn tượng nổi bật trong không gian tiệc cưới tone bạc lấp lánh này là sự sang trọng kiểu phương Tây.

LinC

Ảnh:HuyDX

Trả lời