Studio ảnh cưới Wedding& ra mắt phim trường tại Hòa Bình

Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi hàng đầu Hàn Quốc khai trương phim trường rộng 10.000m2 với khung cảnh đẹp, đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Nhằm mang đến cho khách hàng những bộ ảnh cưới mang phong cảnh Việt – chất lượng Hàn Quốc, tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi của Hàn Quốc – Wedding& khai trương phim trường Wedding& Studio tại Villa số 1, Đoàn Kết, Lương Sơn, Lâm Sơn, Hòa Bình, vào ngày 21/10 vừa qua. Sự kiện có sự tham gia đông đủ của đại diện Wedding& Hàn Quốc, Indonesia, Việt Nam, đội ngũ nhiếp ảnh gia Wedding& Hàn Quốc tại Việt Nam cùng các khách mời, khách hàng đến tham dự.

Studio-Anh-Cuoi-Wedding-Ra-Mat-Phim-Truong-Tai-Hoa-Binh

Buổi ra mắt phim trường tại Hòa Bình.

Mặc dù mới lấn sân vào thị trường Việt Nam nhưng Wedding& đã tổ chức những hoạt động bên lề ý nghĩa, là bước đệm cho sự ra mắt phim trường. Đó là cuộc thi The Face Wedding& – tìm kiếm gương mặt người mẫu độc quyền và cuộc thi Love Story Tellings kể về câu chuyện tình yêu dành cho các cặp đôi. Tại lễ ra mắt phim trường, lãnh đạo Wedding& đã trao hai giải thưởng 50 triệu đồng và 20 triệu đồng cho những bạn may mắn chiến thắng. Trong thời gian sắp tới, Wedding& sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi, hoạt động ý nghĩa cho các cặp đôi Việt.

Studio-Anh-Cuoi-Wedding-Ra-Mat-Phim-Truong-Tai-Hoa-Binh-1

Các cặp đôi sẽ có bộ ảnh lãng mạn, đẹp như mong muốn.

Wedding& có mặt tại thị trường Hàn Quốc cách đây 20 năm và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các cặp đôi bởi sự chuyên nghiệp, tận tình và đặc biệt là chất lượng dịch vụ. Với mong muốn mở rộng quy mô, tháng 10 vừa qua, Wedding& ra mắt và mang dịch vụ chụp ảnh cưới từ Hàn Quốc đến Việt Nam.

Chụp ảnh tại Wedding& Studio, cặp đôi sẽ được khoác lên mình những bộ trang phục cưới nằm trong những bộ sưu tập đa dạng được nhập khẩu từ các thương hiệu váy cưới nổi tiếng, được make-up và làm tóc bởi những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Wedding& tự tin mang đến cho các cô dâu – chú rể bộ ảnh cưới ưng ý cả về hình thức và chất lượng.

Đặc biệt, Wedding& Studio sở hữu một phim trường diện tích trên 10.000m2 và đội ngũ nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, phim trường dành riêng để phục vụ các hoạt động của Wedding&, không cho thuê lại hay bất cứ một bên thứ ba nào vào chụp ảnh. Bên cạnh đó, chất lượng bộ ảnh cũng là điểm cộng của Wedding&, bởi toàn bộ quá trình chỉnh sửa ảnh và sản xuất album đều được tiến hành tại Hàn Quốc. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

(Nguồn: Wedding&)

Trả lời