Đo độ ‘khủng’ của những chiếc bánh cưới trong hôn lễ hoàng gia

Bánh cưới trong hôn lễ của nữ hoàng Elizabeth II và thái tử Phillip nặng tới 227 kg, cao 2,7m.

Hôn lễ hoàng gia luôn xa hoa, tốn kém và những chiếc bánh cưới cũng không phải là ngoại lệ. Được làm thủ công bởi nhóm các đầu bếp tài năng nhất, những chiếc bánh này thường có nhiều tầng, nặng hàng trăm kg và được trang trí với vô số bông hoa xinh xắn, đường viền kem bơ và hàng chữ nghệ thuật.

Chiếc Bánh Trong Tiệc Cưới Của Thái Tử Charles Và Công Nương Diana Cao 1,5M, Nặng Hơn 102 Kg. Hôn Lễ Này Được Tổ Chức Vào Ngày 29/7/1981.

Chiếc bánh trong tiệc cưới của thái tử Charles và công nương Diana cao 1,5m, nặng hơn 102 kg. Hôn lễ này được tổ chức vào ngày 29/7/1981.

Ngược Trở Lại Thời Gian Trong Hôn Lễ Năm 1947 Của Nữ Hoàng Elizabeth Ii Và Thái Tử Phillip, Chiếc Bánh Cưới Nặng Khoảng 227 Kg, Cao 2,7M Là Điểm Nhấn Ấn Tượng. Các Đầu Bếp Đã Mất 2 Tuần Để Hoàn Thành Tác Phẩm Này.

Ngược trở lại thời gian trong hôn lễ năm 1947 của nữ hoàng Elizabeth II và thái tử Phillip, chiếc bánh cưới nặng khoảng 227 kg, cao 2,7m là điểm nhấn ấn tượng. Các đầu bếp đã mất 2 tuần để hoàn thành tác phẩm này.

Đầu Bếp Fiona Cairns Cùng Các Đồng Nghiệp Là Người Thực Hiện Chiếc Bánh Cho Hôn Lễ Của Hoàng Tử William Và Kate Middleton Vào Ngày 29/4/2011. Chiếc Bánh Này Tuy Có Trọng Lượng Và Chiều Cao Khiêm Tốn Hơn 2 Chiếc Bánh Cưới Phía Trên Nhưng Mức Độ Cầu Kỳ, Phức Tạp Thì Không Hề Thua Kém.

Đầu bếp Fiona Cairns cùng các đồng nghiệp là người thực hiện chiếc bánh cho hôn lễ của hoàng tử William và Kate Middleton vào ngày 29/4/2011. Chiếc bánh này tuy có trọng lượng và chiều cao khiêm tốn hơn 2 chiếc bánh cưới phía trên nhưng mức độ cầu kỳ, phức tạp thì không hề thua kém.

Chiếc Bánh Cưới Trong Hôn Lễ Của Hoàng Tử Na Uy, Haakon, Và Công Chúa Mette-Marit, Cao 7 Tầng, Màu Trắng - Vàng. Họa Tiết Trang Trí Trên Bánh Mang Đặc Trưng Phong Cách Hoàng Gia.

Chiếc bánh cưới trong hôn lễ của hoàng tử Na Uy, Haakon, và công chúa Mette-Marit, cao 7 tầng, màu trắng – vàng. Họa tiết trang trí trên bánh mang đặc trưng phong cách hoàng gia.

Trong Suốt Lễ Cưới Hoàng Gia Của Hoàng Tử Albert Ii Và Công Chúa Charlene Xứ Monaco Vào Ngày 2/7/2011, Quan Khách Được Chiêm Ngưỡng Tác Phẩm Nghệ Thuật Là Chiếc Bánh Cưới Cao Tầng, Trang Trí Cầu Kỳ. Một Chiếc Sừng Dê, Hoa Và Ngôi Sao Bằng Kem Được Sử Dụng Để Làm Đẹp Cho Chiếc Bánh Cưới.

Trong suốt lễ cưới hoàng gia của hoàng tử Albert II và công chúa Charlene xứ Monaco vào ngày 2/7/2011, quan khách được chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật là chiếc bánh cưới cao tầng, trang trí cầu kỳ. Một chiếc sừng dê, hoa và ngôi sao bằng kem được sử dụng để làm đẹp cho chiếc bánh cưới.

Hoàng Tử Của Jordan, Hamzeh Bin Hussein Và Công Chúa Noor Đã Dùng Thanh Kiếm Để Cắt Chiếc Bánh Cưới Có Chủ Đề Đại Dương Trong Hôn Lễ Ngày 28/5/2004.

Hoàng tử của Jordan, Hamzeh bin Hussein và công chúa Noor đã dùng thanh kiếm để cắt chiếc bánh cưới có chủ đề đại dương trong hôn lễ ngày 28/5/2004.

Chiếc Bánh Cưới Trong Hôn Lễ Của Công Chúa Maxima Và Hoàng Tử Hà Lan Willem-Alexander Được Cho Là Đơn Giản, Khiêm Tốn Hơn Cả So Với Những Chiếc Bánh Cưới Hoàng Gia Khác. Tuy Nhiên, Chính Những Chi Tiết Trang Trí Màu Đỏ Đối Lập Với Phần Kem Trắng Đã Khiến Chiếc Bánh Trở Nên Nổi Bật.

Chiếc bánh cưới trong hôn lễ của công chúa Maxima và hoàng tử Hà Lan Willem-Alexander được cho là đơn giản, khiêm tốn hơn cả so với những chiếc bánh cưới hoàng gia khác. Tuy nhiên, chính những chi tiết trang trí màu đỏ đối lập với phần kem trắng đã khiến chiếc bánh trở nên nổi bật.

Chiếc Bánh Cưới 6 Tầng Của Hoàng Tử Jordan, Rashid Bin El Hassan Và Công Chúa Zeina Lấy Cảm Hứng Từ Những Bông Hoa Hồng. Những Tầng Bánh Hình Lục Giác Thay Cho Hình Tròn Truyền Thống.

Chiếc bánh cưới 6 tầng của hoàng tử Jordan, Rashid bin El Hassan và công chúa Zeina lấy cảm hứng từ những bông hoa hồng. Những tầng bánh hình lục giác thay cho hình tròn truyền thống.

Công Chúa Thụy Điển, Victoria, Và Công Tước Daniel Thích Phong Cách Đơn Giản Cho Lễ Cưới Của Mình. Họ Chọn Bánh Hình Tròn Không Họa Tiết Và Các Tầng Được Sắp Xếp Theo Ý Đồ Nghệ Thuật.

Công chúa Thụy Điển, Victoria, và công tước Daniel thích phong cách đơn giản cho lễ cưới của mình. Họ chọn bánh hình tròn không họa tiết và các tầng được sắp xếp theo ý đồ nghệ thuật.

Cũng Chú Trọng Tới Việc Sắp Đặt Các Tầng Bánh Một Cách Nghệ Thuật, Chiếc Bánh Cưới Của Công Chúa Thụy Điển, Sofia, Và Hoàng Tử Carl Philip, Có Thêm Họa Tiết Trang Trí Là Những Bông Hoa Màu Cam Cùng Hiệu Ứng Ánh Sáng Từ Đèn, Nến.

Cũng chú trọng tới việc sắp đặt các tầng bánh một cách nghệ thuật, chiếc bánh cưới của công chúa Thụy Điển, Sofia, và hoàng tử Carl Philip, có thêm họa tiết trang trí là những bông hoa màu cam cùng hiệu ứng ánh sáng từ đèn, nến.

LinC

Theo Businessinsider

Trả lời