Đám cưới của đôi Việt kiều Australia suýt đi tu vì… ế

Đám cưới của Linh và Quân được tổ chức vào ngày 22/4 vừa qua tại Sheldon Garden Reception, Australia.

Cô Dâu Bùi Thị Tú Linh, Nhân Viên Marketing Tại Học Viện Quản Lý Atlantis. Chú Rể Nguyễn Đỗ Anh Quân, Tư Vấn Khách Hàng Tại Công Ty Viễn Thông Telstra. Cặp Đôi Hiện Sinh Sống Và Làm Việc Ở Xứ Sở Chuột Túi Australia.

Cô dâu Bùi Thị Tú Linh là nhân viên Marketing tại Học viện Quản lý Atlantis, chú rể Nguyễn Đỗ Anh Quân là tư vấn khách hàng tại công ty viễn thông Telstra. Cặp đôi hiện sinh sống và làm việc ở xứ sở chuột túi Australia.

Cặp Đôi Gặp Nhau 4 Năm Trước Khi Linh Mới Đặt Chân Đến Australia. Lúc Này, Cô Gái Xinh Xắn Tham Gia Vào Một Ca Đoàn Ở Nhà Thờ, Tình Cờ, Quân Là Người Đệm Đàn Piano Cho Nhà Thờ Hơn 13 Năm.

Cặp đôi gặp nhau 4 năm trước khi Linh mới đặt chân đến Australia. Lúc này, cô gái xinh xắn tham gia vào một ca đoàn ở nhà thờ, tình cờ, Quân là người đệm đàn piano cho nhà thờ hơn 13 năm.

Linh Là Ca Viên Người Việt Nhỏ Tuổi Nhất Trong Ca Đoàn Này Nên Sự Xuất Hiện Của Cô Đã Làm Xao Xuyến Chàng Trai Đánh Đàn Piano Anh Quân.

Linh là sinh viên người Việt nhỏ tuổi nhất trong ca đoàn này nên sự xuất hiện của cô đã làm xao xuyến chàng trai chơi đàn piano Anh Quân.

Mình Chưa Từng Có Một Mảnh Tình Vắt Vai Trước Khi Gặp Linh. Thậm Chí, Mình Đã Dự Định Đi Tu, Quân Tâm Sự.

“Mình chưa từng có một mảnh tình vắt vai trước khi gặp Linh. Thậm chí, mình đã dự định đi tu”, Quân tâm sự.

Làm Bạn Chưa Được Bao Lâu Thì Quân Quyết Định Nhanh Chóng Tỏ Tình Với Linh Khi Nghe Tin Cô Chuẩn Bị Về Nước Đón Giáng Sinh Cùng Gia Đình.

Làm bạn chưa được bao lâu thì Quân quyết định nhanh chóng tỏ tình với Linh khi nghe tin cô chuẩn bị về nước đón Giáng sinh cùng gia đình.

Mình Đã Từ Chối Lời Tỏ Tình Của Anh Quân Vì Muốn Có Thêm Thời Gian Tìm Hiểu Nhau. Minh Nói Với Anh Rằng Nếu Muốn Một Mối Quan Hệ Nghiêm Túc, Lâu Dài Thì Hãy Cho Mình Thêm 6 Tháng Để Hiểu Rõ Về Tình Cảm Của Nhau, Cô Dâu Tâm Sự.

“Mình đã từ chối lời tỏ tình của anh Quân vì muốn có thêm thời gian tìm hiểu nhau. Minh nói với anh rằng nếu muốn một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài thì hãy cho mình thêm 6 tháng để hiểu rõ về tình cảm của nhau”, cô dâu tâm sự.

Đúng Như Dự Định, Họ Chính Thức Trở Thành Người Yêu Nửa Năm Sau Đó.

Đúng như dự định, họ chính thức trở thành người yêu nửa năm sau đó.

Đám Cưới Của Linh Và Quân Được Tổ Chức Vào Ngày 22/4 Vừa Qua Tại Sheldon Garden Reception.

Đám cưới của Linh và Quân được tổ chức vào ngày 22/4 vừa qua tại Sheldon Garden Reception.

Mình Chọn Địa Điểm Này Vì Chết Mêphòng Thay Đồ Công Chúa Dành Cho Cô Dâu, Linh Nói.

“Mình chọn địa điểm này vì ‘chết mê’ phòng thay đồ công chúa dành cho cô dâu”, Linh nói.

Dam-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-Australia-Suyt-Di-Tu-Vi-E-9
Đám Cưới Không Chỉ Có Sự Hiện Diện Từ Khách Quý Mà Còn Một Khách Mời Đặc Biệt Là Cô Công Chúa Bé Bỏng 3 Tháng Tuổi Trong Bụng Cô Dâu.

Đám cưới không chỉ có sự hiện diện từ khách quý mà còn một khách mời đặc biệt là cô công chúa bé bỏng 3 tháng tuổi trong bụng cô dâu.

Bộ Ảnh Được Thực Hiện Bởi Nhiếp Ảnh Gia Anthony Phung.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Anthony Phung.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Trả lời