Đám cưới ‘vườn hồng cổ tích’ của nữ nghệ sĩ TVB

Sống tại Hong Kong nhưng tổ chức tiệc cưới ở Thái Lan, Hongkiu kết nối với nhà cung cấp hoàn toàn qua email.

Đám Cưới Chỉ Làm Một Lần Trong Đời - Đó Là Quan Niệm Từ Nữ Nghệ Sĩ Tvb, Hongkiu, Khi Cô Nhớ Lại Hôn Lễ Của Mình Được Tổ Chức Tại Phuket. Tại Sao Không Chỉ Có Niềm Hạnh Phúc Và Trở Thành Công Chúa Trong Một Ngày?. Và Hongkiu Cùng Ông Xã Jesper, Đã Biến Những Điều Tâm Niệm Đó Thành Sự Thật. Một Vườn Hoa Hồng Xinh Xắn Được Dựng Lên Trên Bãi Biển Và Hongkiu Chính Là Nàng Công Chúa Bước Ra Từ Cổ Tích.

“Đám cưới chỉ làm một lần trong đời” – đó là quan niệm từ nữ nghệ sĩ TVB, Hongkiu, khi cô nhớ lại hôn lễ của mình được tổ chức tại Phuket. “Tại sao không chỉ có niềm hạnh phúc và trở thành công chúa trong một ngày?”. Và Hongkiu cùng ông xã Jesper, đã biến những điều tâm niệm đó thành sự thật. “Một vườn hoa hồng” xinh xắn được dựng lên trên bãi biển và Hongkiu chính là nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Đám Cưới Màu Hồng Pastel Của Nữ Nghệ Sĩ Tvb - 1
Hongkiu Nhớ Lại: Tôi Tin Rằng Mọi Cô Dâu Đều Lo Lắng Về Ngày Cưới Của Mình. Vào Buổi Sáng Ngày Diễn Ra Hôn Lễ, Tôi Nhớ Rằng Khi Những Người Bạn Gái Đang Ở Trước Cửa Chuẩn Bị Trang Điểm, Chồng Tôi Đã Kéo Họ Sang Một Bên Và Nói Điều Gì Đó Với Họ. Anh Ấy Không Muốn Tôi Nghe Thấy Nhưng Sau Đó, Tôi Đã Phát Hiện Ra Là Anh Nói Với Họ Rằng Chúng Tôi Đã Bỏ Rất Nhiều Tâm Huyết Để Lên Kế Hoạch Cho Đám Cưới Đích Thực Này, Nếu Có Bất Cứ Điều Gì Không Suôn Sẻ Xảy Ra Thì Đừng Cho Tôi Biết - Chỉ Cần Đến Gặp Trực Tiếp Chồng Tôi, Để Tôi Có Thể Hoàn Toàn Tận Hưởng Ngày Này. Thực Tế Là Khi Lên Kế Hoạch Thực Hiện Hôn Lễ Và Vào Ngày Cưới, Đã Có Rất Nhiều Vấn Đề Nhỏ Mà Chúng Tôi Cùng Nhau Giải Quyết. Tôi Rất Vui Vì Luôn Có Chồng Và Những Người Bạn Gái Của Mình Ở Đó Để Cùng Tôi Xử Lý Rắc Rối.

Hongkiu nhớ lại: “Tôi tin rằng mọi cô dâu đều lo lắng về ngày cưới của mình. Vào buổi sáng ngày diễn ra hôn lễ, tôi nhớ rằng khi những người bạn gái đang ở trước cửa chuẩn bị trang điểm, chồng tôi đã kéo họ sang một bên và nói điều gì đó với họ. Anh ấy không muốn tôi nghe thấy nhưng sau đó, tôi đã phát hiện ra là anh nói với họ rằng chúng tôi đã bỏ rất nhiều tâm huyết để lên kế hoạch cho đám cưới đích thực này, nếu có bất cứ điều gì không suôn sẻ xảy ra thì đừng cho tôi biết – chỉ cần đến gặp trực tiếp chồng tôi, để tôi có thể hoàn toàn tận hưởng ngày này.

Thực tế là khi lên kế hoạch thực hiện hôn lễ và vào ngày cưới, đã có rất nhiều vấn đề nhỏ mà chúng tôi cùng nhau giải quyết. Tôi rất vui vì luôn có chồng và những người bạn gái của mình ở đó để cùng tôi xử lý rắc rối”.

Sống Tại Hong Kong Nhưng Làm Đám Cưới Ở Phuket, Thái Lan, Nên Vợ Chồng Hongkiu Chủ Yếu Làm Việc Với Bên Tổ Chức Từ Xa. Công Việc Này Đem Lại Cho Cả Hai Nhiều Trải Nghiệm Thú Vị. Hongkiu Cho Biết: Chúng Tôi Đã Dành Khoảng Nửa Năm Để Lên Kế Hoạch Cho Đám Cưới. Tất Cả Mọi Việc Đều Được Trao Đổi Với Nhà Cung Cấp Qua Email. Lúc Đầu, Tôi Nghĩ Rằng Mọi Chuyện Không Khó Để Xử Lý... Nhưng Tôi Đã Sai. Có Lẽ Là Vì Tôi Theo Chủ Nghĩa Hoàn Hảo! Tôi Dành Nhiều Thời Gian Để Tìm Kiếm Từ Địa Điểm, Tiệm Bán Hoa, Bố Trì Bàn Ăn, Lễ Tân, Thiết Kế Góc Bày Kẹo, Cho Đến Váy Cưới, Giày, Thiệp Mời....

Sống tại Hong Kong nhưng làm đám cưới ở Phuket, Thái Lan, nên vợ chồng Hongkiu chủ yếu làm việc với bên tổ chức từ xa. Công việc này đem lại cho cả hai nhiều trải nghiệm thú vị. Hongkiu cho biết: “Chúng tôi đã dành khoảng nửa năm để lên kế hoạch cho đám cưới. Tất cả mọi việc đều được trao đổi với nhà cung cấp qua email. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng mọi chuyện không khó để xử lý… nhưng tôi đã sai. Có lẽ là vì tôi theo chủ nghĩa hoàn hảo! Tôi dành nhiều thời gian để tìm kiếm từ địa điểm, tiệm bán hoa, bố trì bàn ăn, lễ tân, thiết kế góc bày kẹo, cho đến váy cưới, giày, thiệp mời…”.

Màu Sắc Của Hôn Lễ Được Cô Dâu Chú Rể Lựa Chọn Là Màu Hồng Với Ý Tưởng Tạo Nên Một Giấc Mơ Hoa. Bởi Theo Hongkiu, Mỗi Cô Dâu Đều Ấm Ủ Một Đám Cưới Trong Mơ (Tất Nhiên Mỗi Người Có Một Giấc Mơ Khác Nhau). Cô Dâu Nổi Tiếng Đã Sử Dụng Phần Lớn Hoa Tươi Để Trang Trí Các Góc Trong Không Gian Tiệc Cưới.

Màu sắc của hôn lễ được cô dâu chú rể lựa chọn là màu hồng với ý tưởng tạo nên một “giấc mơ hoa”. Bởi theo Hongkiu, mỗi cô dâu đều ấp ủ một đám cưới trong mơ (tất nhiên mỗi người có một giấc mơ khác nhau). Cô dâu nổi tiếng đã sử dụng phần lớn hoa tươi để trang trí các góc trong không gian tiệc cưới.

Đám Cưới Màu Hồng Pastel Của Nữ Nghệ Sĩ Tvb - 5
Khu Vực Bàn Lễ Tân Và Bánh Cười Đều Có Màu Hồng, Trắng Ngọt Ngào, Dịu Nhẹ.

Khu vực bàn lễ tân và bánh cười đều có màu hồng, trắng ngọt ngào, dịu nhẹ.

Đám Cưới Màu Hồng Pastel Của Nữ Nghệ Sĩ Tvb - 7
Dành Cho Các Cô Dâu Tương Lai, Hongkiu Khuyên: Khi Bạn Lên Kế Hoạch Cho Đám Cưới Của Mình, Hãy Chọn Chủ Đề Mà Bạn Muốn Và Gắn Bó Với Nó. Đừng Thay Đổi Vì Bạn Vừa Thấy Một Bức Ảnh Cưới Khiến Bạn Thích Thú Hoặc Chỉ Bởi Vì Bạn Muốn Theo Đuổi Màu Sắc Đang Mốt. Khi Làm Việc Với Người Tổ Chức Đám Cưới, Tất Cả Đều Phải Qua Email. Nếu Bạn Không Quyết Định Về Chi Tiết, Người Lập Kế Hoạch Sẽ Chẳng Biết Phải Làm Gì.

Dành cho các cô dâu tương lai, Hongkiu khuyên: “Khi bạn lên kế hoạch cho đám cưới của mình, hãy chọn chủ đề mà bạn muốn và gắn bó với nó. Đừng thay đổi vì bạn vừa thấy một bức ảnh cưới khiến bạn thích thú hoặc chỉ bởi vì bạn muốn theo đuổi màu sắc đang mốt.

Khi làm việc với người tổ chức đám cưới, tất cả đều phải qua email. Nếu bạn không quyết định về chi tiết, người lập kế hoạch sẽ chẳng biết phải làm gì”.

Bên Cạnh Dàn Phù Dâu - Là Những Người Hỗ Trợ Giải Quyết Các Vấn Đề Xảy Ra Trong Đám Cưới, Hongkiu Còn Khuyên Cần Có Một Người Chịu Trách Nhiệm Theo Dõi Tổng Quát. Cô Dâu Xinh Đẹp Rút Ra Được Kinh Nghiệm Này Sau Khi Gặp Một Chút Khó Khăn Với Khâu Trang Trí.

Bên cạnh dàn phù dâu – là những người hỗ trợ giải quyết các vấn đề xảy ra trong đám cưới, Hongkiu còn khuyên cần có một người chịu trách nhiệm theo dõi tổng quát. Cô dâu xinh đẹp rút ra được kinh nghiệm này sau khi gặp một chút khó khăn với khâu trang trí.

Cô Kể: Tôi Muốn Có Nhiều Hoa Và Mặc Dù Nhà Cung Cấp Đã Có Mặt Ở Nơi Tổ Chức Đám Cưới Trước Một Ngày, Nhưng Nửa Tiếng Sát Giờ Bắt Đầu Hôn Lễ, Khâu Trang Trí Vẫn Chưa Hoàn Tất. Và Khi Khách Mời Của Tôi Đến, Nhân Viên Trang Trí Vẫn Còn Ở Đó, Nơi Tổ Chức Vẫn Lộn Xộn. Tôi Nghĩ Rằng Nếu Có Thêm Một Người Giám Sát Công Việc Này Thì Mọi Thứ Sẽ Trơn Tru Hơn.

Cô kể: “Tôi muốn có nhiều hoa và mặc dù nhà cung cấp đã có mặt ở nơi tổ chức đám cưới trước một ngày, nhưng nửa tiếng sát giờ bắt đầu hôn lễ, khâu trang trí vẫn chưa hoàn tất. Và khi khách mời của tôi đến, nhân viên trang trí vẫn còn ở đó, nơi tổ chức vẫn lộn xộn. Tôi nghĩ rằng nếu có thêm một người giám sát công việc này thì mọi thứ sẽ trơn tru hơn”.

Đối Với Các Cô Dâu, Hongkiu Cho Rằng Dù Có Bất Kỳ Chuyện Gì Xảy Ra, Vào Ngày Cưới, Hãy Giữ Tâm Lý Thỏa Hiệp - Đừng Quá Khăng Khăng! Đám Cưới Của Bạn Chỉ Có Một Lần Trong Đời, Đừng Để Những Chi Tiết Nhỏ Làm Hỏng Tất Cả, Hongkiu Nói.

Đối với các cô dâu, Hongkiu cho rằng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, vào ngày cưới, hãy giữ tâm lý thỏa hiệp – đừng quá khăng khăng! “Đám cưới của bạn chỉ có một lần trong đời, đừng để những chi tiết nhỏ làm hỏng tất cả”, Hongkiu nói.

Đám Cưới Màu Hồng Pastel Của Nữ Nghệ Sĩ Tvb - 12
Hôn Lễ Của Hongkiu Và Jesep Kéo Dài Cả Một Ngày Và Kết Thúc Với Màn Pháo Hoa Bên Bờ Biển.

Hôn lễ của Hongkiu và Jesep kéo dài cả một ngày và kết thúc với màn pháo hoa bên bờ biển.

LinC

Trả lời