Đám cưới ‘rợp trời’ cánh bướm của Á khôi Hà thành

Hơn 10 nghìn cánh bướm được làm thủ công trong 3 tháng và chuyển từ Hà Nội và TP HCM để trang trí không gian tiệc.

Sau Một Thời Gian Đính Hôn Khá Lâu, Á Khôi Duyên Dáng Hà Thành 2013, Phương Thảo Bất Ngờ Tổ Chức Đám Cưới Với Ông Xã Hoàng Quân. Đám Cưới Diễn Ra Trang Trọng Và Ấm Cúng Tại Một Resort Ở Quận 7, Tp Hcm Với Chủ Đề Butterfly Effect.
Sau một thời gian đính hôn khá lâu, Á Khôi Duyên dáng Hà Thành 2013, Phương Thảo, bất ngờ tổ chức đám cưới với ông xã Hoàng Quân. Đám cưới diễn ra trang trọng và ấm cúng tại một resort ở quận 7, TP HCM với chủ đề Butterfly Effect.
Hơn 10 Nghìn Cánh Bướm Xinh Xắn Với Đủ Loại Chất Liệu Từ Giấy Cắt Laser Đến Những Cánh Bướm Led Phát Sáng Tạo Không Gian Tiệc Lung Linh, Sinh Động. Phụ Kiện Trang Trí Chủ Đạo Này Được Làm Thủ Công Trong Thời Gian 3 Tháng Với Các Màu Sắc Khác Nhau.
Hơn 10 nghìn cánh bướm xinh xắn với đủ loại chất liệu từ giấy cắt laser đến những cánh bướm led phát sáng tạo không gian tiệc lung linh, sinh động. Phụ kiện trang trí chủ đạo này được làm thủ công trong thời gian 3 tháng với các màu sắc khác nhau.
Khu Vực Đón Khách Được Thiết Kế Như Một Không Gian Trưng Bày Các Tác Phẩm Hoa Nghệ Thuật, Điểm Xuyết Họa Tính Cánh Bướm Và Ảnh Cưới Lãng Mạn Của Hai Vợ Chồng Tại Châu Âu.
Khu vực đón khách được thiết kế như một không gian trưng bày các tác phẩm hoa nghệ thuật, điểm xuyết họa tiết cánh bướm và ảnh cưới lãng mạn của hai vợ chồng tại châu Âu.
Khung Cảnh Tràn Ngập Hoa Tươi Ở Khu Vực Đón Khách.
Khung cảnh tràn ngập hoa tươi ở khu vực đón khách.
Không Gian Tiệc Cưới Gây Ấn Tượng Ngay Từ Cổng Chào Bên Ngoài Resort.
Không gian tiệc cưới gây ấn tượng ngay từ cổng vào bên ngoài resort.
Những Cánh Bướm Đủ Màu Sắc Trên Đường Dẫn Vào Nơi Tổ Chức Tiệc Cưới.
Những cánh bướm đủ màu sắc trên đường dẫn vào nơi tổ chức tiệc cưới.
Tone Màu Pastel Nhẹ Nhàng Như Xanh Tiffany, Tím Khói, Hồng Nhạt Được Sử Dụng Để Thiết Kế Cho Cổng Hoa Và Khu Chụp Hình Đón Khách.
Tone màu pastel nhẹ nhàng như xanh tiffany, tím khói, hồng nhạt được sử dụng để thiết kế cho cổng hoa và khu chụp hình đón khách.
Hoa Và Phụ Kiện Trang Trí Tiệp Màu.
Hoa và phụ kiện trang trí tiệp màu.
Sân Khấu Thiết Kế Theo Phong Cách Hiện Đại, Không Quá Rườm Rà Bởi Mục Đích Chính Của Khu Vực Này Là Nơi Các Quan Khách, Thành Viên Gia Đình Hai Bên Chứng Kiến Những Phút Giây Ngọt Ngào Của Cô Dâu, Chú Rể.
Sân khấu thiết kế theo phong cách hiện đại, không quá rườm rà bởi mục đích chính của khu vực này là nơi các quan khách, thành viên gia đình hai bên chứng kiến những phút giây ngọt ngào của cô dâu, chú rể.
Những Màu Sắc Nổi Bật Như Tím Đậm, Xanh Blue, Xanh Green Tạo Điểm Nhấn Trên Mỗi Bàn Tiệc
Những màu sắc nổi bật như tím đậm, xanh blue, xanh green tạo điểm nhấn trên mỗi bàn tiệc
Quan Khách Của Bố Mẹ Và Hai Bên Nội, Ngoại Được Bố Trí Trong Khu Việc Có Mái Che Với Bàn Tiệc Tròn Ấm Cúng.
Quan khách của bố mẹ và hai bên nội, ngoại được bố trí trong khu vực có mái che với bàn tiệc tròn ấm cúng.
Bạn Bè Của Cô Dâu Chú Rể Ngồi Dự Tiệc Ở Dãy Bàn Dài Ngoài Trời Theo Phong Cách Năng Động, Trẻ Trung.
Bạn bè của cô dâu chú rể ngồi dự tiệc ở dãy bàn dài ngoài trời theo phong cách năng động, trẻ trung.
Toàn Bộ Đám Cưới Được Thiết Kế Và Trang Trí Bởi Hoa Thần Ca Ca Hoàng Khánh - Một Người Anh Thân Thiết Của Cô Dâu Từ Hà Nội Vào.
Đám cưới diễn ra trang trọng và ấm cúng tại một resort ở quận 7, TP HCM với chủ đề Butterfly Effect.

Theo Ngoisao.net

Trả lời