Cô dâu 9x trang trí không gian cưới tràn ngập hoa tươi

Ngọc Diễm mất hơn ba tháng trao đổi với nhà cung cấp để có được không gian tiệc trang trí hoa tươi lấy từ Đà Lạt và nhập khẩu.

Cô Dâu Nguyễn Thị Ngọc Diễm Ở Bình Thuận Luôn Mong Muốn Có Một Đám Cưới Như Trong Truyện Cổ Tích Nên Đã Dành Rất Nhiều Thời Gian Để Tìm Tòi, Nghiên Cứu Và Chuẩn Bị.

Cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Diễm ở Bình Thuận luôn mong muốn có một đám cưới như trong truyện cổ tích nên đã dành rất nhiều thời gian để tìm tòi, nghiên cứu và chuẩn bị.

Polyad

Tiệc Vu quy của Ngọc Diễm được tổ chức vào ngày 13/1 vừa qua. Để không gian rực rỡ và lộng lẫy, cô dâu đã trang trí tiệc cưới tràn ngập hoa tươi và phải chuẩn bị tài chính trong hơn một năm.

Polyad

Ngọc Diễm chia sẻ việc trở thành cô dâu xinh đẹp, có một không gian cưới lộng lẫy không phải là mục đích chính, cô muốn bố mẹ thực sự tự hào trong ngày gả con gái về nhà chồng. Đây cũng là động lực giúp cô không ngừng phấn đấu trong suốt thời gian dài.

Polyad

Bàn tiệc và ghế có gam màu trắng, được phủ hay buộc ruy băng xanh da trời, được trải nhiều hoa tươi.

Polyad

Hoa tươi trải dài từ bàn xuống đất.

Polyad

Để có được không gian cưới lộng lẫy, Ngọc Diễm và nhà cung cấp đã trao đổi trong suốt ba tháng. Đội ngũ thi công mất đến 60 giờ liên tục để hoàn thành. Hoa sử dụng trong tiệc cưới dùng 50% hoa lấy từ Đà Lạt như cẩm tú cầu, hồng kem, hồng vàng mỡ gà, lan hồ điệp và 50% hoa nhập khẩu như hoa hồng aloha, bibi Hà Lan, thanh liễu, lá úc nhọn, hoa mẫu đơn, tai lừa… Tone màu patel như xanh biển, trắng, hồng kem đem đến sự thanh lịch và tinh tế cho không gian.

Polyad

Sân khấu là hình ảnh cách điệu của hai chiếc nhẫn đan vào nhau, thể hiện sự trọn vẹn, gắn kết nhau đến trọn đời của cô dâu – chú rể.

Polyad

Bàn gallery đón khách tinh tế nhưng không kém phần nổi bật.

Polyad

Mọi chi tiết dù nhỏ nhất đều được chuẩn bị tinh tế và chỉn chu.

Polyad

Bánh cưới cũng được phủ đầy hoa tươi.

Polyad

Hoa cầm tay cô dâu mang vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Thực hiện: Trang trí tiệc cưới Happy (Phan Thiết – Bình Thuận).

(Nguồn: Trang trí tiệc cưới Happy)

Trả lời