Ba phong cách trang điểm cho cô dâu mùa cưới 2017 – 2018

Trang điểm kiểu ngọt ngào với sắc cam, sử dụng tone cam đất hiện đại hay đỏ gạch quyến rũ được các chuyên gia lựa chọn trong năm nay.

Ba-Phong-Cach-Trang-Diem-Cho-Co-Dau-Mua-Cuoi-2017-2018

Trang điểm ngọt ngào, đáng yêu như công chúa: Điểm nhấn của phong cách này là sự kết hợp sắc cam và cherry trên khuôn mặt.

3-Phong-Cach-Trang-Diem-Cho-Co-Dau-Mua-Cuoi-2017-2018-1

Đôi môi căng mọng màu cherry như một viên kẹo ngọt, làm toát lên sức sống cũng như sự trẻ trung của cô dâu.

Ba-Phong-Cach-Trang-Diem-Cho-Co-Dau-Mua-Cuoi-2017-2018-2

Phong cách trang điểm này có thể kết hợp với kiểu tóc rối cùng một vài lọn tóc được thả buông lơi trong gió giúp cô dâu trông xinh đẹp và rạng ngời hơn.

Ba-Phong-Cach-Trang-Diem-Cho-Co-Dau-Mua-Cuoi-2017-2018-3

Trang điểm sang trọng, quyến rũ với môi đỏ gạch: Để tạo phong cách sang trọng, cô dâu có thể phối màu son môi đỏ gạch và màu mắt vàng đồng. Đây là màu son hot trend của năm nay, giúp cô dâu gợi cảm và hiện đại.

Ba-Phong-Cach-Trang-Diem-Cho-Co-Dau-Mua-Cuoi-2017-2018-4

Kết hợp với phong cách này là kiểu tóc được búi gọn gàng, phụ kiện phù hợp càng làm tăng vẻ sang trọng, tinh tế cho khuôn mặt cô dâu.

Ba-Phong-Cach-Trang-Diem-Cho-Co-Dau-Mua-Cuoi-2017-2018-5

Trang điểm kiêu kỳ với tone cam đất: Với hơi hướng trang điểm từ châu Âu, điểm nhấn nhá sẽ nằm ở bước tan khối và tan màu mắt. Tuy nhiên, những nhấn nhá này sẽ không quá sắc xảo, chỉ vừa đủ để tạo nên vẻ kiêu kỳ, sang trọng cho cô dâu. Son môi cam đất là lựa chọn cho phong cách trang điểm này, nó được kết hợp hài hòa với màu mắt và màu má giúp cô dâu nổi bật.

Ba-Phong-Cach-Trang-Diem-Cho-Co-Dau-Mua-Cuoi-2017-2018-6

Kiểu tóc không quá cầu kỳ với những sóng tóc thả tự nhiên, cài vương miện pha lê sáng lấp lánh cũng khiến cô dâu trông đẹp hơn trong ngày cưới. Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm: Giang Phạm; Model: Quỳnh Hương; Photo:Johnny P.

(Nguồn: Giang Phạm Makeup)

Trả lời