6 đám cưới sang chảnh của ‘hội nhà giàu’ Hong Kong

Khi phân vân không chọn địa điểm cho đám cưới, Joanna Lui và Troy Hickox đã tổ chức ngày vui ở cả 3 châu lục.

Tổ chức hôn lễ tại một villa hơn 100 tuổi, lên kế hoạch không chỉ một mà 3 đám cưới, phục vụ 1.000 khách mời… dường như là có vô số công việc để làm, nhưng đối với các cặp dưới đây, nó còn được thực hiện với một tình yêu mãnh liệt. Cùng tìm hiểu xem những cặp vợ chồng nổi tiếng và giàu có dưới đây đã đem đám cưới trong mơ của mình đến hiện thực như thế nào.

1. Hôn lễ cổ tích của Feiping Chang và Lincoln Li

6 Đám Cưới Sang Chảnh Của Hội Nhà Giàu Hong Kong

Một ngôi biệt thự xây dựng từ năm 1904 với cỏ và hoa dại đã được làm sạch, trang hoàng để phục vụ cho hôn lễ của cô nàng fashionista người Hong Kong, Feiping Chang, và hôn phu Lincoln Li. Đám cưới kéo dài suốt 3 ngày ở Capri với ánh nắng vàng ngọt, tình yêu và rất nhiều nụ cười.

Xem thêm các chi tiết về đám cưới tại đây.

2. Joanna Lui và Troy Hickox tổ chức 3 đám cưới trên khắp thế giới

6 Đám Cưới Sang Chảnh Của Hội Nhà Giàu Hong Kong - 1

Bạn sẽ làm gì khi không thể quyết định được nơi tổ chức đám cưới giữa nhiều ý tưởng đưa ra? Quyết định của cặp vợ chồng giàu có Joanna Lui và Troy Hickox đơn giản là: Cưới ở cả ba đất nước thuộc các châu lục khác nhau: Hong Kong, Sydney và Monaco.

Xem thêm các chi tiết từ đám cưới của họ tại đây.

3. Tina Herms và Matthew McAfee thuê cả một khu nghỉ mát để làm đám cưới

6 Đám Cưới Sang Chảnh Của Hội Nhà Giàu Hong Kong - 2

Matthew là con trai út của Linda Ho và W Gage McAfee, những người sở hữu tập đoàn Fairmont Shipping. Trong một lần đi dạo trên biển, anh đã nảy ra ý tưởng tổ chức hôn lễ của mình một cách ấn tượng.

Matthew và vợ, Tina Herms, đã chọn một khu nghỉ mát biệt lập ở phía tây Phuket, Amanpuri, cho đám cưới. Khuung cảnh xung quanh được bao bọc những hàng dừa và nơi đây được mệnh danh là có bãi biển đẹp nhất Thái Lan. Hôn lễ chỉ có sự tham gia của 170 người.

Xem thêm các chi tiết từ đám cưới của họ tại đây.

4. Đám cưới theo phong cách Tusca, Italy, của Emanuela Santi và Andrew Peña

6 Đám Cưới Sang Chảnh Của Hội Nhà Giàu Hong Kong - 3

Nhà thiết kế kiêm tổ chức sự kiện Emanuela được biết đến là người chịu trách nhiệm thực hiện lễ sinh nhật lần thứ 40 của siêu mẫu Naomi Campbell và nhiều hoạt động tại Liên hoan phim Cannes. Vì thế, lễ cưới của cô và chồng – Andrew, cũng được diễn ra theo cách rất đặc biệt. Hôn lễ kéo dài 3 ngày dưới ánh mặt trời của Tuscan, Italy.

Xem thêm các chi tiết từ đám cưới của họ tại đây.

5. Đám cưới có 1.000 khách mời của Jacqueline Yam và Eric Yu

6 Đám Cưới Sang Chảnh Của Hội Nhà Giàu Hong Kong - 4

Với số lượng khách mời lớn, Jacqueline Yam – Eric Yu đã bao trọn Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong để tổ chức đám cưới. Không dễ để cả hai nhận được “đặc quyền” này nhưng với lợi thế không gian, họ đã có một hôn lễ chủ đề Secret Garden ấn tượng.

Xem thêm các chi tiết từ đám cưới của họ tại đây.

6. Hôn lễ với những bất ngờ bất tận của Yvonne Kung và Frankie Tsang

6 Đám Cưới Sang Chảnh Của Hội Nhà Giàu Hong Kong - 5

Bên trong phòng tiệc lớn của khách sạn Four Seasons, Hong Kong, Yvonne Kung và Frankie Tsang đã đổ chức lễ cưới với chủ đề tình yêu xuyên suốt mọi nội dung. Hoa tươi và những điều bất ngờ là những điều gây tượng với khách mời, bao gồm cả một chiếc đèn chùm khổng lồ ở giữa không gian tiệc.

Xem thêm các chi tiết từ đám cưới của họ tại đây.

LinC

Trả lời