Tiệc cưới chủ đề ‘Rừng nhiệt đới’ được thực hiện trong thời gian ‘siêu tốc’

Sau khi chốt ý tưởng với cô dâu chú rể, thời gian để chuẩn bị dụng cụ, thi công chỉ có… 7 ngày.

Ở Nước Ngoài Về Việt Nam Tổ Chức Hôn Lễ, Trung Hoàng Và Minh Hằng Mong Muốn Tiệ Cưới Của Mình Được Thực Hiện Với Phong Cách Tự Nhiên, Không Pha Lê Cầu Kỳ, Cũng Không Có Quá Nhiều Hoa Tươi Choáng Ngợp Như Những Đám Cưới Họ Từng Đi Dự Trong Các Khách Sạn 5 Sao Trước Đó. Sau Khi Tư Vấn Ý Kiến Của Wedding Planner, Cả Hai Chọn Chủ Đề Tropical Forest (Rừng Nhiệt Đới) Với Những Điểm Nhấn Ấn Tượng. Đây Cũng Là Một Xu Hướng Trang Trí Tiệc Cưới Được Dự Báo Là Sẽ Gây Bão Trong Năm Nay.

Ở nước ngoài về Việt Nam tổ chức hôn lễ, Trung Hoàng và Minh Hằng mong muốn tiệ cưới của mình được thực hiện với phong cách tự nhiên, không pha lê cầu kỳ, cũng không có quá nhiều hoa tươi choáng ngợp như những đám cưới họ từng đi dự trong các khách sạn 5 sao trước đó.

Sau khi tư vấn ý kiến của wedding planner, cả hai chọn chủ đề Tropical Forest (Rừng nhiệt đới) với những điểm nhấn ấn tượng. Đây cũng là một xu hướng trang trí tiệc cưới được dự báo là sẽ “gây bão” trong năm nay.

Thời Gian Gặp Gỡ Nhà Cung Cấp, Chốt Ý Tưởng Và Chuẩn Bị Dụng Cụ Trang Trí Của Hôn Lễ Này Rất Ít. Khoảng 10 Ngày Trước Đám Cưới, Cô Dâu Chú Rể Mới Liên Hệ Với Wedding Planner Và Ekip Thực Hiện Có 7 Ngày Để Hoàn Tất Một Khối Lượng Công Việc Lớn.

Thời gian gặp gỡ nhà cung cấp, chốt ý tưởng và chuẩn bị dụng cụ trang trí của hôn lễ này rất ít. Khoảng 10 ngày trước đám cưới, cô dâu chú rể mới liên hệ với wedding planner và ekip thực hiện có 7 ngày để hoàn tất một khối lượng công việc lớn.

Khâu Cầu Kỳ Hơn Cả Khi Trang Trí Tiệc Cưới Chủ Đề Rừng Nhiệt Đới Này Chính Là Điêu Khắc Những Chú Hồng Hạc. Nhà Cung Cấp Đã Phải Làm Việc Với Nghệ Nhân Để Tạo Ra Những Chú Hồng Hạc Có Màu Sắc, Dáng Đứng Phù Hợp Trong Thời Gian Ngắn Nhất Có Thể.

Khâu cầu kỳ hơn cả khi trang trí tiệc cưới chủ đề rừng nhiệt đới này chính là điêu khắc những chú hồng hạc. Nhà cung cấp đã phải làm việc với nghệ nhân để tạo ra những chú hồng hạc có màu sắc, dáng đứng phù hợp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hệ Thống Máy Tạo Khói Được Lắp Đặt Ở Khu Vực Photobooth Để Tạo Hiệu Ứng Huyền Bí Như Trong Khu Rừng Sâu Thẳm.

Hệ thống máy tạo khói được lắp đặt ở khu vực photobooth để tạo hiệu ứng huyền bí như trong khu rừng sâu thẳm.

Bàn Memories Được Thiết Kế Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Cuốn Hút Với Cách Phối Hợp Màu Sắc Xanh, Trắng, Đỏ Và Vàng Đồng.

Bàn memories được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút với cách phối hợp màu sắc xanh, trắng, đỏ và vàng đồng.

Ekip Sử Dụng Nhiều Lá Dừa Cảnh, Hoa Cọ Rủ Và Các Cành Hoa Thiên Điểu Là Loại Cây Đặc Trưng Của Miền Nhiệt Đới.

Ekip sử dụng nhiều lá dừa cảnh, hoa cọ rủ và các cành hoa thiên điểu là loại cây đặc trưng của miền nhiệt đới.

Ảnh Cưới Của Cô Dâu Chú Rể Được Lồng Trong Khung Màu Vàng Đồng, Xung Quanh Có Các Đồ Vật Trang Trí Tiệp Màu Như Trái Dứa Sơn Nhũ Vàng, Giá Nến...

Ảnh cưới của cô dâu chú rể được lồng trong khung màu vàng đồng, xung quanh có các đồ vật trang trí tiệp màu như trái dứa sơn nhũ vàng, giá nến…

Tiệc Cưới Chủ Đề Rừng Nhiệt Đới Được Thực Hiện Trong Thời Gian Siêu Tốc - 7
Bên Trong Phòng Tiệc Được Trang Trí Thống Nhất Với Sảnh Ngoài. Khu Vực Sân Khấu Cũng Nổi Bật Với Đường Hoa Trải Dài Và Những Chú Hồng Hạc Ở Hai Bên.

Bên trong phòng tiệc được trang trí thống nhất với sảnh ngoài. Khu vực sân khấu cũng nổi bật với đường hoa trải dài và những chú hồng hạc ở hai bên.

Bánh Cưới Đơn Giản Và Cũng Được Trang Trí Bằng Các Loại Hoa, Lá Giống Như Tổng Thể.

Bánh cưới đơn giản và cũng được trang trí bằng các loại hoa, lá giống như tổng thể.

Cô Dâu Chú Rể Lựa Chọn Kiểu Bàn Tròn, Lọ Hoa Dáng Cao Để Phù Hợp Với Không Gian Sang Trọng Của Khách Sạn 5 Sao Nơi Tổ Chức Hôn Lễ.

Cô dâu chú rể lựa chọn kiểu bàn tròn, lọ hoa dáng cao để phù hợp với không gian sang trọng của khách sạn 5 sao nơi tổ chức hôn lễ.

Nhiều Khách Mời Đã Nán Lại Tiệc Cưới Sau 21H Để Chụp Ảnh Lưu Niệm Trong Không Gian Xinh Xắn - Đó Là Điều Khiến Cô Dâu, Chú Rể Rất Vui Và Tâm Đắc Khi Lựa Chọn Phong Cách Tranh Trí Tiệc Rừng Nhiệt Đới.

Nhiều khách mời đã nán lại tiệc cưới sau 21h để chụp ảnh lưu niệm trong không gian xinh xắn – Đó là điều khiến cô dâu, chú rể rất vui và tâm đắc khi lựa chọn phong cách tranh trí tiệc ‘Rừng nhiệt đới’.

>> Xem tiếp

LinC

Concept & decor: Dream wedding

Photo: Tường Nguyễn

Trả lời