Tiệc cưới phong cách rustic cho hôn lễ có số lượng ít khách mời

Không gian tràn ngập cây xanh, hoa lá và những món đồ thủ công đã tạo nên một tiệc cưới dễ thương.

Andrew Và Samatha Muốn Tiệc Cưới Của Mình Chỉ Có Sự Hiện Diện Của Những Người Họ Thực Sự Yêu Mến - Một Bữa Tiệc Đúng Nghĩa Đơn Giản Và Ấm Áp. Vì Thế, Ngay Từ Khi Lên Ý Tưởng Cho Hôn Lễ, Cô Dâu Chú Rể Đã Chọn Phong Cách Rustic (Hay Đồng Quê) Với Những Món Đồ Trang Trí Thủ Công Chuẩn Theo Thẩm Mỹ Và Sở Thích Của Nhân Vật Chính.

Andrew và Samatha muốn tiệc cưới của mình chỉ có sự hiện diện của những người họ thực sự yêu mến – một bữa tiệc đúng nghĩa đơn giản và ấm áp. Vì thế, ngay từ khi lên ý tưởng cho hôn lễ, cô dâu chú rể đã chọn phong cách rustic (hay đồng quê) với những món đồ trang trí thủ công “chuẩn” theo thẩm mỹ và sở thích của nhân vật chính.

Gặp Nhau Khi Là Sinh Viên Của Trường Bách Khoa Temasek 11 Năm Trước, Andrew Và Samatha Là Thành Viên Của Một Nhóm Nghiên Cứu. Họ Đã Có Thời Gian Dài Ở Bên Nhau, Hỗ Trợ Nhau Cả Về Cuộc Sống Và Công Việc. Sau 9 Năm Hò Hẹn, Andrew Và Samatha Quyết Định Tổ Chức Lễ Cưới.

Gặp nhau khi là sinh viên của Trường Bách khoa Temasek 11 năm trước, Andrew và Samatha là thành viên của một nhóm nghiên cứu. Họ đã có thời gian dài ở bên nhau, hỗ trợ nhau cả về cuộc sống và công việc. Sau 9 năm hò hẹn, Andrew và Samatha quyết định tổ chức lễ cưới.

Andrew Đã Cầu Hôn Samatha Dưới Chân Tháp Eiffel (Pháp) Khi Cả Hai Đi Du Lịch Sau Một Chuyến Công Tác Dài Ngày Tại Anh. Samatha Bảo Đó Là Một Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào Và Đơn Giản.

Andrew đã cầu hôn Samatha dưới chân tháp Eiffel (Pháp) khi cả hai đi du lịch sau một chuyến công tác dài ngày tại Anh. Samatha bảo đó là một lời cầu hôn “ngọt ngào và đơn giản”.

Chia Sẻ Về Chủ Đề Và Tone Màu Của Đám Cưới, Samatha Cho Biết: Chúng Tôi Muốn Có Một Cái Gì Đó Ấm Cúng, Thân Mật Và Một Chút Mộc Mạc. Các Mảng Màu Đơn Giản Với Màu Đào Và Điểm Xuyết Thêm Các Màu Sắc Khác Trên Hoa Cầm Tay, Đồ Trang Trí.

Chia sẻ về chủ đề và tone màu của đám cưới, Samatha cho biết: “Chúng tôi muốn có một cái gì đó ấm cúng, thân mật và một chút mộc mạc. Các mảng màu đơn giản với màu đào và điểm xuyết thêm các màu sắc khác trên hoa cầm tay, đồ trang trí.

Trong Suốt 9 Năm Yêu Nhau, Cả Hai Có Vô Số Những Bức Ảnh Kỷ Niệm. Họ Muốn Chia Sẻ Chúng Với Các Khách Mời Nên Khu Vực Treo Ảnh Khá Rộng, Dọc Hai Bên Đường Đi Và Bàn Lễ Tân.

Trong suốt 9 năm yêu nhau, cả hai có vô số những bức ảnh kỷ niệm. Họ muốn chia sẻ chúng với các khách mời nên khu vực treo ảnh khá rộng, dọc hai bên đường đi và bàn lễ tân.

Tiệc Cưới Chủ Đề Khu Vườn Của Chúng Tôi Hướng Tới Sự Trang Nhã Và Ngẫu Hứng. Chúng Tôi Thậm Chí Còn Bố Trí Cả Món Tráng Miệng Là Những Đồ Ăn Vặt Thời Đi Học Để Khách Mời Nhấm Nháp Trước Hoặc Sau Khi Dùng Bữa Chính.

Tiệc cưới chủ đề khu vườn của chúng tôi hướng tới sự trang nhã và ngẫu hứng. Chúng tôi thậm chí còn bố trí cả món tráng miệng là những đồ ăn vặt thời đi học để khách mời nhấm nháp trước hoặc sau khi dùng bữa chính”.

Samatha Thích Những Món Đồ Handmade Nên Thiệp Mời, Nơ Cài Áo Phù Rể... Đều Do Cô Dâu Tự Tay Thực Hiện.

Samatha thích những món đồ handmade nên thiệp mời, nơ cài áo phù rể… đều do cô dâu tự tay thực hiện.

Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Nhất Trong Hôn Lễ Theo Samatha Chính Là Ánh Nhìn Đầu Tiên Mà Cả Hai Dành Cho Nhau Khi Cô Dâu Tiến Vào Lễ Đường. Lúc Samatha Và Andrew Trao Đổi Cho Nhau Tấm Thiệp Ghi Những Suy Nghĩ Về Nhau Cũng Khiến Cả Hai Xúc Động.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong hôn lễ theo Samatha chính là ánh nhìn đầu tiên mà cả hai dành cho nhau khi cô dâu tiến vào lễ đường. Lúc Samatha và Andrew trao đổi cho nhau tấm thiệp ghi những suy nghĩ về nhau cũng khiến cả hai xúc động.

Chỉ Có Những Người Thực Sự Bạn Yêu Thương Ở Trong Đám Cưới, Không Cần Phải Là Một Sự Kiện Lớn. Bởi Điều Quan Trọng Là Chính Bạn, Đừng Làm Điều Gì Đó Chỉ Vì Mọi Người Đang Thực Hiện Như Thế. Đừng Tự Mình Làm Tất Cả, Hãy Học Cách Nhờ Tới Sự Giúp Đỡ Của Người Khác (Họ Sẵn Sàng Hỗ Trợ Bạn). Ngoài Ra, Bạn Có Thể Lập Kế Hoạch Cho Tất Cả Những Gì Bạn Muốn Trước, Nhưng Vào Ngày Cưới, Hãy Trao Quyền Cho Người Tổ Chức (Wedding Planner). Khi Bạn Đã Chọn Lựa Kỹ, Hãy Tin Rằng Họ Đủ Tốt Để Khiến Cho Buổi Tiệc Của Bạn Tuyệt Vời, Samatha Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tổ Chức Đám Cưới Của Mình.

“Chỉ có những người thực sự bạn yêu thương ở trong đám cưới, không cần phải là một sự kiện lớn. Bởi điều quan trọng là chính bạn, đừng làm điều gì đó chỉ vì mọi người đang thực hiện như thế.

Đừng tự mình làm tất cả, hãy học cách nhờ tới sự giúp đỡ của người khác (họ sẵn sàng hỗ trợ bạn). Ngoài ra, bạn có thể lập kế hoạch cho tất cả những gì bạn muốn trước, nhưng vào ngày cưới, hãy trao quyền cho người tổ chức (wedding planner). Khi bạn đã chọn lựa kỹ, hãy tin rằng họ đủ tốt để khiến cho buổi tiệc của bạn tuyệt vời”, Samatha chia sẻ kinh nghiệm tổ chức đám cưới của mình.

Cô Dâu Người Malaysia Cho Rằng Một Cuộc Hôn Nhân Bền Vững Là Cả Hai Luôn Luôn Yêu Thương, Giao Tiếp Và Tin Cậy Nhau, Đặt Bạn Đời Lên Trước Chính Mình.

Cô dâu người Singapore cho rằng một cuộc hôn nhân bền vững là cả hai luôn luôn yêu thương, giao tiếp và tin cậy nhau, đặt bạn đời lên trước chính mình.

LinC

Trả lời