Bộ ảnh cưới chụp trong trận chung kết của U23 Việt Nam

Chính sự tự nhiên, không sắp đặt đã mang lại cảm xúc chân thật cho tình yêu của đôi trẻ trong niềm vui chung của cả nước với các cầu thủ U23.

Nguyễn Hoàng Việt Và Phạm Thị Hằng Quen Nhau Tháng 8/2016. Việt Một Lần Tình Cờ Nhìn Thấy Ảnh Của Một Cô Gái Dễ Thương Trên Facebook Nên Like, Sau Đó Dần Dần Follow Facebook Này. Họ Nói Chuyện Làm Quen, Tìm Hiểu Nhau Sau Đó Và Quyết Định Về Chung Một Nhà Sau 2 Năm.

Nguyễn Hoàng Việt và Phạm Thị Hằng quen nhau tháng 8/2016. Việt một lần tình cờ nhìn thấy ảnh của một cô gái dễ thương trên Facebook nên like, sau đó dần dần follow Facebook này. Họ nói chuyện làm quen, tìm hiểu nhau sau đó và quyết định về chung một nhà sau 2 năm.

Bộ Ảnh Cưới Của Họ Đã Được Chụp Vào Ngày Rất Đặc Biệt, Tình Cờ Lại Đúng Ngày U23 Thi Đấu Trận Chung Kết Với Uzbekistan. Họ Thực Chất Đã Đặt Lịch Chụp Vào Đúng Ngày 27/1 Cách Đây Từ 2 Tháng Trước, Khi Mà Tuyển U23 Còn Chưa Đá Bất Kỳ Trận Nào Ở Giải Lần Này.

Bộ ảnh cưới của họ đã được chụp vào ngày rất đặc biệt, tình cờ lại đúng ngày U23 thi đấu trận chung kết với Uzbekistan. Họ thực chất đã đặt lịch chụp vào đúng ngày 27/1 cách đây từ 2 tháng trước, khi mà U23 còn chưa đá bất kỳ trận nào ở giải lần này.

Bộ Ảnh Cưới Chụp Trong Trận Chung Kết Của U23 Việt Nam - 2
Càng Đến Ngày Chụp Thì U23 Việt Nam Càng Đá Hay Và Vào Được Sâu Hơn, Sau Trận Bán Kết Đến Sát Ngày Chụp Cô Dâu Chú Rể Còn Muốn Hoãn Lịch Chụp Để Ở Nhà Xem. Sau Một Hồi Đấu Tranh Tư Tưởng, Họ Vẫn Quyết Định Đi Chụp Như Lịch Ban Đầu.

Càng đến ngày chụp thì U23 Việt Nam càng đá hay và vào được sâu hơn, sau trận bán kết đến sát ngày chụp cô dâu chú rể còn muốn hoãn lịch chụp để ở nhà xem. Sau một hồi đấu tranh tư tưởng, họ vẫn quyết định đi chụp như lịch ban đầu.

Bộ Ảnh Cưới Chụp Trong Trận Chung Kết Của U23 Việt Nam - 4
Trong Thời Điểm Đó, Đội Chụp Ảnh Của Studio Đã Bàn Bạc Với Nhau Sẽ Tạo Món Quà Bất Ngờ Cho Cô Dâu Rể, Team Đã Nói Chuyện Với Cả Hai Là Sẽ Đẩy Lịch Sớm, Trang Điểm Từ 5H Sáng Để Chụp Sớm Về Sớm Xong Rồi Qua Đâu Đó Xem U23 Đá. Khi Đó Thực Chất Các Nhiếp Ảnh Gia Đã Tìm Hiểu Rất Kỹ Các Điểm Đặt Màn Hình Lớn Đế Vô Tình Ghé Qua.

Trong thời điểm đó, đội chụp ảnh của studio đã bàn bạc với nhau sẽ tạo món quà bất ngờ cho cô dâu rể. Tteam đã nói chuyện với cả hai là sẽ đẩy lịch sớm, trang điểm từ 5h sáng để chụp sớm về sớm xong rồi qua đâu đó xem U23 đá nhưng khi đó thực chất các nhiếp ảnh gia đã tìm hiểu rất kỹ các điểm đặt màn hình lớn đế vô tình ghé qua.

Khi Cả Team Chụp Xong, Họ Cố Ý Về Qua Nhà Hát Lớn Để Cô Dâu Chú Dể Xuống Hòa Mình Vào Dòng Người Cổ Vũ Cho U23, Khi Đó Nhiếp Ảnh Gia Sẽ Bắt Những Khoảng Khắc Tự Nhiên Nhất Của Họ.

Khi cả team chụp xong, họ cố ý về qua nhà hát lớn để cô dâu chú dể xuống hòa mình vào dòng người cổ vũ cho U23, khi đó nhiếp ảnh gia sẽ bắt những khoảng khắc tự nhiên nhất của họ.

Bộ Ảnh Cưới Chụp Trong Trận Chung Kết Của U23 Việt Nam - 7
Chính Cái Không Xắp Đặt, Tạo Dáng Như Bất Cứ Bộ Ảnh Cưới Nào Khác Đã Mang Lại Cảm Xúc Chân Thật Cho Tình Yêu Của Họ Và U23 Việt Nam,

Chính cái không xắp đặt, tạo dáng như bất cứ bộ ảnh cưới nào khác đã mang lại cảm xúc chân thật cho tình yêu của họ và U23 Việt Nam,

Họ Đã Cổ Vũ Từ Đầu Xuất Đến Tận Giây Phút Cuối Cùng Cho Đội Tuyển Việt Nam, Rất Tiếc Gì Đội Nhà Không Thể Chiếu Thắng. Ekip Chụp Ảnh Hăng Say Đến Mức Cô Dâu Tối Về Cảm Lạnh Nằm Vật Trên Xe.

Họ đã cổ vũ từ đầu xuất đến tận giây phút cuối cùng cho đội tuyển Việt Nam, rất tiếc gì đội nhà không thể chiếu thắng. Ekip chụp ảnh hăng say đến mức cô dâu tối về cảm lạnh nằm vật trên xe.

Bộ Ảnh Cưới Chụp Trong Trận Chung Kết Của U23 Việt Nam - 10

>>Xem tiếp

Ảnh:Hằng Italy Wedding

Trả lời