Ảnh cưới phong cách cổ điển lãng mạn của Huyền Dung The Voice

Trong ngày chụp ảnh, tuy trời mưa nhưng Huyền Dung cũng đã có những bức hình ưng ý.

Bước Ra Từ Cuộc Thi Giọng Hát Việt 2017, Huyền Dung Chọn Ổn Định Cuộc Sống Riêng Tư Trước Khi Tập Trung Phát Triển Sự Nghiệp Bởi Hậu Phương Vững Chắc Sẽ Là Động Lực Để Người Phụ Nữ Yên Tâm Làm Việc. Cô Quyết Định Trao Gửi Cuộc Đời Mình Cho Anh Chàng Hàng Xóm Hơn Cô 6 Tuổi, Công Đức.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Huyền Dung chọn ổn định cuộc sống riêng tư trước khi tập trung phát triển sự nghiệp bởi hậu phương vững chắc sẽ là động lực để người phụ nữ yên tâm làm việc. Cô quyết định trao gửi cuộc đời mình cho anh chàng hàng xóm hơn cô 6 tuổi, Công Đức.

Nữ Ca Sĩ Sinh Năm 1994 Bảo Rằng Chuyện Tình Yêu Của Cô Và Ông Xã Đúng Là Duyên Số Vì Có Nằm Mơ Cô Cũng Chưa Từng Nghĩ Có Ngày Hai Người Đến Với Nhau Dù Chơi Với Nhau Từ Nhỏ, Rồi Còn Bị Anh Đặt Biệt Danh Cho Là Sư Tử Hà Đông.

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 bảo rằng chuyện tình yêu của cô và ông xã đúng là duyên số vì có nằm mơ cô cũng chưa từng nghĩ có ngày hai người đến với nhau dù chơi với nhau từ nhỏ, rồi còn bị anh đặt biệt danh cho là “sư tử Hà Đông”.

Sau Hơn Một Năm Chính Thức Hẹn Hò, Công Đức Cầu Hôn Huyền Dung, Khiến Cô Rất Bất Ngờ Vì Lúc Đó Bản Thân Cô Vẫn Chưa Hoàn Toàn Sẵn Sàng Cho Việc Làm Vợ. Tuy Vậy, Dung Tin Vào Sự Trưởng Thành Của Cả Hai Và Luôn Cố Gắng Thay Đổi Để Phù Hợp Với Nhau.

Sau hơn một năm chính thức hẹn hò, Công Đức cầu hôn Huyền Dung, khiến cô rất bất ngờ vì lúc đó bản thân cô vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho việc làm vợ. Tuy vậy, Dung tin vào sự trưởng thành của cả hai và luôn cố gắng thay đổi để phù hợp với nhau.

Để Chuẩn Bị Cho Đám Cưới, Huyền Dung Và Công Đức Đã Mất Tới 6 Tháng Để Hoàn Tất Mọi Việc.

Để chuẩn bị cho đám cưới, Huyền Dung và Công Đức đã mất tới 6 tháng để hoàn tất mọi việc.

Riêng Việc Chụp Ảnh Cưới, Huyền Dung Cảm Thấy Khó Khăn Hơn Cả Chính Là Lựa Chọn Chủ Đề, Phong Cách Chụp Ảnh Lúc Đầu; Sau Đó Là Tới Chuẩn Bị Trang Phục.

Riêng việc chụp ảnh cưới, Huyền Dung cảm thấy khó khăn hơn cả chính là lựa chọn chủ đề, phong cách chụp ảnh lúc đầu; sau đó là tới chuẩn bị trang phục.

Cô Dâu Cho Biết Cô Gần Như Đã Phải Lục Tung Cả Sài Gòn Để Tìm Được Những Bộ Trang Phục Ưng Ý.

Cô dâu cho biết cô gần như đã phải “lục tung cả Sài Gòn” để tìm được những bộ trang phục ưng ý.

Bộ Ảnh Của Huyền Dung Và Công Đức Được Chụp Theo Phong Cách Cổ Điển, Trong Không Gian Kiến Trúc Châu Âu Nhưng Cả Hai Chọn Tone Màu Tươi Sáng Thay Vì Tone Nâu Quen Thuộc Để Tạo Nét Riêng.

Bộ ảnh của Huyền Dung và Công Đức được chụp theo phong cách cổ điển, trong không gian kiến trúc châu Âu nhưng cả hai chọn tone màu tươi sáng thay vì tone nâu quen thuộc để tạo nét riêng.

Hai Ngày Chụp Ảnh Trong Khách Sạn 5 Sao Tại Hà Nội, Huyền Dung Hơi Tiếc Vì Ngày Chụp Ảnh Thời Tiết Không Thuận Lợi, Trời Mưa Nhiều. Tuy Vậy, Ekip Chụp Ảnh Đã Cố Gắng Để Bắt Được Những Khoảnh Khắc Sáng Đẹp.

Hai ngày chụp ảnh trong khách sạn 5 sao tại Hà Nội, Huyền Dung hơi tiếc vì ngày chụp ảnh thời tiết không thuận lợi, trời mưa nhiều. Tuy vậy, ekip chụp ảnh đã cố gắng để bắt được những khoảnh khắc sáng đẹp.

Cô Dâu Chú Rể Kết Hợp Ăn Ý Khi Chụp Ảnh.

Cô dâu chú rể kết hợp ăn ý khi chụp ảnh.

Huyền Dung Thay Đổi Với Nhiều Phong Cách Thời Trang.

Huyền Dung thay đổi với nhiều phong cách thời trang.

LinC

Ảnh: Nupakachi

Trả lời