Ảnh cưới ở biển Nha Trang của đôi ‘tiên đồng, ngọc nữ’ tuyển bida

Anh Vũ và Ngọc Huyền chọn Nha Trang – Cam Ranh để chụp ảnh cưới vì nơi đây gắn với nhiều kỷ niệm của cả hai.

Dương Anh Vũ, Vận Động Viên Đội Tuyển Bida Việt Nam, Kiện Tướng Quốc Tế Môn 3 Băng, Và Huỳnh Thị Ngọc Huyền, Vận Động Viên Tuyển Bida Việt Nam, Kiện Tướng Quốc Tế Về Môn Pool Nữ, Sẽ Về Chung Một Nhà Vào Cuối Tháng 3 Này.

Dương Anh Vũ, vận động viên đội tuyển bida Việt Nam, kiện tướng quốc tế môn 3 băng, và Huỳnh Thị Ngọc Huyền, vận động viên tuyển bida Việt Nam, kiện tướng quốc tế về môn pool nữ, sẽ về chung một nhà vào cuối tháng 3 này.

Để Ghi Lại Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Trước Khi Bước Sang Một Giai Đoạn Mới Của Tình Yêu, Anh Vũ Và Ngọc Huyền Đã Cùng Nhau Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Tại Cam Ranh - Nha Trang, Nơi Hai Người Có Nhiều Kỷ Niệm Đẹp.

Để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước khi bước sang một giai đoạn mới của tình yêu, Anh Vũ và Ngọc Huyền đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới tại Cam Ranh – Nha Trang, nơi hai người có nhiều kỷ niệm đẹp.

Anh Vũ Và Ngọc Huyền Biết Nhau Từ Năm 2005 Khi Có Dịp Cùng Thi Đấu Chung. Nhưng Phải 6 Năm Sau, Năm 2011, Cả Hai Mới Chính Thức Bắt Đầu Một Mối Quan Hệ Tình Cảm.

Anh Vũ và Ngọc Huyền biết nhau từ năm 2005 khi có dịp cùng thi đấu chung. Nhưng phải 6 năm sau, năm 2011, cả hai mới chính thức bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Ảnh Cưới Ở Biển Nha Trang Của Đôi Tiên Đồng, Ngọc Nữ Tuyển Bida - 3
Thời Gian Quen Biết, Yêu Đương Lâu Dài Nên Anh Vũ Và Ngọc Huyền Rất Hiểu Về Đối Phương. Cả Hai Thoải Mái Biểu Đạt Cảm Xúc Và Dành Cho Nhau Những Cử Chỉ Ngọt Ngào Khi Chụp Ảnh Cưới. Đó Cũng Là Một Lợi Thế Để Nhiếp Ảnh Gia Bắt Được Nhiều Khoảnh Khắc Đẹp.

Thời gian quen biết, yêu đương lâu dài nên Anh Vũ và Ngọc Huyền rất hiểu về đối phương. Cả hai thoải mái biểu đạt cảm xúc và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào khi chụp ảnh cưới. Đó cũng là một lợi thế để nhiếp ảnh gia bắt được nhiều khoảnh khắc đẹp.

Ảnh Cưới Ở Biển Nha Trang Của Đôi Tiên Đồng, Ngọc Nữ Tuyển Bida - 5
Theo Cô Dâu, Chú Rể, Đi Chụp Ảnh Cưới Tuy Mệt Nhưng Cũng Là Một Trải Nghiệm Đặc Biệt Để Cả Hai Thêm Gắn Bó Với Nhau.

Theo cô dâu, chú rể, đi chụp ảnh cưới tuy mệt nhưng cũng là một trải nghiệm đặc biệt để cả hai thêm gắn bó với nhau.

Ảnh Cưới Ở Biển Nha Trang Của Đôi Tiên Đồng, Ngọc Nữ Tuyển Bida - 7
Chụp Ảnh Ở Nha Trang, Cô Dâu Và Chú Rể Phải Trèo Ra Những Bờ Đá Nhưng Cả Hai Đều Cố Gắng Cười Thật Tươi Để Có Nhiều Bức Hình Đẹp.

Chụp ảnh ở Nha Trang, cô dâu và chú rể phải trèo ra những bờ đá nhưng cả hai đều cố gắng cười thật tươi để có nhiều bức hình đẹp.

Ảnh Cưới Ở Biển Nha Trang Của Đôi Tiên Đồng, Ngọc Nữ Tuyển Bida - 9
Ảnh Cưới Ở Biển Nha Trang Của Đôi Tiên Đồng, Ngọc Nữ Tuyển Bida - 10
Không Khí Vui Vẻ Khi Chụp Ảnh Là Yếu Tố Quan Trọng Để Có Được Một Bộ Hình Ưng Ý. Vì Thế, Bên Cạnh Việc Tương Tác Của Hai Nhân Vật Chính, Sự Hỗ Trợ Nhiệt Tình Của Ekip Cũng Góp Phần Không Nhỏ Vào Kết Quả Chung.

Không khí vui vẻ khi chụp ảnh là yếu tố quan trọng để có được một bộ hình ưng ý. Vì thế, bên cạnh việc tương tác của hai nhân vật chính, sự hỗ trợ nhiệt tình của ekip cũng góp phần không nhỏ vào kết quả chung.

Chụp Ảnh Cưới Ở Biển, Cô Dâu Chú Rể Có Thể Chọn Thêm Những Trang Phục Thoải Mái Bên Cạnh Bộ Váy Cưới, Complet.

Chụp ảnh cưới ở biển, cô dâu chú rể có thể chọn thêm những trang phục thoải mái bên cạnh bộ váy cưới, complet.

Ảnh Cưới Ở Biển Nha Trang Của Đôi Tiên Đồng, Ngọc Nữ Tuyển Bida - 13

LinC

Ảnh: Luka Studio

Trả lời