Đám cưới vườn tông đỏ Burgundy của cặp doanh nhân Hà thành

Không chọn cách tổ chức linh đình, cặp đôi đã chọn một không gian thoáng đãng, trong lành để thể hiện trọn vẹn ý tưởng của mình.

Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh
Cô dâu Phượng Nguyễn và chú rể Minh Việt đều là những doanh nhân trẻ thành đạt. Sau một thời gian dài bên nhau, cặp đôi đã tổ chức đám cưới trong mơ vào đầu tháng 4 trong khuôn viên một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-1
Cả hai chủ nhân của tiệc cưới đều không thích màu đỏ nhưng lại họ quyết định chọn tone đỏ Burgundy làm gam màu chủ đạo bởi màu đỏ phù hợp để trang trí tiệc cưới ngoài trời. Cặp đôi cũng hy vọng tone đỏ nổi bật sẽ mang đến cảm giác ấm áp và không gian tràn ngập tình yêu cho quan khách.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-2
Cổng hoa độc đáo được cắm hai mặt với lòng cổng có diện tích hơn 20 m2.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-3
500m dây và đèn trang trí đã được bố trí để chiếu sáng và trang trí toàn bộ khu vườn ấm cúng. Bên cạnh đó, wedding planner cũng sử dụng 350 cây nến điện và 500 cây nến thật để tạo không gian lung linh cho buổi lễ.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-4
Bàn tiệc được xếp dọc, đồ ăn được phục vụ từng món một để đảm bảo thức ăn luôn nóng. Phượng và Việt chỉ mời 150 khách, là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhất tới dự tiệc cưới.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-5
Các loại hoa nhập khẩu tone đỏ cùng khoe sắc như hoa hồng, hoa dền rủ aramanthus, hoa lan vũ nữ, hoa mẫu đơn, và một số loại hoa phụ đến từ Nam Phi. Mỗi góc trang trí là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-6
Photobooth chụp hình được in bài thơ “Truyện cổ tích” của đại thi hào Nguyễn Bính. Bài thơ kể về câu chuyện tình lãng mạn của đôi bươm bướm. Đây cũng là món quà mà chú rể muốn dành tặng cô dâu trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-7
Toàn bộ không gian đám cưới được trang trí cầu kỳ đến từng chi tiết nhỏ. Cách kết hợp màu sắc, cách mix màu hoa, sắp xếp đồ trang trí, bàn ghế đều thể hiện tâm huyết và gout thẩm mỹ của cô dâu chú rể.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-8
Wedding planner sử dụng 8 cây bạch đàn to che phủ toàn bộ tường gạch của khách sạn để mang đến không gian ngập tràn cây xanh cho khách quý.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-9
Cô dâu đã lên toàn bộ ý tưởng cho đám cưới từ trước một tháng và dành 2 ngày để hiện thực hoá ý tưởng cùng ê kip 20 người.
Dam-Cuoi-Vuon-Tong-Do-Burgundy-Cua-Cap-Doanh-Nhan-Ha-Thanh-10

>> Xem tiếp: Những khoảnh khắc đẹp trong tiệc cưới của Phượng và Việt

Photo: Thuỵ Bokeh Lah

Trả lời