Ảnh cưới của ‘soái ca’ người Anh bỏ hết tất cả để ở bên cô gái Việt

Trà và Ricci ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ở quê hương Nha Trang xinh đẹp.

Ô Gái Khánh Hòa Có Tên Bích Trà (Sinh Năm 1994) Và Anh Chàng Người Anh Tên Ricci Watt (Sinh Năm 1993)

Cô dâu Bích Trà, sinh năm 1994, làm wedding planner tại Nha Trang, Khánh Hoà. Chú rể người Anh, Ricci Watt, sinh năm 1993, là giáo viên tiếng Anh.

Trong Chuyến Du Lịch Đến Việt Nam Với Dự Định Xuyên Việt, Điểm Dừng Chân Đầu Tiên Của Ricci Tại Nha Trang, Khánh Hòa. Chẳng Thể Ngờ, Đây Chính Là Định Mệnh Ông Trời Như Sắp Đặt Trước Để Anh Chàng Cách Mảnh Đất Chữ S Ngàn Vạn Dặm Này Gặp Được Người Thương Của Mình.

Một năm trước, trong thời gian chờ nhập học vào một ngôi trường âm nhạc tại Anh, Ricci quyết định đến Việt Nam trong 6 tháng để du lịch xuyên Việt với điểm đến đầu tiên là Nha Trang, Khánh Hoà. Lúc này, chàng trai người Anh 23 tuổi không biết rằng anh sẽ tìm được người bạn đời của mình và sẽ gắn bó lâu dài với thành phố biển xinh đẹp này.

Ricci Gặp Bích Trà Tại Một Nhà Hàng Của Thành Phố Biển Xinh Đẹp Và Hôm Ấy Là Sinh Nhật Một Cô Bạn Của Bích Trà.

Ricci tình cờ gặp Bích Trà tại một nhà hàng ven biển khi Trà dự sinh nhật của một người bạn thân thiết.

Như Chữ Duyên Đã Định Sẵn, Anh Chàng Bình Thường Tính Vốn Nhút Nhát, Chẳng Bao Giờ Chủ Động Bắt Chuyện Thân Mật Với Cô Gái Nào Hôm Ấy Lại Nhập Bàn Của Các Nàng Giao Lưu.

Như chữ duyên đã định sẵn, Ricci bình thường vốn nhút nhát, kiệm lời, nhưng ngày “định mệnh” đó lại dũng cảm bắt chuyện và ngồi chung bàn với những cô gái Việt để giao lưu.

Anh Và Bạn Bè Cùng Nhóm Bạn Của Bích Trà Đã Có Cả Buổi Chơi Chung Tại Nhà Hàng Này. Cái Cảm Giác Rất Lạ Mà Mình Với Anh Sau Này Yêu Nhau Rồi Mới Kể Rằng Cả 2 Khi Ấy Không Muốn Nói Tạm Biệt, Rời Nhau Để Về Mặc Dù Lần Đầu Tiên Gặp Mặt, Cô Nàng Miên Man Kể Về Lần Đầu Gặp Mặt Ấy.

Cá tính mạnh và sự tự tin của Trà đã khiến Ricci không thể rời mắt trong suốt buổi tối hôm đó. Về phía Trà, cô cũng không thể quên chàng trai Anh quốc có nụ cười hiền cùng những câu chuyện lôi cuốn.

Cứ Nghĩ Là Bạn Đường Nhưng 1 Tuần Sau Đó, Chẳng Ngày Nào Cô Nàng Này Không Nghĩ Đến Anh Chàng Ngoại Quốc Kia. Cả Hai Tình Cờ Cùng Liên Lạc Với Nhau Qua Facebook. Khi Ấy Cũng Là Lúc Ricci Vừa Đi Du Lịch Tại Đà Lạt (Lâm Đồng) Trở Về.

Sau buổi gặp, cả hai thường xuyên liên lạc qua Facebook. “Dù mới gặp một lần nhưng mình đã có thiện cảm với anh ấy. Bọn mình thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội, hôm nào không thấy anh online là lại thấy nhớ”, Trà kể.

Cả Hai Hẹn Gặp Và Cô Tình Nguyện Làm Hướng Dẫn Viên Cho Chàng. Nhắc Lại Kỉ Niệm Ấy, Bích Trà Luôn Nhắc Đến Cảm Giác Thân Thuộc Ngay Từ Lần Đầu Gặp Chàng Trai Này Và Chẳng Biết Từ Khi Nào Cô Đã Yêu.

Sau chuyến du lịch đến Đà Lạt, Lâm Đồng, Ricci quay lại Nha Trang để gặp Trà. Lần này, cô gái Việt cá tính tình nguyện làm hướng dẫn viên du lịch cho chàng. Vì quá yêu thành phố biển Nha Trang và trót cảm mến Trà, Ricci quyết định ở lại đây trong 6 tháng, thay vì kế hoạch xuyên Việt ban đầu.

Sau 6 Tháng, Ricci Watt Phải Trở Về London Nhập Học Một Trường Âm Nhạc Đã Trúng Tuyển Trước Đó. Ngày Ấy Cũng Đến, Cô Ra Tiễn Anh Mà Cả Hai Ôm Nhau Khóc Không Nỡ Rời.

Sau 6 tháng, Ricci trở về London nhập học. Ngày xa nhau, cả chàng và nàng đều rơi nước mắt và cùng hẹn ngày gặp lại.

Vừa Về Nước Được 1 Tháng, Ricci Quyết Định Bảo Lưu Kết Quả Trúng Tuyển 1 Năm Để Trở Về Mảnh Đất Nha Trang Xinh Đẹp Tìm Người Mình Yêu.

Vừa về nước một tháng, Ricci quyết định bảo lưu kết quả học tập để đến sống tại Nha Trang cùng người yêu. Hiện, anh giảng dạy tiếng Anh ở một trung tâm ngoại ngữ. Hành động này của Ricci đã khiến Trà và gia đình cô rất cảm động.

Anh-Cuoi-Cua-Soai-Ca-Nguoi-Anh-Bo-Het-Tat-Ca-De-O-Ben-Co-Gai-Viet-9

“Đi đâu, làm gì bọn mình cũng có nhau, cả ngày chẳng rời nhau nửa bước. Đám cưới của hai đứa sẽ diễn ra vào năm sau”, Trà hạnh phúc chia sẻ.

>> Xem tiếp

Trả lời