Trang sức cưới cho ngày chung đôi

Những mẫu vòng cổ, nhẫn cưới… kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với ý nghĩa gắn kết bền lâu sẽ là món quà dành cho các cặp đôi.

Polyad

Trang sức cưới luôn là tặng vật ý nghĩa không chỉ với mỗi cặp đôi mà cả với gia đình hai họ. Vì vậy, để hôn nhân xuôi thuận và viên mãn những ngày sau, lựa chọn tín vật ngày chung đôi có thể được xem như bước khởi đầu quan trọng. Hiểu được điều này, PNJ cho ra đời bộ sưu tập trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng để cùng các cặp đôi khởi đầu hôn nhân vẹn tròn, ý nghĩa.

Polyad

Với bộ sưu tập Hạnh Phúc Vàng, PNJ giới thiệu thêm nhiều mẫu trang sức cưới vàng 22k được chế tác theo kỹ thuật móc máy công nghệ cao, kiểu dáng mềm mại, hiện đại và sang trọng. Các mẫu trang sức được lấy ý tưởng từ câu chuyện đậm chất Á Đông biểu trưng cho nghĩa phu thê bền chặt – Long Phụng hay hương sắc của hoa lá muôn màu, được thể hiện bởi công nghệ mới.

Polyad

Bộ sưu tập “Duyên phượng tình hồng” với ý nghĩa “Thương nhau thì tìm về, phải duyên thì gắn bó, ước mong tình ta luôn tươi thắm như những đóa hồng, giống như chim Phượng tái sinh trong lửa đỏ để mãi thanh xuân”. Bộ trang sức đậm chất Á Đông này được nhiều gia đình truyền thống lựa chọn.

Polyad

Với những cặp đôi yêu thích nét hiện đại, trẻ trung, những bộ trang sức đính hôn hay cưới chất liệu vàng 18k, 14k đính ngọc trai, đá ECZ theo xu hướng thiết kế họa tiết Ngọc Biển mang kiểu dáng thanh lịch, đường nét thiết kế mới lạ. Đây là lựa chọn giúp các cô dâu trông rạng ngời hơn.

Polyad

Nhẫn cưới luôn là tín vật gắn với bước đường hôn nhân của các cặp đôi như chứng vật của tình yêu, những thấu hiểu, gắn bó bền lâu. Với từng dòng nhẫn cưới Long Phụng, Sánh Duyên, Vàng Son, Chung Đôi, PNJ mở ra từng câu chuyện cảm xúc về tình yêu, gắn kết niềm khát khao mà cặp đôi nào cũng nâng niu, ấp ủ khi cùng nhau khởi đầu một cuộc s​ống mới.

Polyad

Đặc biệt, năm nay, PNJ còn cho ra đời dòng nhẫn cưới Platin trên chất liệu platin bền chắc, có thiết kế sắc nét, sang trọng, kết hợp cùng kim cương tỏa sáng, là biểu tượng của sự gắn bó bền chặt cùng thời gian. Sáng tạo từ ước nguyện hôn nhân viên mãn, thăng hoa, nhẫn cưới Platin là sự kết hợp ngẫu hứng từ bộ đôi chất liệu quý platin – kim cương, trở thành chứng vật song hành cùng bước đường hạnh phúc lứa đôi. Chi tiết xem các mẫu nhẫn cưới xem tại đây.

(Nguồn: PNJ)

Trả lời