Đám cưới ngọt ngào của người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Nha Trang

Đám cưới của người đẹp Phương Tiểu Bình vừa diễn ra vào ngày 23/12 tại thành phố biển với hơn 500 khách mời là bạn bè, đồng nghiệp…

Người Đẹp Phương Tiểu Bình Được Biết Đến Là Nhan Sắc Khá Nổi Tiếng Tại Nha Trang, Từng Tham Gia Cuộc Thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015. Với Gương Mặt Khả Ái, Đậm Chất Á Đông, Cô Được Giới Chuyên Môn, Báo Giới Đánh Giá Khá Cao.

Phương Tiểu Bình được biết đến là nhan sắc khá nổi tiếng tại Nha Trang, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Với gương mặt khả ái, đậm chất Á Đông, cô được giới chuyên môn, báo giới đánh giá khá cao.

Phương Tiểu Bình Sinh Ra Và Lớn Lên Trong Một Gia Đình Trí Thức Có Mẹ Là Hiệu Trưởng, Bố Là Bác Sĩ. Gia Đình Đều Công Tác Tại Tỉnh Khánh Hòa. Ông Ngoại Phương Tiểu Bình Là Nguyên Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Đầu Tiên Của Tỉnh Khánh Hòa Sau Giải Phóng.

Phương Tiểu Bình sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức có mẹ là hiệu trưởng, bố là bác sĩ. Gia đình đều công tác tại tỉnh Khánh Hòa. Ông ngoại Phương Tiểu Bình là Nguyên Chủ tịch ủy ban nhân dân đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa sau giải phóng. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, cô không chọn lĩnh vực nghệ thuật để phát triển sự nghiệp mà tham gia công tác nhà nước.

Sau Cuộc Thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Cô Không Chọn Lĩnh Vực Nghệ Thuật Để Phát Triển Sự Nghiệp Mà Tham Gia Công Tác Nhà Nước.

Tiểu Bình vừa tổ chức đám cưới với ông xã doanh nhân vào ngày 23/12 vừa qua tại Nha Trang. Váy cưới cô dâu thuộc thương hiệu cao cấp Calla Bridal được đính pha lê tinh xảo do nhà thiết kế Phương Linh cùng đội ngũ nhân viên thực hiện trong nhiều ngày liền để kịp chuyển ra Nha Trang. Váy cưới được tiết lộ có giá 10.000 USD.

Ông Xã Điển Trai Của Người Đẹp Phương Tiểu Bình Là Doanh Nhân Nguyễn Thế Trung, Lớn Lên Trong Một Gia Đình Trí Thức Ở Hà Nội. Ông Của Anh Là Phó Hiệu Trưởng Trường Âm Nhạc Việt Nam, Nay Là Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Bản Thân Thế Trung Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Chuyên Ngành Nội Thất Ở Anh - Italy Và Là Ceo Thương Hiệu Nguyen Brothers Design.

Ông xã điển trai của người đẹp Phương Tiểu Bình là doanh nhân Nguyễn Thế Trung, lớn lên trong một gia đình trí thức ở Hà Nội. Ông của anh là Phó hiệu trưởng trường Âm nhạc Việt Nam, nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bản thân Thế Trung tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành nội thất ở Anh – Italy và là CEO thương hiệu Nguyen Brothers Design.

Cô Dâu - Chú Rể Trao Nhẫn Cưới Trong Hôn Lễ.

Cô dâu – chú rể trao nhẫn cưới trong hôn lễ.

[Caption]

Tiểu Bình – Thế Trung chụp ảnh với gia đình hai bên.

[Caption]

Trước khi ra trung tâm tiệc cưới, cặp đôi làm lễ cúng gia tiên tại nhà cô dâu. Tiểu Bình và Thế Trung đều diện áo dài trắng.

[Caption]

Bộ áo dài trong lễ cúng gia tiên thuộc dòng thương hiệu Kinzu, được thực hiện bởi nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn, thêu tay thủ công với họa tiết chim hạc trong vòng một tháng.

Sau Hôn Lễ, Phương Tiểu Bình Chuyển Hẳn Ra Hà Nội Để Thuận Tiện Cho Việc Công Tác Và Chăm Sóc Gia Đình. Hôn Lễ Của Người Đẹp Và Ông Xã Nguyễn Thế Trung Sẽ Tiếp Tục Diễn Ra Tại Hà Nội Vào Ngày 14/1.

Tiểu Bình chia sẻ: “Cả hai tình cờ quen nhau khi tôi ra Hà Nội làm việc, gặp được anh Trung, tôi như tìm được mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình. Chúng tôi khá đồng cảm với nhau trong cuộc sống và công việc”.

Sau Hôn Lễ, Phương Tiểu Bình Chuyển Hẳn Ra Hà Nội Để Thuận Tiện Cho Việc Công Tác Và Chăm Sóc Gia Đình. Hôn Lễ Của Người Đẹp Và Ông Xã Nguyễn Thế Trung Sẽ Tiếp Tục Diễn Ra Tại Hà Nội Vào Ngày 14/1.

Sau hôn lễ, Phương Tiểu Bình chuyển hẳn ra Hà Nội để thuận tiện cho việc công tác và chăm sóc gia đình. Hôn lễ của người đẹp và ông xã Nguyễn Thế Trung sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào ngày 14/1.

Thu Ngân

Trả lời