Sao Việt dự tiệc khai trương Queen Plaza Luxury

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Tú, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng… góp mặt trong đêm khai trương cơ sở tiệc cưới mới.

Queen Plaza là một trong những hệ thống trung tâm hội nghị – tiệc cưới lớn nhất tại TP HCM với nhiều chi nhánh phân bố đều tại các quận. Hiện tại, Queen Plaza đang là một trong những địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Với sự phát triển không ngừng và mong muốn mang đến những không gian hội nghị, tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp cho các đôi uyên ương, Queen Plaza vừa khai trương không gian Queen Plaza Luxury, một trong những địa điểm đẹp với thiết kế sang trọng và hiện đại. Buổi lễ diễn ra vào tối ngày 24/9, tại Trung tâm Hội nghị Queen Plaza, chi nhánh Lê Hồng Phong, quận 10, TP HCM.

Bà Nguyễn Thị Trang Phương (Giữa) Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Hệ Thống Queen Plaza Cùng Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh Và Á Hậu Ngô Thanh Tú.

Bà Nguyễn Thị Trang Phương (giữa) – Chủ tịch hội đồng quản trị Hệ thống Queen Plaza cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Ngô Thanh Tú.

Mở màn đêm tiệc, các khách mời được đắm chìm trong không gian sang trọng của Queen Plaza Luxury với nghi lễ khai trương đặc sắc. Sự xuất hiện của dàn giao hưởng cũng khiến không gian buổi tiệc thêm trang trọng.

Sao-Viet-Du-Tiec-Khai-Truong-Queen-Plaza-Luxury-1

Buổi khai trương có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh (váy xanh), Á hậu Ngô Thanh Tú (váy màu nude), người đẹp The Face 2017 – Trương Mỹ Nhân, Quán quân X-Factor – Minh Như và nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng hơn 200 cặp uyên ương.

Sau nghi lễ khai trương, ban lãnh đạo Queen Plaza đã rót rượu ra mắt không gian cưới đẳng cấp Queen Plaza Luxury và gửi lời cảm ơn đến tất cả khách mời có mặt tại buổi lễ. Chị Nguyễn Thị Trang Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống Queen Plaza cũng chia sẻ về định hướng phát triển “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động” của toàn hệ thống và đảm bảo Queen Plaza Luxury sẽ làm tốt nhiệm vụ mang đến một lựa chọn sang trọng, đẳng cấp với chi phí hợp lý cho các cặp đôi.

Sao-Viet-Du-Tiec-Khai-Truong-Queen-Plaza-Luxury-2

Nguyễn Phi Hùng sánh đôi “cô dâu” Trương Mỹ Nhân.

Với thiết kế tinh tế từ không gian đến cách bày trí bàn ghế, hoa tươi cũng như hệ thống âm thanh ánh sáng, Queen Plaza Luxury là một không gian cưới hoành tráng, đậm chất châu Âu. Đặc biệt, trong buổi dạ tiệc này, các cặp đôi còn được chứng kiến nghi lễ cưới châu Âu hiện đại, đặc sắc do người đẹp The Face Trương Mỹ Nhân và nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hóa thân.

Sao-Viet-Du-Tiec-Khai-Truong-Queen-Plaza-Luxury-3

Không gian cưới tinh tế, đẳng cấp tại Queen Plaza Luxury.

Bên cạnh tiệc khai trương, chương trình “Phúc vị uyên ương” do Queen Plaza kết hợp cùng Marry.vn tổ chức cũng được diễn ra với sự tham gia của hơn 200 cặp đôi. Họ đã có những trải nghiệm thú vị về không gian, nghi lễ cưới hiện đại và ẩm thực đặc sắc. Ngay sau khi kết thúc buổi dạ tiệc, nhiều cặp đôi cũng đăng ký gói ưu đãi tiệc cưới cho mình.

Liên hệ Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza:

– Chi nhánh 1: 218A29-33 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP HCM.

– Chi nhánh 2: 29B Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP HCM.

– Chi nhánh 3: 16A Lê Hồng Phong, phường 15, quận 10, TP HCM.

Website: queenplaza.vn.

(Nguồn: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza)

Trả lời