Sau đám cưới 10 tỷ, cặp đại gia Đông Anh khoe ảnh cưới lãng mạn

Đôi uyên ương đã chọn Đà Nẵng và một phim trường lớn ở Hà Nội để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Lễ Cưới Diễn Ra Ngày 29/6 Vừa Qua Ở Đông Anh, Hà Nội Đã Khiến Cộng Đồng Mạng Xôn Xao Với Chi Phí Hơn 10 Tỷ Và Độ Chịu Chơi Hiếm Có Của Cô Dâu Chú Rể.

Lễ cưới diễn ra ngày 29/6 vừa qua ở Đông Anh, Hà Nội đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với chi phí hơn 10 tỷ và độ chịu chơi hiếm có của cô dâu chú rể.

Chủ Nhân Của Đám Cưới Là Chú Nguyễn Vũ Linh, Sinh Năm 1986, Và Cô Dâu Đặng Ngọc Tuyết, Sinh Năm 1999. Cặp Đôi Sống Ở Đông Anh, Hà Nội.

Chủ nhân của đám cưới là chú rể Nguyễn Vũ Linh, sinh năm 1986, và cô dâu Đặng Ngọc Tuyết, sinh năm 1999. Cặp đôi sống ở Đông Anh, Hà Nội.

Vũ Linh Và Ngọc Tuyết Chọn Một Khu Đất Rộng Hơn 5.000 M2 Ở Đông Anh Để Tổ Chức Ngày Trọng Đại.

Vũ Linh và Ngọc Tuyết chọn một khu đất rộng hơn 5.000 m2 ở Đông Anh để tổ chức ngày trọng đại.

Cách Đây 1 Năm, Mình Có Nói Vui Với Bạn Bè Rằng Nếu Mùa Hè Năm Sau Có Tuyết, Mình Sẽ Lấy Vợ. Câu Nói Bâng Quơ Này Đã Trở Thành Hiện Thực Khi Mình Gặp Được Tuyết. Vì Vậy, Bọn Mình Quyết Định Chọn Tuyết Rơi Mùa Hè Làm Chủ Đề Chính, Chú Rể Vũ Linh Chia Sẻ.

“Cách đây một năm, mình có nói vui với bạn bè rằng nếu mùa hè năm sau có tuyết, mình sẽ lấy vợ. Câu nói bâng quơ này đã trở thành hiện thực khi mình gặp được Tuyết. Vì vậy, bọn mình quyết định chọn ‘Tuyết rơi mùa hè’ làm chủ đề chính”, chú rể Vũ Linh chia sẻ.

Để Biến Một Bãi Đất Trống Thành Không Gian Tiệc Cưới Lộng Lẫy, Êkip Đã Làm Việc Liên Tục Trong 50 Ngày, Trong Đó Phải Kể Đến Các Công Đoạn: Đào Hào Thoát Nước, Đầm Đất Bằng Xe Lu, San Phẳng Bằng Cát. Riêng Quá Trình Trải Cỏ Mất Gần 2 Ngày Với Hơn 30 Người Thực Hiện.

Để biến một bãi đất trống thành không gian tiệc cưới lộng lẫy, êkip đã làm việc liên tục trong 50 ngày, trong đó phải kể đến các công đoạn: đào hào thoát nước, đầm đất bằng xe lu, san phẳng bằng cát. Riêng quá trình trải cỏ mất gần 2 ngày với hơn 30 người thực hiện.

Sau-Dam-Cuoi-10-Ty-Cap-Dai-Gia-Dong-Anh-Khoe-Anh-Cuoi-Lang-Man-5

Trước đó, đôi uyên ương đã chọn Đà Nẵng và một phim trường lớn ở Hà Nội để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Sau-Dam-Cuoi-10-Ty-Cap-Dai-Gia-Dong-Anh-Khoe-Anh-Cuoi-Lang-Man-6
Giây Phút Ngọt Ngào Của Cặp Đôi Đại Gia.

Giây phút ngọt ngào của cặp đôi đại gia.

Sau-Dam-Cuoi-10-Ty-Cap-Dai-Gia-Dong-Anh-Khoe-Anh-Cuoi-Lang-Man-8

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia L’amant.

 

Minh Minh

Trả lời