Địa điểm tổ chức tiệc cưới đẹp như mơ của sao Việt

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp cùng ông xã Victor Vũ hay cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đều chọn GEM Center là nơi diễn ra ngày trọng đại của đời mình.

Polyad

Tiệc cưới của các sao luôn là mối quan tâm của khán giả và người hâm mộ. Từ ý tưởng, cách thức tổ chức, dàn khách mời… mọi chi tiết trong đám cưới của người nổi tiếng đều thu hút sự chú ý của công chúng. Năm 2016, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp cùng ông xã Victor Vũ đã chọn GEM Center làm nơi ghi dấu ngày trọng đại của mình.

Polyad

Đám cưới của cặp đôi được trang hoàng như một lâu đài cổ, ngập tràn sắc trắng của hoa hồng.

Polyad

Với không gian, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và an ninh thắt chặt, GEM Center còn là địa điểm được cặp đôi nổi tiếng Trấn Thành – Hari Won, Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân… lựa chọn.

Polyad

Các cặp đôi đều có thể trở thành “ngôi sao” trong chính tiệc cưới của mình bằng cách chia sẻ với chuyên viên của GEM Center những điều mình mong muốn. Một lâu đài xa hoa lộng lẫy, đêm tiệc ấm cúng hay sảnh cưới ngoài trời đều được thực hiện tinh tế, sang trọng.

Polyad

Sảnh cưới ngoài trời mang màu sắc của thiên nhiên.

Polyad

Mỗi chi tiết đều được thực hiện theo đúng yêu cầu của cô dâu – chú rể.

Polyad

Đặc biệt, khi ký hợp đồng đặt tiệc cưới tại GEM Center trước 30/6 và thời gian tổ chức tiệc từ 1/6 đến 31/10, cặp đôi sẽ sở hữu chuyến trăng mật đến Maldives hoặc hải trình trên du thuyền 5 sao qua các quốc gia châu Á.

Polyad

GEM Center – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Hotline 098 134 8080. Facebook và website.

Thu Ngân

Trả lời