Bộ ảnh cưới đẹp như tranh vẽ tại Hàn Quốc của cặp đôi Singapore

Nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn đã giúp cặp đôi Marcus – Si Ting thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn trong sắc trời mùa thu tại xứ sở kim chi.

Bo-Anh-Cuoi-Dep-Nhu-Tranh-Ve-Tai-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Singapore

Marcus -vàSi Ting gặp nhau lần đầu tại buổi tụ họp của người bạn chung và ngay lập tức, họ cảm mến nhau. Trải qua 7 năm tìm yêu và yêu đương, cặp đôi quyết định về chung một nhà. Sau khi tham khảo rất nhiều studio cưới, cả hai chọn nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn để thực hiện bộ ảnh cưới tại Hàn Quốc.

Bo-Anh-Cuoi-Dep-Nhu-Tranh-Ve-Tai-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Singapore-1

Điểm đến đầu tiên là Seoul – thành phố có sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp văn hóa truyền thống với những công trình kiến trúc hiện đại và độc đáo. Cung điện Gyeonggung là nơi Sam tạo nên những khung hình phác hoạ rõ nét cung điện của ánh sáng và hạnh phúc, là cung điện bề thế, những khu vườn hoa cỏ xanh mướt nằm bên hồ nước lãng mạn.

Bo-Anh-Cuoi-Dep-Nhu-Tranh-Ve-Tai-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Singapore-2

Mural Village là địa điểm tiếp theo cặp đôi tìm tới. Nơi đây có tranh minh họa được vẽ nên khi ngôi làng sắp bị phá huỷ để biến thành địa điểm du lịch độc đáo. Điều làm cặp đôi hài lòng nhất là chỉ với hai ngày, họ đã sở hữu bộ ảnh cưới đẹp. Si Ting chia sẻ SamPhoto là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho album cưới của cả hai. Trước đó, cô đã nghe nhiều bạn bè giới thiệu nhưng tự mình trải nghiệm mới thấy thú vị. Nhờ đó, cô sở hữu được những bức ảnh tự nhiên, lung linh.

Bo-Anh-Cuoi-Dep-Nhu-Tranh-Ve-Tai-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Singapore-3

Insadong Streets – khu phố cổ có nhiều nét văn hóa đặc sắc, có sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại với đồ cổ, tranh ảnh, quà lưu niệm, Hanbok… cũng nằm trong album cưới của cặp đôi.

Bo-Anh-Cuoi-Dep-Nhu-Tranh-Ve-Tai-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Singapore-4

Hanok Village là một làng nghề truyền thống Hàn Quốc, có lịch sử lâu đời nằm giữa cung điện Gyeongbok. Nơi đây cho ra đời những bức hình truyền thống trên nền hiện đại. Cặp đôi đã có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Bo-Anh-Cuoi-Dep-Nhu-Tranh-Ve-Tai-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Singapore-5

Nami Island à bối cảnh trong nhiều bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng như “Bản tình ca mùa đông”… với những khoảnh thiên nhiên ngọt ngào, tone màu lãng mạn.

Liên hệ SamPhoto:

Địa chỉ: 539 Cây Trâm, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM.

Điện thoại: 0987.204.169 ( Zalo hoặc Viber).

Website: Samphoto.vn.

Facebook: Fb.com/SamPhoto.vn.

(Nguồn: SamPhoto)

Trả lời