Thùy Victory với những mẫu váy cưới độc đáo dành cho cô dâu

Những mẫu váy cưới của nhà thiết kế trẻ có kiểu dáng sang trọng, hiện đại và giá cả phù hợp với cô dâu Việt.

Polyad

Thùy Victory bên mẫu thiết kế váy cưới dành riêng cho Người đẹp tài năng – Hoa hậu biển 2016 Quỳnh Hoa.

Váy cưới là một trong những điều quan tâm lớn nhất của các cô dâu trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, không phải cô dâu nào cũng có điều kiện để chi trả cho một chiếc váy tốn hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Hiểu được điều đó, nhà thiết kế Thùy Victory (tên thật là Nguyễn Thu Thùy) sẽ giới thiệu một số mẫu váy cưới “hot” năm nay với giá cả phù hợp với cô dâu Việt.

Nhà thiết kế vẫn chọn những tông màu, kiểu dáng quen thuộc nhưng chưa từng “giảm nhiệt” trong những năm gần đây như váy cưới ánh kim, xẻ cổ sâu, theo xu hướng tối giản, hiệu ứng 3D, ren… nhưng được sáng tạo để trông mới lạ, hiện đại và sang trọng hơn.

Polyad

Thiết kế váy cưới lông vũ dành cho Hoa khôi Đại học Thương mại.​

Thùy Victory sẽ tạo ra những thiết kế được cách điệu từ hiệu ứng 3D với đường cắt xẻ táo bạo và hiệu ứng váy cưới nhiều lớp được đính phụ kiện cầu kỳ, bồng bềnh. Váy cưới được thực hiện bởi thợ thủ công lành nghề, chuyên nghiệp.

Polyad

Nhà thiết kế Thùy Victory diện chiếc váy lông vũ do chính cô thiết kế để xuất hiện trong một event.

Nhà thiết kế Thùy Victory khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 18. Năm 27 tuổi, cô sở hữu ảnh viện áo cưới khá nổi tiếng ở Hà Nội. Sau 4 năm tạo dựng thương hiệu váy cưới Thùy Victory đến nay, mỗi thiết kế của cô đều có chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng trong từng chi tiết.

Liên hệ Victory Wedding:

– Cơ sở 1: 92 Triệu Việt Vương, Hà Nội.

– Cơ sơ 2: Số 85 đường 25/4 Hạ Long, Quảng Ninh.

(Nguồn: Victory Wedding)

Trả lời