Triển lãm cưới ‘Trống Đồng Wedding Fair’

Triển lãm sẽ diễn ra vào 9h – 21h, ngày 12 – 13/8, tại Trống Đồng Palace, toà nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các cặp đôi đến được tư vấn đầy đủ và chi tiết về kế hoạch đám cưới của mình, bắt đầu từ việc chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới, cách đặt khách mời, lựa chọn thực đơn, váy cưới, chụp hình, trang trí ngày cưới và chuẩn bị tâm lý về cuộc sống hôn nhân gia đình.

Triển Lãm Cưới Của Trống Đồng Năm 2016.

Triển lãm cưới của Trống Đồng năm 2016.

45 thương hiệu sẽ có mặt tại triển lãm lần này, hứa hẹn mang đến không khí sôi động và nhiều quà tặng dành cho khách hàng. Các thương hiệu như TuArt, Vivian, Caroll Tran, NTQ, Kosman đem tới triển lãm các bộ váy cưới, bộ vest để các cặp đôi thoải mái lựa chọn và mặc thử. Các thương hiệu trang trí như Trống Đồng Wedding Planner, Jollie, Việt Anh Design, Great weeding, thiệp cưới Kittie, hoa Tramle, sẽ giới thiệu các xu thế trang trí mới, mẫu thiệp cưới “hot” năm nay. Các thương hiệu tham gia đều chuẩn bị sẵn hàng nghìn sản phẩm với mức giá ưu đãi tới 50%

Trien-Lam-Cuoi-Trong-Dong-Wedding-Fair-1

Trống Đồng Palace là địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng, ấm cúng.

Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội nhận quà xinh xắn từ Trống Đồng Palace. Các cặp đôi còn được tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” và mini game với các giải thưởng thú vị như bộ mỹ phẩm handmade của TG comestic, cặp vé xem phim của Beta Cineplex, voucher spa trị giá 10 triệu đồng của Shi spa hay những khóa học làm bánh dễ thương của Antu.Cake…

Trien-Lam-Cuoi-Trong-Dong-Wedding-Fair-2

Ca sĩ Vũ Duy Khánh, Min và “chân dài” Andrea sẽ có mặt tại triển lãm.

Đặc biệt, tại triển lãm, các cặp đôi còn được chuyên gia tư vấn đầy đủ qua talkshow và cùng gặp gỡ ca sĩ khách mời Min, Vũ Duy Khánh và người mẫu Andrea. Bên cạnh đó, các cặp đôi đến tham dự triển lãm và đặt cọc tiệc cưới tại hệ thống Trống Đồng sẽ được tặng một bộ váy cưới Luxury thiết kế riêng trị giá 7 triệu đồng.Triển lãm sẽ diễn ra vào 9h – 21h, ngày 12 – 13/8, tại Trống Đồng Palace, toà nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội. Đăng ký nhận vé mời miễn phí tại đây.

Liên hệ:

Hotline: 0964 25 77 66.

Email: marketing@trongdongpalace.com.

Facebook: facebook.com/trongdongwedding/.

Website: trongdongpalace.com/.

(Nguồn: Trống Đồng Palace)

Trả lời