Trống Đồng Palace khai trương trung tâm tiệc cưới mới tại Hà Đông

Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Hà Đông khai trương vào ngày 22/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn và hàng trăm quà tặng.

Trống Đồng Hà Đông là trung tâm tiệc cưới mới nhất trong số 6 cơ sở của hệ thống Trống Đồng Palace, tọa lạc tại tầng một, Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông. Trung tâm sẽ khai trương vào ngày 22/7. Nhân dịp này, các cặp đôi chuẩn bị cưới sẽ có cơ hội nhận hàng trăm ưu đãi. Ngoài ra, Trống Đồng Hà Đông còn có tiệc trà miễn phí trong khung giờ 10h – 12h và 17h – 19h hàng tuần vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Trong-Dong-Palace-Khai-Truong-Trung-Tam-Tiec-Cuoi-Moi-Tai-Ha-Dong

Sảnh tiệc được trang trí cầu kỳ, sang trọng.

Trống Đồng Hà Đông sở hữu hai sảnh tiệc rộng có sức chứa lên tới 1.000 người cùng hệ thống âm thanh – ánh sáng đầu tư hiện đại. Cơ sở mới có không gian với phong cách kiến trúc Hoàng gia châu Âu, lấy tông màu xanh navy làm chủ đạo, đem lại tổng thể cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế.

Trống Đồng Hà Đông mang tới khách hàng cảm giác thoải mái, thanh lịch như những quý tộc của thời đại trước. Tới đây, khách hàng sẽ được thưởng thức tinh hoa văn hóa ẩm thực và phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Nơi đây được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi thương hiệu tổ chức sự kiện của Trống Đồng Palace tại Hà Nội.

Trong-Dong-Palace-Khai-Truong-Trung-Tam-Tiec-Cuoi-Moi-Tai-Ha-Dong-1

Sảnh ngoài của Trống Đồng Hà Đông.

Vào ngày khai trương, Trống Đồng Hà Đông sẽ có nhiều hoạt động ca nhạc và chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng giá trị. Đó là phiếu mua sắm tại trung tâm thương mại trị giá 500.000 đồng, gói tổ chức tiệc 10 triệu đồng. Đặc biệt, gói Wedding Planner trị giá 15 triệu đồng sẽ thuộc về các khách hàng may mắn trong chương trình. Ngoài ra, các hợp đồng trị giá từ 30 triệu trở lên và đặt cọc trong 3 ngày 21 – 23/7 sẽ được nhận ưu đãi 3 triệu đồng tiền mặt và kèm theo các chương trình khuyến mãi khác.

Liên hệ Trống Đồng Hà Đông:

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Mê Linh Plaza, Phú La, Hà Đông.

Hotline: 0966 719 222.

​Email: marketing@trongdongpalace.com

​Facebook: www.facebook.com/trongdongwedding

Website: www.trongdongpalace.com

(Nguồn: Trống Đồng Hà Đông)

Trả lời