Tiệc cưới ‘Sắc xuân’ trong khách sạn 5 sao ở Hà Nội

Sử dụng tone hồng – tím chủ đạo, từng chi tiết trang trí trong hôn lễ của Đình Hưng và Phương Duyên đều có ý nghĩa riêng.

Tổ Chức Đám Cưới Trong Những Ngày Đầu Năm, Chú Rể Đình Hương Và Cô Dâu Phương Duyên Muốn Đem Không Khí Mùa Xuân Vào Trong Hôn Lễ Của Mình. Họ Chọn Chủ Đề Spring Colors Với Hai Màu Hồng - Tím Chủ Đạo Và Không Gian Tiệc Cưới Phủ Đầy Hoa Tươi.

Tổ chức đám cưới trong những ngày đầu năm, chú rể Đình Hương và cô dâu Phương Duyên muốn đem không khí mùa xuân vào trong hôn lễ của mình. Họ chọn chủ đề ‘Spring colors’ với hai màu hồng – tím chủ đạo và không gian tiệc cưới phủ đầy hoa tươi.

Màu Hồng Tượng Trưng Cho Hạnh Phúc, Sự Kết Tinh Của Tình Yêu Đôi Lứa Và Tím Là Đại Diện Cho Sự Thủy Chung, Son Sắt. Thông Điệp Mà Chủ Nhân Của Buổi Tiệc Cưới Muốn Gửi Gắm Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa.

Màu hồng tượng trưng cho hạnh phúc, sự kết tinh của tình yêu đôi lứa và tím là đại diện cho sự thủy chung, son sắt. Thông điệp mà chủ nhân của buổi tiệc cưới muốn gửi gắm đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa.

Bàn Memories Bày Những Bức Ảnh Chụp Chung Của Cô Dâu - Chú Rể, Giống Như Một Cách Kể Ngắn Gọn Về Hành Trình Tình Yêu Giữa Hai Người. Hoa Tươi, Nến, Những Chi Tiết Ánh Kim Và Pha Lê Hòa Quyện Vào Nhau Tạo Nên Sự Lung Linh Của Khu Vực Trang Trí Này. Đây Cũng Chính Là Điểm Nhấn Đầu Tiên Đối Với Khách Mời Khi Bước Chân Vào Không Gian Tiệc Cưới.

Bàn Memories bày những bức ảnh chụp chung của cô dâu – chú rể, giống như một cách kể ngắn gọn về hành trình tình yêu giữa hai người.

Hoa tươi, nến, những chi tiết ánh kim và pha lê hòa quyện vào nhau tạo nên sự lung linh của khu vực trang trí này. Đây cũng chính là điểm nhấn đầu tiên đối với khách mời khi bước chân vào không gian tiệc cưới.

Cô Dâu Phương Duyên Không Quá Cầu Kỳ Khi Đưa Ra Yêu Cầu Trang Trí Nhưng Mỗi Chi Tiết Trong Đó Đều Mang Một Ý Nghĩa Nhất Định. Khu Vực Photobooth Với Màu Sắc Trang Nhã, Có 9 Vòng Hoa Hình Tròn Được Sắp Xếp Liền Kề. Theo Quan Niệm Của Người Phương Đông, Số 9 Chứa Nhiều Ý Nghĩa Tốt Lành, Là Sự Trường Cửu, Vĩnh Hằng Và May Mắn.

Cô dâu Phương Duyên không quá cầu kỳ khi đưa ra yêu cầu trang trí nhưng mỗi chi tiết trong đó đều mang một ý nghĩa nhất định. Khu vực photobooth với màu sắc trang nhã, có 9 vòng hoa hình tròn được sắp xếp liền kề. Theo quan niệm của người phương Đông, số 9 chứa nhiều ý nghĩa tốt lành, là sự trường cửu, vĩnh hằng và may mắn.

Hai Vòng Hoa Tươi Lớn Nhất Được Đặt Ở Chính Giữa, Bên Trong Là Tên Viết Tắt Của Cô Dâu Và Chú Rể (Hd), Cùng Mong Muốn Mãi Mãi Bên Nhau (Together).

Hai vòng hoa tươi lớn nhất được đặt ở chính giữa, bên trong là tên viết tắt của cô dâu và chú rể (HD), cùng mong muốn mãi mãi bên nhau (Together).

Những Dải Đèn Led Được Bố Trí Ở Phía Sau Tấm Lụa Trắng, Tạo Ứng Ứng Ánh Sáng Cho Khu Vực Chụp Ảnh Lưu Niệm.

Những dải đèn led được bố trí ở phía sau tấm lụa trắng, tạo ứng ứng ánh sáng cho khu vực chụp ảnh lưu niệm.

Bên Trong Phòng Tiệc, Nơi Diễn Ra Các Nghi Thức Chính Thức Của Lễ Cưới Được Bài Trí Như Một Khu Vườn Mùa Xuân.

Bên trong phòng tiệc, nơi diễn ra các nghi thức chính thức của lễ cưới được bài trí như một khu vườn mùa xuân.

Hoa Hồng Trắng Và Hồng Pastel, Hoa Phi Yến, Thanh Liễu, Cẩm Tú Cầu... Được Kết Thành Từng Chùm Xinh Xắn Phủ Kín Lối Đi Dẫn Đến Sân Khấu Và Cổng Vòm Ở Vị Trí Trung Tâm.

Hoa hồng trắng và hồng pastel, hoa phi yến, thanh liễu, cẩm tú cầu… được kết thành từng chùm xinh xắn phủ kín lối đi dẫn đến sân khấu và cổng vòm ở vị trí trung tâm.

Cùng Với Hoa Tươi, Hệ Thống Ánh Sáng Cũng Là Điểm Đặc Biệt Trong Hôn Lễ Này. Một Chiếc Đèn Chùm Bằng Pha Lê Được Treo Ở Khu Vực Sân Khấu, Xem Kẽ Là Những Dải Hoa Tử Đằng Mềm Mại.

Cùng với hoa tươi, hệ thống ánh sáng cũng là điểm đặc biệt trong hôn lễ này. Một chiếc đèn chùm bằng pha lê được treo ở khu vực sân khấu, xem kẽ là những dải hoa tử đằng mềm mại.

Sân Khấu Trung Tâm Giống Như Một Bầu Trời Sao Với Vô Vàn Chiếc Đèn Led Nhỏ Trên Nền Phông Màu Đen.

Sân khấu trung tâm giống như một bầu trời sao với vô vàn chiếc đèn led nhỏ trên nền phông màu đen.

Nhiều Loại Hoa Nhập Ngoại Được Sử Dụng Để Đảm Bảo Có Được Màu Sắc Tinh Tế Như Mong Muốn Của Cô Dâu Và Chú Rể.

Nhiều loại hoa nhập ngoại được sử dụng để đảm bảo có được màu sắc tinh tế như mong muốn của cô dâu và chú rể.

Tiệc Cưới Sắc Xuân Trong Khách Sạn 5 Sao Ở Hà Nội - 11

LinC

Concept & decor by BLUE BIRD Wedding & Event Decoration

Trả lời