Tình cũ Hoàng Kiều hoá cô dâu lộng lẫy

Ngô Lan Anh từng đăng quang danh hiệu Người đẹp biển trong cuộc thi ‘Người đẹp TP HCM qua ảnh năm 2014’.

Sau Mối Tình Sóng Gió Của Tỷ Phú Hoàng Kiều Và Nữ Hoàng Nội Y Ngọc Trinh, Cái Tên Ngô Lan Anh Trở Nên Nóng Hơn Bao Giờ Hết Khi Những Bức Ảnh Thân Mật Của Cô Và Tỷ Phú 72 Tuổi Bị Rò Rỉ.

Sau chuyện tình của tỷ phú Hoàng Kiều và nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, cái tên Ngô Lan Anh trở nên nóng khi những bức ảnh thân mật của cô và tỷ phú 72 tuổi bị rò rỉ.

Mối Tình Của Ngô Lan Anh Với Hoàng Kiều Khá Mặn Nồng, Cả Hai Thậm Chí Đã Nghĩ Đến Chuyện Kết Hôn. Người Đẹp Cũng Được Hoàng Kiều Giới Thiệu Với Gia Đình Ông, Các Con Ông Cũng Gọi Cô Là Mẹ.

Mối tình của Ngô Lan Anh với Hoàng Kiều khá mặn nồng, cả hai thậm chí đã nghĩ đến chuyện kết hôn. Người đẹp cũng được Hoàng Kiều giới thiệu với gia đình ông, các con ông cũng gọi cô là mẹ.

Ngô Lan Anh Từng Đăng Quang Danh Hiệu Người Đẹp Biển Trong Cuộc Thi Người Đẹp Tp.hcm Qua Ảnh Năm 2014 Và Cũng Là Thí Sinh Được Yêu Thích Nhất Cuộc Thi Năm Đó. Sau Đó, Thay Vì Dấn Thân Vào Showbiz, Ngô Lan Anh Theo Đuổi Con Đường Kinh Doanh.

Ngô Lan Anh từng đăng quang danh hiệu Người đẹp biển trong cuộc thi “Người đẹp TP HCM qua ảnh năm 2014” và cũng là thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi năm đó. Sau đó, thay vì dấn thân vào showbiz, Ngô Lan Anh theo đuổi con đường kinh doanh.

Sinh Năm 1989, Bóng Hồng Cũ Của Hoàng Kiều Tốt Nghiệp Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội. Không Những Thế, Cô Còn Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Kinh Tế Tp Hcm.

Sinh năm 1989, bóng hồng cũ của Hoàng Kiều tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Không những thế, cô còn tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại học Kinh tế TP HCM.

Mới Đây, Ngô Lan Anh Tái Xuất Trong Bộ Ảnh Giới Thiệu Những Mẫu Váy Cưới Cho Mùa Cưới 2017 Của Nhà Thiết Kế Mai Đỗ.

Mới đây, Ngô Lan Anh tái xuất trong bộ ảnh giới thiệu những mẫu váy cưới cho mùa cưới 2017 của nhà thiết kế Mai Đỗ.

Nhà Thiết Kế Tập Trung Trang Trí Vào Phần Ngực, Cũng Như Tạo Nên Các Đường Cut-Out Táo Bạo, Quyến Rũ. Những Khoảng Hở Ở Ngực, Lưng Và Tay Áo Giúp Cô Dâu Khoe Tối Đa Vẻ Sexy.

Nhà thiết kế tập trung trang trí vào phần ngực, cũng như tạo nên các đường cut-out táo bạo, quyến rũ. Những khoảng hở ở ngực, lưng và tay áo giúp cô dâu khoe tối đa vẻ sexy.

Tinh-Cu-Hoang-Kieu-Hoa-Co-Dau-Long-Lay-6
Bộ Ảnh Được Thực Hiện Bởi Chuyên Gia Trang Điểm Và Trang Phục Mai Đỗ, Photo Nupakachi Cường Đỗ.

Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm và trang phục Mai Đỗ, photo Nupakachi Cường Đỗ.

Minh Minh

Trả lời