Tiệc cưới kéo dài 3 ngày của fashionista nổi tiếng Hong Kong

Cô dâu chọn những thiết kế của Moiselle và Dolce and Gabbana để tỏa sáng trong ngày trọng đại.

Tháng 6 Năm Ngoái, Fashionista Người Hong Kong, Feiping Chang, Cùng Vị Hôn Phu Của Mình, Lincoln Li, Đã Tổ Chức Một Tiệc Cưới Xa Hoa Kéo Dài Trong Ba Ngày. Đôi Uyên Ương Cùng 130 Vị Khách Là Người Thân Và Bạn Bè Của Họ Đã Có Mặt Tại Villa Lysis Ở Capri, Italy, Trọng Dịp Trọng Đại Này.

Tháng 6 năm ngoái, fashionista người Hong Kong, Feiping Chang, cùng vị hôn phu của mình, Lincoln Li, đã tổ chức một tiệc cưới xa hoa kéo dài trong ba ngày. Đôi uyên ương cùng 130 vị khách là người thân và bạn bè của họ đã có mặt tại Villa Lysis ở Capri, Italy, trọng dịp trọng đại này.

Mỗi Vị Khách Được Tặng Một Giỏ Quà Gồm Kính Râm, Bản Đồ Và Quạt Giấy Để Tham Gia Các Hoạt Động Trong 3 Ngày Diễn Ra Hôn Lễ.

Mỗi vị khách được tặng một giỏ quà gồm kính râm, bản đồ và quạt giấy để tham gia các hoạt động trong 3 ngày diễn ra hôn lễ.

Trong Đêm Đầu Tiên, Cô Dâu Và Chú Rể Đã Tổ Chức Một Buổi Tiệc Chào Mừng Tại Ristorante Da Paolino Capri Để Chào Mừng Các Vị Khách. Đêm Tiệc Lấy Cảm Hứng Từ Những Trái Chanh. Cô Dâu Mặc Váy Dài Thướt Tha Do Moiselle Thiết Kế Với Họa Tiết Quả Chanh Được Vẽ Bằng Tay Và Tên Hai Nhân Vật Chính Kết Bằng Hình Hoa Chanh.

Trong đêm đầu tiên, cô dâu và chú rể đã tổ chức một buổi tiệc chào mừng tại Ristorante Da Paolino Capri để chào mừng các vị khách. Đêm tiệc lấy cảm hứng từ những trái chanh. Cô dâu mặc váy dài thướt tha do Moiselle thiết kế với họa tiết quả chanh được vẽ bằng tay và tên hai nhân vật chính kết bằng hình hoa chanh.

Cách Trang Trí Bàn Tiệc Cùng Thống Nhất Theo Chủ Đề Này.

Cách trang trí bàn tiệc cùng thống nhất theo chủ đề này.

Ngày Thứ Hai, Cô Dâu Chọn Chiếc Váy Của Dolce And Gabbana Khi Cùng Chú Rể Đến Buổi Tiệc Tại Một Club Ở Biển Mà Cô Dâu Yêu Thích, La Conca Del Sogno.

Ngày thứ hai, cô dâu chọn chiếc váy của Dolce and Gabbana khi cùng chú rể đến buổi tiệc tại một club ở biển mà cô dâu yêu thích, La Conca del Sogno.

Tám Phù Dâu Cũng Mặc Trang Phục Màu Trắng Được Thiết Kế Phù Hợp Với Không Gian Tiệc Cưới Ở Biển.

Tám phù dâu cũng mặc trang phục màu trắng được thiết kế phù hợp với không gian tiệc cưới ở biển.

Đám Cưới Xa Hoa Nhưng Cũng Vô Cùng Lãng Mạn. Vợ Chồng Feiping Chang Là Những Người Đầu Tiên Kết Hôn Tại Villa Lysis. Họ Được Ưu Tiên Khi Có Công Giúp Đỡ Thu Hút Khách Du Lịch Địa Phương.

Đám cưới xa hoa nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Vợ chồng Feiping Chang là những người đầu tiên kết hôn tại Villa Lysis. Họ được ưu tiên khi có công giúp đỡ thu hút khách du lịch địa phương.

Cô Dâu Chọn Chiếc Váy Cưới Màu Trắng Tạo Dáng Như Từng Đóa Bọt Sóng Của Giambattista Valli Để Bước Trên Lễ Đường.

Cô dâu chọn chiếc váy cưới màu trắng tạo dáng như từng đóa bọt sóng của Giambattista Valli để bước trên lễ đường.

Những Cảm Xúc Cứ Dâng Trào Suốt Cả Tuần Và Tôi Thật Sự Rất Lo Lắng. Nhưng Tôi Đã Bước Đi Ở Lễ Đường Mà Không Hề Vấp Ngã Và Nhìn Thấy Người Đàn Ông Của Mình Đang Đứng Đời, Chẳng Có Gì Quan Trọng Nữa, Cô Dâu Xinh Đẹp Chia Sẻ.

“Những cảm xúc cứ dâng trào suốt cả tuần và tôi thật sự rất lo lắng. Nhưng tôi đã bước đi ở lễ đường mà không hề vấp ngã và nhìn thấy người đàn ông của mình đang đứng đời, chẳng có gì quan trọng nữa”, cô dâu xinh đẹp chia sẻ.

Sau Hôn Lễ Chính Thức, Khách Mời Được Thưởng Thức Móng Tráng Miệng Bày Trên Một Chiếc Bàn Ngập Hoa. Điều Đặc Biệt, Đó Là Những Bông Hoa Ăn Được Bởi Chúng Được Làm Bằng Đường.

Sau hôn lễ chính thức, khách mời được thưởng thức móng tráng miệng bày trên một chiếc bàn ngập hoa. Điều đặc biệt, đó là những bông hoa ăn được bởi chúng được làm bằng đường.

Bàn Tiệc Được Sắp Xếp Một Cách Tinh Tế Với Gam Màu Pastel Dịu Nhẹ.

Bàn tiệc được sắp xếp một cách tinh tế với gam màu pastel dịu nhẹ.

Tiệc Cưới Kéo Dài 3 Ngày Của Fashionista Nổi Tiếng Hong Kong - 11
Hôn Lễ Của Cô Nàng Thời Trang Kết Thúc Bằng Bữa Tiệc Với Bánh Mì Nướng, Rượu Champagne Và Pháo Hoa.

Hôn lễ của cô nàng thời trang kết thúc bằng bữa tiệc với bánh mì nướng, rượu champagne và pháo hoa.

LinC

Trả lời