Chiêm ngưỡng không gian cưới đẹp lung linh tại White Palace

Hai không gian cưới mang tên ‘Heavenly Light’ và ‘Sparkle of Love’ sẽ đem đến cho cô dâu – chú rể một buổi tiệc lãng mạn tràn ngập, hoa, đèn và pha lê lấp lánh.

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dang-Cap-Tai-White-Palace

Trung tâm hội nghị White Palace ra mắt chương trình “Experience the new height” với mong muốn nâng cao trải nghiệm cho khách hàng thông qua hai không gian tiệc cưới mang tên “Heavenly Light” và “Sparkle of Love”. Theo đó, 30 khách hàng ký hợp đồng đặt tiệc từ nay đến hết ngày 30/6 sẽ được tặng hai gói tiệc cưới đặc biệt trị giá lên đến 80 triệu đồng.

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dang-Cap-Tai-White-Palace-1

Gói trang trí “Sparkle of Love” được truyền cảm hứng từ ánh sáng lấp lánh từ hàng nghìn viên đá pha lê.

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dang-Cap-Tai-White-Palace-2

Cô dâu – chú rể cùng khách mời sẽ thấy sự lấp lánh xuất hiện khắp mọi nơi, từ những dải đá pha lê của khu vực chụp ảnh đến nơi đón khách…

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dang-Cap-Tai-White-Palace-3

Bước vào sảnh tiệc chính, khách mời sẽ thấy ấn tượng bởi không gian, ánh sáng cùng mùi thơm từ những đóa hồng dọc hai bên lối đi.

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dang-Cap-Tai-White-Palace-4

Những viên pha lê lấp ánh, bóng đèn tròn và đồi hoa thạch thảo “biến” sân khấu đẹp như trong cổ tích.

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dang-Cap-Tai-White-Palace-5

Bàn tiệc với tông trắng chủ đạo tạo nên sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dang-Cap-Tai-White-Palace-6

Ở gói trang trí “Heavenly Light”, White Palace tiếp tục phát huy thế mạnh trong việc lựa chọn những phụ kiện thu hút ánh nhìn. Sự nhẹ nhàng đến từ các vòng dây rủ, điểm xuyết dải ánh sáng mang đến không gian lãng mạn cho cô dâu – chú rể. Khu vực đón khách tạo sự gần gũi với thiên nhiên khi phủ bên dưới là sắc xanh của cỏ cây trên nền màu trắng thanh tao, tạo cảm giác thân thiện và nhẹ nhàng.

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dang-Cap-Tai-White-Palace-7

Khu vực gallery được thiết kế với màu sắc hoàng gia, tạo nên sự ấm cúng và ấn tượng cho khách mời ngay tại cổng vào sảnh tiệc. Các đóa hồng với tông màu pastel sang trọng làm nổi bật lên những tấm ảnh kỷ niệm của cô dâu – chú rể.

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Tai-White-Palace-8

Bước vào bên trong, sảnh tiệc được trang trí những chùm đèn ánh sáng cùng các trụ thủy tinh với những bình hoa hồng rực rỡ bên trên nổi bật tại lối đi chính lên sân khấu.

Chiem-Nguong-Khong-Gian-Cuoi-Dang-Cap-Tai-White-Palace-9

Sân khấu chính là khu vực lộng lẫy và gây ấn tượng nhất, từ dải đèn bừng sáng bên trên nổi bật tên của cô dâu – chú rể đến những trụ hoa hồng theo tông màu pastel nhẹ nhàng nhưng sang trọng. Hiện tại, White Palace vẫn áp dụng ưu đãi cho các tiệc cưới với mức giá chỉ từ 5 triệu đồng một bàn trở lên.

Liên hệ Trung tâm hội nghị White Palace

Địa chỉ: 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Bộ phận tư vấn tiệc cưới: 0909 99 38 38.

Website: whitepalace.com.vn.

Facebook” facebook.com/whitepalaceconventioncenter.

(Nguồn: Trung tâm hội nghị White Palace)

Trả lời