Ảnh cưới ở Phượng Hoàng cổ trấn của cặp đôi Hải Phòng

Với tính cách nhút nhát lại khá khô khan nên lời tỏ tình bên bờ biển của Thành Trung cũng là lần duy nhất anh chàng thể hiện sự lãng mạn với người yêu ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Bộ Ảnh Cưới Của Nguyễn Thành Trung (1985) Và Bạn Đoàn Cẩm Tú (1991, Cùng Ở Hải Phòng) Khiến Cho Bất Cứ Ai Xem Đều Ngẩn Ngơ Bởi Vẻ Đẹp Của Phượng Hoàng Cổ Trấn (Một Địa Danh Nổi Tiếng Ở Hồ Nam, Trung Quốc) Qua Từng Góc Chụp.
Ảnh Cưới Phượng Hoàng Cổ Trấn
Chủ nhân của bộ ảnh cưới ‘gây thương nhớ’ này là chú rể Nguyễn Thành Trung, sinh năm 1985, và cô dâu Đoàn Cẩm Tú, sinh năm 1991. Cặp đôi hiện sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.
Quen Biết Và Gặp Nhau Lần Đầu Tiên Trong Đám Cưới Của Một Người Bạn. Khi Đó Cẩm Tú Là Bạn Thân Của Cô Dâu Còn Thành Trung Là Bạn Thân Của Chú Rể.
Đôi trẻ gặp nhau lần đầu tiên trong đám cưới của một người bạn. Khi đó, Cẩm Tú là bạn thân của cô dâu còn Thành Trung là bạn thân của chú rể.
Anh-Cuoi-O-Phuong-Hoang-Co-Tran-Cua-Cap-Doi-Hai-Phong-2
Sau lần chạm mặt đó, cả hai thường xuyên trò chuyện với nhau qua mạng xã hội tuy chưa từng đi chơi riêng hay gặp mặt chính thức. Thành Trung đã dành tình cảm đặc biệt cho Cẩm Tú nhưng do nhút nhát nên mãi không dám ngỏ lời.
Anh-Cuoi-O-Phuong-Hoang-Co-Tran-Cua-Cap-Doi-Hai-Phong-3
“Trong lần đầu tiên đi chơi với nhau, đi cả đoạn đường khá dài mà anh ấy không mở lời nói một câu nào. Mình vừa thấy buồn cười lại vừa tò mò không hiểu chàng nghĩ gì, cũng thấy khá gượng gạo nên đành mở lời hỏi trước. Ai ngờ sau anh ấy nói nhiều lắm luôn,” Cẩm Tú chia sẻ.
Anh-Cuoi-O-Phuong-Hoang-Co-Tran-Cua-Cap-Doi-Hai-Phong-4
Với tính cách nhút nhát lại khá khô khan nên lời tỏ tình bên bờ biển của Thành Trung cũng là lần duy nhất anh chàng thể hiện sự lãng mạn với người yêu.
Anh-Cuoi-O-Phuong-Hoang-Co-Tran-Cua-Cap-Doi-Hai-Phong-5
“Anh Trung thường thể hiện tình cảm với mình bằng hành động thay vì những lời nói hoa mỹ. Nhiều khi anh ‘ngấm ngầm’ để ý những thứ mình thích rồi bí mật tạo bất ngờ cho mình”, cô dâu kể.
Anh-Cuoi-O-Phuong-Hoang-Co-Tran-Cua-Cap-Doi-Hai-Phong-6
Trong thời gian yêu, đã có quãng thời gian khó khăn khi hai người quyết định xa nhau một thời gian. Tuy vậy, duyên phận đã mang họ quay về với nhau, cùng cho đối phương một cơ hội thứ hai.
Anh-Cuoi-O-Phuong-Hoang-Co-Tran-Cua-Cap-Doi-Hai-Phong-7
Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, đôi uyên ương cùng ê kip chụp hình đã tới Phượng Hoàng cổ trấn, ngôi làng với tuổi đời 1.300 năm tại phía Tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc để thực hiện bộ ảnh cưới.
Anh-Cuoi-O-Phuong-Hoang-Co-Tran-Cua-Cap-Doi-Hai-Phong-8
Trước đây, nơi này vốn chỉ là một thị trấn nhỏ nằm về một phía của bờ sông. Theo thời gian, người địa phương chuyển sang sinh sống ở cả hai bên bờ. Những cây cầu nối hai bờ của dòng sông là nét đặc biệt của thị trấn này.

 

Photo:Tuấn Trần

Trả lời