Tiệc cưới lung linh với hàng trăm cánh bướm phát sáng

Khi tất cả đèn trong phòng tiệc tắt đi, không gian nhuộm một sắc xanh dương huyền bí.

Vicent và Veron chọn chủ đề mùa đông cho hôn lễ được tổ chức trong một phòng tiệc khách sạn ở Singapore. Khi Veron xuất hiện ở phòng tiệc đã tắt hết ánh đèn, tất cả khách mời đã đồng thanh: “Ồ” lên với điều đặc biệt mà cô dâu chú rể đem đến. Bộ váy cưới dáng trumpet của cô dâu được thắp sáng bởi vô số cánh bướm dạ quang, trong khi chiếc khăn vuông trên ngực áo chú rể cũng sáng bừng nhờ ánh đèn led. Ngay cả trang phục của phù dâu, phù rể nhí cũng được thiết kế cùng ý tưởng này.

Vicent Và Veron Gặp Nhau Khi Cùng Tham Gia Một Buổi Tiệc Ở Nhà Của Người Bạn Chung.

Vicent và Veron gặp nhau khi cùng tham gia một buổi tiệc ở nhà của người bạn chung.

Khi Lên Kế Hoạch Tổ Chức Lễ Cưới, Cả Hai Nhanh Chóng Chọn Được Chủ Đề Và Màu Sắc Trang Bởi Họ Cùng Thích Màu Xanh Dương. Vì Thế, Vicent Và Veron Đã Đưa Màu Sắc Này Vào Tiệc Cưới Của Mình, Kết Hợp Thêm Sắc Trắng Và Bạc.

Khi lên kế hoạch tổ chức lễ cưới, cả hai nhanh chóng chọn được chủ đề và màu sắc trang bởi họ cùng thích màu xanh dương. Vì thế, Vicent và Veron đã đưa màu sắc này vào tiệc cưới của mình, kết hợp thêm sắc trắng và bạc.

Khu Vực Photobooth Là Một Bức Tường Lớn Với Những Cánh Bướm Đính Nổi 3D Và Tên Của Cô Dâu Chú Rể Được Viết Tắt Ở Chính Giữa.

Khu vực photobooth là một bức tường lớn với những cánh bướm đính nổi 3D và tên của cô dâu chú rể được viết tắt ở chính giữa.

Chiếc Váy Của Cô Dâu Là Một Thiết Kế Từ Tiara Bridal, Với Các Chi Tiết Được Làm Thủ Công Là Ren, Hoa, Hạt Cườm Và Những Cánh Bướm. Veron Đã Làm Việc Với Bên Thiết Kế Trong Vài Tháng Để Có Được Chiếc Váy Phát Ra Ánh Sáng Màu Xanh Như Mong Muốn.

Chiếc váy của cô dâu là một thiết kế từ Tiara Bridal, với các chi tiết được làm thủ công là ren, hoa, hạt cườm và những cánh bướm. Veron đã làm việc với bên thiết kế trong vài tháng để có được chiếc váy phát ra ánh sáng màu xanh như mong muốn.

Cả Không Gian Tràn Ngập Thứ Ánh Sáng Xanh Thần Thoại Và Các Khách Mời Như Lạc Với Một Thế Giới Cổ Tích. Đó Chính Là Dụng Ý Của Cô Dâu Chú Rể Khi Lên Ý Tưởng Trang Trí Phòng Tiệc.

Cả không gian tràn ngập thứ ánh sáng xanh thần thoại và các khách mời như lạc với một thế giới cổ tích. Đó chính là dụng ý của cô dâu chú rể khi lên ý tưởng trang trí phòng tiệc.

Chiếc Bàn Chính Dành Cho Cô Dâu Chú Rể Và Gia Đình Hai Bên Được Kê Ở Chính Giữa Phòng Tiệc. Một Chiếc Cây Phủ Tuyết Trắng Xóa Được Đặt Ở Chính Giữa. Đây Là Điểm Nhấn Của Chủ Đề Tiệc Cưới Mùa Đông.

Chiếc bàn chính dành cho cô dâu chú rể và gia đình hai bên được kê ở chính giữa phòng tiệc. Một chiếc cây phủ tuyết trắng xóa được đặt ở chính giữa. Đây là điểm nhấn của chủ đề tiệc cưới mùa đông.

Suốt Thời Gian Diễn Ra Các Nghi Lễ, Ánh Sáng Từ Đèn Điện Được Tắt Đi Để Những Chi Tiết Dạ Quang Phát Huy Tác Dụng, Tạo Nên Một Không Gian Lung Linh, Huyền Ảo.

Suốt thời gian diễn ra các nghi lễ, ánh sáng từ đèn điện được tắt đi để những chi tiết dạ quang phát huy tác dụng, tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo.

Họa Tiết Cánh Bước Xanh Xuất Hiện Ở Khắp Nơi Trong Phòng Tiệc, Ngay Cả Trên Chiếc Bánh Cưới.

Họa tiết cánh bướm xanh xuất hiện ở khắp nơi trong phòng tiệc, ngay cả trên chiếc bánh cưới.

Nói Đến Những Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Lên Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Cưới, Vicent Và Veron Cho Biết: Giữ Tinh Thần Thoải Mái Suốt Thời Gian Chuẩn Bị Hôn Lễ; Hãy Làm Một Bảng Theo Dõi Tiến Độ Công Việc Để Đảm Bảo Mọi Khâu Diễn Ra Suôn Sẻ Và Không Bị Bội Chi.

Nói đến những điều quan trọng cần lưu ý khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới, Vicent và Veron cho biết: ‘Giữ tinh thần thoải mái suốt thời gian chuẩn bị hôn lễ; hãy làm một bảng theo dõi tiến độ công việc để đảm bảo mọi khâu diễn ra suôn sẻ và không bị bội chi”.

LinC

Trả lời